Xóa tin nhắn zalo trên máy tính

     

Phiên bản Zalo ở bên trên máy tính Laptop có khá nhiều tính năng mặt ngoài mà người sử dụng không khám phá hết được chẳng hạn tương đương cách khôi phục tin nhắn Zalo bên trên máy tính. Vì tính năng này chỉ được có ở trên phiên bản di động và trên máy tính thì vẫn chưa được gửi vào. Và khôi phục tin nhắn gần tương đương một nhu cầu bức thiết ở vào những tình huống mà quý khách cần sử dụng lại tin nhắn đã xóa ở trên Zalo. Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tínhmột cách nhanh khô chóng với các thao tác đơn giản nhé trải qua bài viết ở dưới phía trên.

Bạn đang xem: Xóa tin nhắn zalo trên máy tính

Lưu ý một điều trước Khi khôi phục

- Các người mua ko thể nào khôi phục tin nhắn ở bên trên điện thoại và PC lẫn nhau và ngược lại

- Để khôi phục lại tin nhắn trmong thì trước tiên các người dùng cần phải tiến hành sao lưu tin nhắn trmong đã

1. Sao lưu giữ tin nhắn bên trên zalo máy tính

Khác với điện thoại di động thì Lúc sử dụng Zalo ở bên trên máy tính máy tính, những dữ liệu giống tin nhắn, hình ảnh, video… sẽ được tự động sao giữ trên chính máy tính mình đã sử dụng

*

Bmong 1 : Trmong hết nếu muốn thoát tài khoản Zalo ở bên trên máy tính, lúc nhấn vào Đăng xuất các người dùng sẽ được hỏi lại rằng có muốn xóa toàn lịch sử cuộc trò chuyện hay là không. Bạn ko nhấn vào Xóa lịch sử rồi nhấn vào Đăng xuất hoặc nếu không muốn thoát thì cứ để tài khoản như vậy.

*

Bmong 2 : Ở trên máy tính thì các quý khách tróc nã cập vào đường dẫn của tlỗi mục C:UsersAdministratorAppDataLocalaloPC

Lưu ý, Administrator sẽ là thương hiệu của tài khoản mà máy tính của bạn đang sử dụng. Nếu nhỏng đăng nhập tài khoản User thì nhấn vào mục User

*

Bcầu 3 : Nếu trong trường hợp người mua hàng ko nhìn thấy được thư mục AppData thì nhấn chọn vào nút View rồi sau đó thì tích chọn vào Hidden items. Với hệ điều hành windows 7 trở xuống nhấn vào nút Tools tiếp đến chọn vào Folder…rồi tiếp theo cũng tích chọn vào mục Show hidden files, folder, và, drivers.

Ngay lập tức thì quý khách hàng có thể nhìn thấy được tlỗi mục AppData

*

Bước 4 : lúc quý khách hàng truy vấn cập vào tlỗi mục Zalo PC thì người mua hàng sẽ nhìn thấy được hoàn toàn dữ liệu của Zalo, được phân thành từng tlỗi mục riêng rẽ sự khác biệt để dễ quản lý

Tiếp tục truy hỏi cập vào thư mục có dạng như là ký tự số thì sẽ thấy những dữ liệu của tài khoản Zalo ở bên trên máy tính máy vi tính.

Để sao lưu giữ dữ liệu thì người dùng nhấn chuột phải vào thỏng mục có ký tự số này rồi tiếp đến nhấn chuột phải chọn vào Copy rồi sao lưu giữ tại một phân vùng thỏng mục khác.

2. Cách phục sinh lời nhắn zalo đã xóa bên trên thiết bị tính

*

Bước 1 : Để khôi phục tin nhắn của zalo ở trên máy tính đầu tiên các khách hàng cần phải đăng xuất và thoát zalo PC toàn bộ trước đã, rồi sau đó thì cliông chồng vào biểu tượng Setting-> tiếp đến là lựa chọn Đăng xuất hoặc là Thoát

Sau đó thì nhấn xác nhận đăng xuất thêm một lần nữa

*

Bước 2 : Sau đó thì các quý khách vào địa chỉ C:UsersTên máy tínhAppDataLocalaloPC thì tại phía trên là địa điểm các khách hàng có thể khôi phục được tin nhắn của Zalo ở trên máy tính. Bạn chỉ việc copy cái tlỗi mục đã sao giữ trmong đó vào chính profile của bạn

*

Bcầu 3 : Hệ thống sẽ hỏi các người dùng có ghi đè lên trên Foler hay không, hãy lựa chọn vào mục Replace files in the destination để có thể tiến hành ghi đè file, Foler.

*

Bước 4 : Sau thao tác trên thì các người tiêu dùng chỉ cần tiến hành đăng nhập Zalo PC lại và xem thành quả là các tin nhắn đã phục hồi của mình.

Ngoài ra còn thêm một cách khác và người mua có thể đi theo những bmong này

Bcầu 1 : Đầu tiên thì bạn cần đăng nhập vào zalo của người mua ở bên trên máy tính và có nhì cách để đăng nhập đó là người tiêu dùng có thể đăng nhập bằng mã QR code hoặc là đăng nhập bằng mã xác nhận cùng với mật khẩu.

Bcầu 2 : Tiếp đến thì người mua hàng chọn vào tab Tools sau đó thì chọn tiếp đến Settings và tiếp theo bỏ tích ở mục Detele chat history when log out ở trong mục General và cuối cùng chọn vào save để có thể lưu lại lại

Bước 3 : Để tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa ở bên trên zalo thì các khách hàng chọn vào tab Zalo ở ngay góc bên trái trên cùng của màn hình và chọn vào Log out hoặc là nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + D.

Sau đó thì chọn đăng xuất thì sẽ có một thông báo được gửi tặng các quý khách hàng. Nội dung thông báo đó là hỏi các người dùng có thực sự muốn thoát ko cùng với một tùy chọn Delete chat history when log out. Khi này thì quý khách hãy bỏ tiông chồng chọn vào ô này và nhấn vào mục Logout để tổng số.

Xem thêm: Hack Map Liên Quân Mobile Hack Map Liên Quân Mobile 1, Cách Hack Map

Các quý khách tđam mê khảo thêm cáchcoi trang cá thể update tâm lý bên trên Zalo sử dụng máy tính

Như vậy thì công việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính máy tính đã hoàn tất với chỉ vài bcầu cơ bản đã làm mang đến quý khách đã có thể làm được điều ấy. Lưu ý một điều đó là việc khôi phục tin nhắn Zalo ở bên trên máy tính và sao giữ tin nhắn có một vài bước giống nhau. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.