Xbox game pass là gì

     

Của Microsoft Xbox game Pass hẹn hẹn truy cập hơn 100 trò chơi với phí đk $ 10 từng tháng.

Bạn đang xem: Xbox game pass là gì

Microsoft mong mỏi Xbox trò chơi Pass đổi thay “Netflix của trò đùa điện tử” —nhưng nó tất cả thực sự trân quý không?

cập nhật : bọn chúng tôi lúc đầu đã chu đáo Xbox trò chơi Pass vào thời điểm năm 2017 và thấy nó khá thiếu. Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Xbox trò chơi Pass hiện cung ứng một tủ sách trò chơi hấp dẫn hơn để chơi. Thủ tục giao dịch thanh toán danh sách trò chơi bây giờ . Một số trò chơi mới, như nỗ lực giới phía bên ngoài , thậm chí còn đã được thêm vào Xbox game Pass lúc phát hành. Ngoài ra, Xbox trò chơi Pass hiện nay là tất cả sẵn đến PC chạy Windows 10 , tuy nhiên thư viện trò chơi có sẵn trên PC là không giống nhau.


Xbox game Pass là gì?

Xbox trò chơi Pass được cho phép bạn truy cập không số lượng giới hạn vào tủ sách trò đùa với một khoản phí hàng tháng. Thay bởi trả tiền cho mỗi trò chơi bạn muốn chơi, chúng ta phải trả 10 đô la từng tháng để có quyền truy vấn không giới hạn vào danh mục trò chơi. Chúng ta cũng có thể chơi số đông trò chơi này tất cả những gì chúng ta thích. Dường như còn có bạn dạng dùng thử miễn giá thành mười bốn ngày sẽ giúp đỡ bạn bắt đầu.

LIÊN QUAN: PlayStation Now là gì, và nó có mức giá trị không?

không giống Sony"s PlayStation Now , truyền trực đường trò đùa qua Internet, Xbox trò chơi Pass không làm bất kể điều gì quá không giống thường. Trả phí đăng ký có thể chấp nhận được bạn tải những trò nghịch xuống Xbox One của mình và chơi chúng hệt như bạn chơi ngẫu nhiên trò nghịch nào không giống mà các bạn đã sở hữu từ Xbox Store.

thương mại & dịch vụ này yêu cầu Xbox One. Một ngày làm sao đó, Microsoft có thể mở rộng Xbox game Pass cho PC chạy Windows 10, nhưng điều ấy vẫn chưa xảy ra. Tuy vậy nó tích hợp các trò đùa Xbox 360, nhưng rất nhiều trò chơi đó chỉ hoàn toàn có thể được đùa ở cơ chế tương say đắm ngược bên trên Xbox One — chưa phải trên Xbox 360.

lưu ý rằng Xbox trò chơi Pass tách bóc biệt cùng với Xbox Live Gold, thương mại dịch vụ đăng ký kết của Microsoft có thể chấp nhận được chơi trò chơi không ít người dân chơi trực tuyến, chất nhận được truy cập vào các ưu đãi trò đùa và cung ứng các trò nghịch miễn giá tiền hàng tháng. Chúng ta cũng có thể sử dụng Xbox trò chơi Pass nhưng không đề xuất trả tiền mang lại Xbox Live Gold. Tuy nhiên, ví như một trò chơi tất cả sẵn qua Xbox trò chơi Pass gồm tính năng nhiều người chơi trực tuyến, chúng ta chỉ có thể chơi không ít người dân chơi nếu như khách hàng cũng vẫn trả tiền mang đến Xbox Live Gold.

tất cả bao nhiêu trò chơi?

*

vày vậy, Xbox trò chơi Pass khá đơn giản: với 10 đô la mỗi tháng, chúng ta có quyền truy vấn vào danh mục trò đùa và chúng ta có thể tải xuống và chơi toàn bộ những gì bạn muốn trên Xbox One của mình.

LIÊN QUAN: cách chơi trò nghịch Xbox 360 bên trên Xbox One của khách hàng

Điều khiến cho hoặc phá vỡ vạc một dịch vụ như thế này là việc lựa chọn các trò chơi. Tính cho ngày 12 tháng 7 năm 2017, tất cả 119 trò chơi gồm sẵn trong danh mục. Chúng chưa phải là toàn bộ các trò chơi Xbox One. Trên thực tế, nhiều phần trong số đó là các trò đùa Xbox 360 mà chúng ta cũng có thể chơi bên trên Xbox One của chính bản thân mình thông qua thiên tài tương ưng ý ngược .

các bạn sẽ thấy một vài trò đùa tên tuổi làm việc đây. Các bạn sẽ tìm thấy năm trò chơi từ Gears of War loạt, Halo 5: Người bảo đảm an toàn , cả cha BioShock Trò chơi, NBA 2K16 , Saints Row IV: Được thai lại , và nhiều hơn nữa. Dẫu vậy danh sách được thiết kế tròn với các trò nghịch Xbox 360 cũ hơn và các trò nghịch indie nhỏ tuổi hơn. Điều đó không tức là chúng tệ tuy vậy bạn chắc chắn không thừa nhận được toàn bộ các trò nghịch Xbox One giá vừa đủ mới nhất. Bạn cũng có thể xem danh sách vừa đủ các trò đùa Xbox game Pass trên website của Microsoft. Microsoft bổ sung các trò chơi new mỗi tháng.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ phải thiết lập chúng xuống thứ nhất

*

tất cả một cách chủ yếu mà trải nghiệm này không thể đối chiếu với Netflix hoặc thậm chí còn là PlayStation Now của Sony. Trong khi cả Netflix cùng PlayStation Now đều được cho phép bạn bắt đầu phát trực tuyến video clip hoặc trò trải nghiệm luôn lập tức, Xbox trò chơi Pass yêu thương cầu các bạn tải trò đùa xuống Xbox One trước lúc chơi.

Ví dụ, BioShock Infinite, có dung tích 13 GB, mất sát một giờ đồng hồ để cài xuống trên kết nối Internet khá cấp tốc của bọn chúng tôi.

nếu như khách hàng dự định thêm bó với một trò chơi, đó là tin tốt. Các bạn sẽ có hiệu suất xuất sắc hơn với trò chơi được cài để lên trên Xbox One của mình. Nhưng các bạn không thể chỉ ngồi xuống và lướt qua một vài trò chơi, thử mỗi trò chơi trong vài phút và xem số đông gì chúng ta thích. Bạn cần tải xuống không thiếu từng trò chơi trước khi chơi.

Điều đó thực sự xuất sắc - xét cho cùng thì này cũng là đề nghị tiêu chuẩn với những trò đùa Xbox One. Chỉ đừng ao ước đợi bất cứ điều gì khác. Các bạn phải chờ bao lâu trước lúc thi đấu trò nghịch sẽ nhờ vào vào tốc độ kết nối mạng internet của bạn.

sau thời điểm một trò đùa được thiết lập đặt, bạn cũng có thể chơi toàn bộ những gì chúng ta thích. Nếu đk Xbox trò chơi Pass của bạn hết hạn, trò nghịch sẽ vẫn được thiết lập đặt, nhưng bạn sẽ không thể chơi nó cho tới khi bạn đk lại hoặc cài đặt trò chơi. Các bạn không thể duy trì lại những trò đùa mà bạn tải xuống qua Xbox game Pass — bạn sẽ mất quyền truy vấn vào bọn chúng khi đăng ký của chúng ta ngừng.


vì chưng vậy, nó có mức giá trị nó?

Liệu Xbox game Pass có xứng đáng hay không là một thắc mắc hóc búa. Trường hợp bạn có tương đối nhiều thời gian và mong mỏi chơi các trò chơi, bạn sẽ có một tháng truy vấn hơn 100 trò chơi với cái giá 10 đô la và chính là thỏa thuận.

vớ nhiên, yếu ớt tố tinh giảm là thời gian. Các bạn thực sự ý muốn chơi bao nhiêu trong các những trò nghịch đó và bạn sẽ chơi bọn chúng với tốc độ như vậy nào?

vụ việc thực sự ở đấy là Xbox trò chơi Pass phần lớn cung cấp cho mình quyền truy vấn vào các trò nghịch cũ hơn. Các bạn thường rất có thể chọn các bạn dạng sao like new 99% của những trò chơi cũ hơn này với giá rất thấp, bởi vậy 10 đô la một tháng có thể không quá tuyệt vời như chúng ta tưởng.

*

đưa sử bạn để ý đến sê-ri BioShock, cả bố trò chơi đều có sẵn trên Xbox game Pass $ 10 từng tháng. Xem nhanh eBay cho thấy thêm bạn hiện hoàn toàn có thể mua phiên bản Xbox 360 của BioShock Infinite với mức giá 4,59 đô la cùng miễn giá thành vận đưa bên trên Ebay . Vị vậy, nếu việc xong xuôi trò đùa sẽ khiến bạn mất vài ba tuần, bạn chỉ cần mua một phiên bản sao like new 99% và nghịch nó lúc rảnh rỗi sẽ ít tốn hèn hơn. Mặt khác, nếu như bạn có kế hoạch vượt qua BioShock Infinite chỉ vào vài ngày và gửi sang một trò nghịch mới, Xbox game Pass bao gồm vẻ rất rất đáng giá.

Hãy cứng cáp chắn để ý đến xem chúng ta thực sự ý muốn chơi trò chơi nào và quyết định mua riêng rẽ chúng bao gồm phải là một trong những thỏa thuận xuất sắc hơn xuất xắc không, chăm chú lượng thời hạn bạn dành cho trò chơi. Cá nhân tôi, chú ý lượng thời hạn tôi giành cho trò chơi những ngày này, tôi biết Xbox game Pass là một thỏa thuận xấu đi là chỉ dễ dàng là mua những trò nghịch tôi hy vọng chơi. Bản thân tôi không trở nên bán.

*

Nhưng bạn có thể dùng demo Xbox game Pass cho chính mình nhờ đó trải nghiệm miễn tầm giá mười tứ ngày . Nếu không tồn tại gì khác, nó sẽ có thể chấp nhận được bạn chơi một trong những trò chơi miễn tổn phí trong hai tuần.

Chỉ cần đảm bảo hủy bản dùng test miễn phí trước khi hết mười tứ ngày nếu khách hàng không ý muốn tiếp tục. Nếu như bạn quên, Microsoft sẽ bắt đầu tính phí chúng ta 10 đô la từng tháng cho tới khi bạn nhớ hủy.

Xem thêm: Giải Mã Nằm Mơ Thấy Rắn Màu Đỏ Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì May Mắn

Chúng ta cũng có thể xem với hủy đăng ký này trên thông tin tài khoản Microsoft của chính bản thân mình Trang đăng ký và dịch vụ , nếu bạn thích.