Xem skin lol đã sở hữu

     

Nếu như trước tê các bạn nên khôn cùng mất công nhằm kiểm soát coi phiên bản thân đang có phục trang gì hoặc vẫn cài từng nào phục trang thì tới đây đông đảo đồ vật đang trở đề nghị đơn giản và dễ dàng và tiện nghi rộng không ít với tính năng Trang Phục vào Bộ Sưu Tập.

Bạn đang xem: Xem skin lol đã sở hữu

*

Với kĩ năng này, người dùng đã thuận tiện biết được bạn dạng thân đang xuất hiện tổng cộng bao nhiêu bộ đồ cũng giống như con số phục trang theo từng một số loại. Dường như, tính năng này còn có thể chấp nhận được tìm tìm các bộ đồ theo từng tướng, theo các team bộ đồ hoặc theo loại trang phục.

*


Riot Stellari phân tách sẻ:

“Chào phần lớn người, thật giỏi khi sau cùng Cửa Hàng chúng tôi cũng đã kết thúc anh tài Trang Phục trong Bộ Sưu Tập. Những gì các bạn vẫn thấy trên PBE vẫn còn đó sẽ mắc phải một vài lỗi bé dại với thiếu hụt một vài ba thiên tài hoặc phục trang. Trong khi, bạn có thể đã bắt gặp một vài ba đồ vật đổi khác hoặc thay đổi tên làm việc tính năng Trang Phục trong quãng thời hạn này sống trên PBE.

Xem thêm: Đặt Tên Trong Liên Quân Đẹp, Hay, Độc, Bá Đạo, Chất Nhất Hiện Nay 2020

Trong sau này, Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể vẫn sử dụng chức năng này để chia sẻ phần nhiều câu chuyện đằng sau phần đông trang phục, hoặc những cái nhìn sơ qua về tiểu truyện của nó trong ngoài hành tinh bộ đồ.

Chúng tôi luôn lắng nghe đa số góp ý của chúng ta, bởi vì vậy đừng rụt rè chia sẻ cho Cửa Hàng chúng tôi.”

*

*

Tìm kiếm theo team trang phục

*

Tìm tìm theo ngày ra mắt

*

Tìm kiếm theo nhiều loại trang phục

*

Cđộc ác trả của Liên Minc 360 tất cả sẽ mong chờ tác dụng độc đáo này trình làng không, hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minch Huyền Thoại bên trên điện thoại thông minh của bản thân mình một cách nkhô hanh nhất, hãy sở hữu ngay áp dụng Garemãng cầu Mobile tại http://Mobile.garemãng cầu.vn/ nhé!