Xem lịch sử đấu liên minh huyền thoại trên web

LMSS: Lienminhsamsoi tốt LOLSTAT là hình thức quen thuộc góp tra cứu vớt lịch sử hào hùng đấu, công bố bạn đùa cùng lịch sử những trận chiến LMHT của họ.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu liên minh huyền thoại trên web

quý khách hàng hoàn toàn có thể Tải LMSS – Liên Minch Săm Soi hoặc truy cập thẳng vào link mặt dưới:

Lmss.vn

Một số trang LMSS tra cứu như là Lienminhsamsoi:


MỤC LỤC

I. LMSS: Lienminhsamsoi là gì?II. Hướng dẫn cách áp dụng LMSS – Cách coi lịch sử vẻ vang đấu bởi Lienminhsamsoi3. Lịch sử đấu3. Chi tiết từng vị tướng

I. LMSS: Lienminhsamsoi là gì?

Khái niệm

LMSS là trường đoản cú viết tắt của Liên Minh Săm Soi hay LOLSTAT: môt phép tắc giúp tín đồ nghịch liên minh lịch sử một thời hoàn toàn có thể tra cứu vớt đầu đủ tất cả những lên tiếng về tín đồ đùa LMHT như:

Lịch sử từng cuộc chiến đấuCấp độ người đùa – tất cả gần như biết tin về họ.Bảng ngọc cung ứng trong mỗi trận đấu.tin tức về bảng xếp hạngtin tức về các tướng mạo người kia chơiTỷ lệ win chiến bại từng nào, số trận đấu, điểm số…

Nói tầm thường cùng với lmss thì bạn có thể xem đọc tin của ngẫu nhiên fan chơi như thế nào miễn sao các bạn biết tên hiển thị của mình trong LOL là được.

Lienminhsamsoi giúp đỡ bạn gần như gì?

Từ lmss chúng ta có thể coi địch thủ team địch chơi đầy đủ vị tướng tá nào, tất cả đề xuất boy one-champ không? Điểm bạo dạn nhược điểm cỏ bọn họ như thế nào ? Để tự đó đã có được phần lớn phương án, giải pháp tương khắc chế chúng ta hiệu quả.

Update: Hiện tại lienminhsamsoi cũ – old đã làm được update bối cảnh new giúp bạn chơi sử dụng giỏi hơn, thuận lợi hơn và cụ thể rộng.

II. Hướng dẫn biện pháp sử dụng LMSS – Cách xem lịch sử vẻ vang đấu bằng Lienminhsamsoi

Ở bối cảnh thứ nhất lúc vào LMSS bạn sẽ thấy chọn sever Việt Nam tốt nước ngoài (LCK, LPL, Châu Âu) bảng xếp hạng thách đấu người chơi sever VN

*
Top thách đấu rank, Lever, tướng mạo,,…

Xem ban bố tín đồ đùa – game thủ:

Để xem một bạn chơi như thế nào kia thì tmê man khảo:

Search tênfan nghịch bằng cách gõ thương hiệu yêu cầu search tìm sinh sống phần khung Search -> Clichồng vô giúp thấy công bố (nhỏng hình)


*
Tìm theo thương hiệu fan chơi
Đó đó là bước cơ bạn dạng. Sau khi bạn tìm thì hàng loạt phần đông báo cáo về người đùa chúng ta tra cứu tìm đang hiện ra. Cùng dinhlathang.net hiểu phần lớn thông số kỹ thuật qua lmss – LOLSTAT:

1. Thông số tín đồ chơi

Hiển thị các chỉ số cơ bản của thông tin tài khoản người đùa nlỗi :

Rank hiện nay : KIM CƯƠNG |Tên fan chơi : PHÚT TUYỆT VỌNGElo : 2206LP : 11Id : 200006315Máy chủ : VNCáp độ: 611

*
Sever người nghịch cùng cấp độ

2. Xếp hạng người đùa trong Rank

Tại khu vực này thì bạn sẽ thấy lmss hiển thị tín đồ đùa chúng ta vừa search tìm đang ngơi nghỉ rank làm sao, bao các điểm, số trận thắng và các lắp thêm khác nữa,..


