Cách xóa tài khoản google play trên điện thoại android

     
Trong thời gian gần đây, dinhlathang.net liên tục nhận được thắc mắc về cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android. Và trong bài viết này, dinhlathang.net sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để loại bỏ các tài khoản Ch Play không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản google play trên điện thoại android


Cách tạo tài khoản CH Play trên Android Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đổi tài khoản Ch Play cho Android với những ai muốn chơi game trên thiết bị của mình dễ dàng hơn. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để loại bỏ, xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android của mình.

*

 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android

Chúng ta có các bước thực hiện loại bỏ tài khoản CH Play không còn sử dụng nữa trên điện thoại Android như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Đồng bộ (Sync) như hình dưới.

*

Với một số các thiết bị Android khác, các bạn sẽ cần ấn chọn mục Tài khoản (Account).

Bước 2 : Kế tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào tính năng đồng bộ trên điện thoại Android, chúng ta sẽ lựa chọn mục tài khoản Google để xóa tài khoản CH Play trên điện thoại.

*

Bước 3 : Chương trình lúc này sẽ hiển ra danh sách các tài khoản Google mà chúng ta đã đăng nhập trên điện thoại Android trước đây, ấn chọn vào bất kỳ một tài khoản mà bạn muốn xoá .

*

Bước 4 : Sau đó tại đây, để thực hiện cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm ở góc cuối màn hình điện thoại.

*

Với một số thiết bị khác chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình thiết bị.

- Lúc này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xoá tài khoản .

*

Bước 5 : Ngay lập tức một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá tài khoản Google này ra khỏi thiết bị hay không, ấn chọn mục Xoá tài khoản để xác nhận .

*

Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành xoá tài khoản Google này cũng như xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android mà nhiều người thắc mắc và gửi câu hỏi tới dinhlathang.net để loại bỏ các tài khoản mà mình không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những bước thực hiện chuẩn xác.

Xem thêm: How To Play Modern Warfare 2 For Free In 2020!

https://dinhlathang.net/huong-dan-cach-xoa-tai-khoan-ch-play-tren-dien-thoai-23147n.aspx Bên cạnh đó, với sự xuất hiện phổ biến của các thiết bị Android xách tay, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy các thiết bị này đa phần đều sẽ không có ứng dụng CH Play hữu ích để bạn tải các ứng dụng quan trọng về thiết bị của mình, Các bạn có thể tham khảo cách tải CH Play để khắc phục điều này trên thiết bị Android của mình nhé.


Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5 Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone Cách tải CH Play cho điện thoại Android Cách cài CH Play cho điện thoại Android Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel