Game vương quốc sao đã có phiên bản cho iphone, ipad

     

Tải game Vương Quốc Chiến về điện thoại thông minh Android, iOS, APK – Đây là trò nghịch phương án nhiều người, trong số đó chúng ta cũng có thể chiến tranh với những người đùa khác trên toàn nhân loại. Sự phối hợp thân nguyên tố giải pháp và giải đố đang đem lại cho chính mình yên cầu khôn xiết lạ mắt. Bạn vẫn sẵn sàng mang đến cuộc linh giác của mình? Trsinh sống thành trùm xếp kim cưng cửng, tò mò bí mật của vương quốc cùng Công Chúa Millia, kéo liên quân và cung ứng nhau xưng bá vương quốc!


Vương Quốc Chiến Mobile

Tiếng tầy cùng đã nổi lên khắp Elvira Đẫm Máu! Chào mừng Thủ Lĩnh tham gia chiến trường! Đến với Vương Quốc Chiến, dự vào liên minh với chinh phạt đầy đủ vùng đất bắt đầu để vươn lên là Bá Chủ Lục Địa. Mỗi cuộc chiến vẫn tiếp thêm sức mạnh với chỉ đường mang đến đỉnh vinc quang quẻ. Chiến công của Thủ Lĩnh sẽ được khắc ghi mãi mãi!

Huấn luyện Rồng thần! Bá nhà sức mạnh! Trsống thành Thủ lĩnh Rồng thực thụ! Huấn luyện Rồng nguyên tố: Tbỏ, Hỏa, Mộc, Ánh sáng cùng Bóng tối. Nâng cung cấp Rồng trở thành đảm bảo an toàn trung thành với chủ và hỗ trợ dũng mạnh mẽ!

Tính năng đấu trường:Mỗi lần sẽ msinh hoạt chòm sao tương ứng với nguim tố của của tướng. Tướng có nguim tố tương xứng sẽ tiến hành tăng thêm sức khỏe. Hãy lựa chọn tướng tá tương xứng để về tối ưu quy củ tấn công với phòng ngự.

Bạn đang xem: Game vương quốc sao đã có phiên bản cho iphone, ipad


– Từng Ngày được tđê mê gia 6 lần miễn tầm giá.– Mỗi lần làm cho mới đối thủ vẫn tốn 500 Vàng.– Xếp hạng càng tốt, điểm thưởng càng các.– Shop trường đấu có rất nhiều mhình họa tướng mạo quý hiếm và vật phẩm quý hiếm.

Nhiệm vụ năng đụng, lấy Vip free:Một trong 3 hệ thống Nhiệm Vụ quan liêu trong của game chính là Nhiệm Vụ Năng Động.

Đây là trọng trách được remix hằng ngày dành cho những người nghịch. lúc các Thủ lĩnh đạt số điểm năng đụng theo kinh nghiệm của mỗi độ khó sẽ nhận ra thêm hầu hết thứ phẩm quý giá.điều đặc biệt, lúc chấm dứt 240 năng cồn ta rất có thể nhận được 100 điểm VIPhường nhằm tăng VIP cùng dấn những quyền hạn đặc biệt


Các Thủ Lĩnh mới chơi trò chơi cùng chưa chắc chắn làm thế nào để buff level nhân vật dụng lên mang đến nkhô nóng. Hãy tập trung vào 3 hoạt động sau, bảo đảm cấp độ sẽ lên nhanh:– Hoàn thành NHIỆM VỤ CHƯƠNG.– Hoàn thành NHIỆM VỤ CHÍNH.– SĂN QUÁI ngoài Bản Đồ Thế Giới.

Tính năng thủ lĩnh Rồng:Có 5 loại Rồng theo 5 nguyên ổn tố không giống nhau Rồng Lửa, Rồng Nước, Rồng Đất, Rồng Bóng Tối, Rồng Ánh Sáng. Mỗi chụ Rồng sẽ sở hữu được từng kĩ năng đặc trưng của từng hệ. Rồng càng nhiều sao thì bậc năng lực rồng càng tốt.

Kỹ năng Rồng: Mỗi 1 lượt xếp Klặng Cương sẽ hồi 1 nộ đến Rồng. Lúc Rồng đầy nộ rất có thể xuất chiêu khiến liền kề thương lên toàn bộ kẻ địch.

Bí cấp bách kỳ quan:– Thủ lĩnh mong mỏi gồm một Quân đoàn với Kỵ binc cực khỏe?– Bí gấp Buff sức mạnh giành riêng cho Kỵ binh? nên nhớ: KỴ KHẮC BỘ– Pháo đài Rồng Thần – Buff ngay lập tức 25% Công Kỵ cho cả Bang.– Pháo đài Cổ Thụ – không những Buff 20% tiết Máu Kỵ Ngoài ra Tăng 10% Tốc độ Xây dựng cho tất cả Bang.

Tính năng game Vương Quốc Chiến

Huấn luyện quân nhóm và đánh bại hầu hết thủ lĩnh khác trên toàn thế giới để phát triển thành Vua của Elvira!

Phá đảo kyên ổn cương cứng để chiêu tập tướng mạo new, tò mò câu truyện cùng pk với những người đùa không giống trên toàn quốc gia.

Vô vàn chọn lựa thi công, phân tích, upgrade và chiêu mộ nhằm trở nên tân tiến vương quốc.

Một nhân loại đầy sôi động với đông đảo trận chiến thời hạn thực! Tập hợp liên minh lập giải pháp để chinc pphân tử vương quốc của quân địch và vượt qua thành vua của Elvira

Mỗi tướng đều phải sở hữu kỹ năng riêng rẽ trong chế độ xếp klặng cương cũng giống như trong bang chiến. Cùng sản xuất đội hình tuyệt vời nhất độc nhất nhằm đánh bại mọi kẻ thù!

Tải Vương Quốc Chiến mang lại Android, iOS

Download Vương Quốc Chiến bên trên Google Play

– Link cài Vương Quốc Chiến trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Vương Quốc Chiến trên App Store

– Link thiết lập game Vương Quốc Chiến trên App Store đến iOS: Tại Đây.

Tải game Vương Quốc Chiến APK cho PC

– Link mua VuongQuocChien game android Full nghịch trên PC: Tại Đây.

Xem thêm: Cách Tải, Download Camera360 Độ Phiên Bản Mới Nhất Về Máy Miễn Phí Cho Android

Hướng dẫn cài đặt game trên đưa lập

Một nền tảng gốc rễ khác ngoài điện thoại cảm ứng thông minh Android hoàn toàn có thể góp các Thủ Lĩnh đòi hỏi game siêu kết quả chính là Giả Lập trên máy vi tính. Cùng coi phương pháp để chơi trò giải trí bởi Giả Lập trên máy tính xách tay nhé:

Cách 1: Tải và mua ứng dụng Giả Lập phù hợp cùng với máy tính xách tay của công ty (Nox, Bluestacks, Droid4X…)Cách 2: Mở phần mượt Giả Lập lênCách 3: Tìm vận dụng CH PlayBước 4: Tìm với cài đặt game “Vương Quốc Chiến” trong CH PlayCách 5: Trải nghiệm nlỗi trên điện thoại thông minh.