*
xếp hạng người chơi

3. Lịch sử đấu

Đây đang là phần quan trọng độc nhất vô nhị mà bạn có nhu cầu coi.

Xem thêm: Game Tiếng Việt

Kết quả sau cuộc đấu :Thời gian trận đấu ra mắt phương pháp đấy là bao lâu : 1 GIỜ TRƯỚCThời gian ngừng trận đấu :16 PHÚTTướng áp dụng : JHINPhnghiền bổ trợ : HỒI MÁU, TỐC BIẾNChỉ số KDA : 2/5/2Trang bị : Kiếm Doran, Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nộ, mắt tím.Kết quả : THUANằm sinh sống độ xanh hay đỏ : ĐỘI XANH ( Crúc ý : Trong bảng công dụng sống nhì ĐỘI XANH và ĐỘI ĐỎ dưới vẫn những thống kê tác dụng sau cuộc đấu của vớ khắp cơ thể chơi trong game )
*

4. Chi máu cốt truyện cuộc đấu của fan chơi

Minibản đồ Timeline là phần bạn sẽ coi được cụ thể cốt truyện cuộc chiến. Hãy chú ý mũi tên trong hình – các bạn chỉ việc kéo từng mốc là được

Tại từng mốc theo những thống kê của lienminhsamsoi các bạn sẽ xem được:

Các tướng tá di chuyển ra sao .Tướng nào hạ gụt, bị hạ gụt.Tướng như thế nào download đồ vật gì ?Số tiến thưởng của từng tướng mạo là bao nhiêu

*
Thống kê trận chiến lmss
5. KDA những tướng tá trong một trận đấuCái giỏi của lienminhsamsoi là ở phần này chúng ta cũng có thể coi được KDA của toàn thể gần như tướng tá trong 1 trận đấu của bạn đùa chúng ta kiếm tìm kiếm thông tin.


*
KDA
6. Chỉ số tmê say gia trong trận đấuThông kê cho mình những chỉ số nhỏng :

Hạ gụt : 3Chết : 5Hỗ trợ : 2Chỉ số quân nhân : 102Vàng tổng : 5,857Cắm/Phá mắt : 4/0Sát tmùi hương : 7,692Gánh Chịu đựng : 9,063Số ngày tiết hồi : 1,143
*

7. Thời gian lên máy của fan chơi

Chi ngày tiết về các mốc thời gian lên thứ của người chơi, các bạn cũng có thể xem rõ hơn nghỉ ngơi hình bên dưới.


*

8. Cách tăng kĩ năng người chơi

Mục này khôn cùng có ích, chúng ta có thể xào luộc cách tăng tài năng trường đoản cú các cao thủ hoặc game thủ thi đấu bài bản.


*

9. Xem phương pháp thực hiện ngọc tái tổ hợp của tín đồ chơi

Cũng là nơi bạn có thể xem thêm phương pháp đem ngọc tái tổng hợp tự fan đùa không giống.


*

3. Chi máu từng vị tướng

Trong Lienminhsamsoi ko rất nhiều xem được lịch sử trận chiến nhưng mà các bạn còn có thể xem đọc tin về tướng mạo, cách chơi, skin, cũng giống như cách thức khắc chế ra sao của một vị tướng mạo nhất quyết.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Fruit Ninja Hd Cho Pc, Pizza Ninja H5

Cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua mục này:

Tướng bắt đầu vào tuần

Đây là chỗ sẽ update nhanh khô duy nhất những vị tướng tá sẽ tiến hành nghịch miễn mức giá vào tuần, các bạn vào coi nhé.


Tìm tìm tướng

Các chúng ta có thể gõ thương hiệu tướng mạo mình muốn tra cứu để thấy công bố hoặc kém nhẹm xuống xem làm việc bên dưới


Chuyên mục: Thế giới game