Vua hải tặc

     

Đua vị trí cao nhất tranh bá tất cả phân thành 2 giai đoạn:Giai đoạn vòng loại và quy trình tiến độ Liên Đấu. Vòng sơ loại sẽ lựa chọn ra Top của nhóm này 16, công hội vào đứng đầu 16 có thể tham gia vòng Liên Đấu.

Bạn đang xem: Vua hải tặc

*

Giai Đoạn Báo Danh:

*

Công hội đạt lv30, với Xếp hạng trận doanh của C.hội ở top 5, và những C.hội tất cả số thành viên là 15 thì rất có thể tham gia Đua vị trí cao nhất tranh bá. Ấn nút “Đăng kí” của HT Đua đứng top tranh bá, hội trưởng hoặc hội phó của công hội vừa lòng điều kiện đăng kí hoàn toàn có thể đăng kí. Sau thời điểm đăng kí buộc phải đợi 5 phút mới rất có thể xem member ra trận khoác định và cập nhật thông tin chiến đấu.Mặc định thành viên ra trận: sau thời điểm đăng kí sẽ mặc định lựa chọn thành viên trong đứng top 30 về độ góp sức C.hội làm cho thành viên ra trận. Member trong vị trí cao nhất 15 chiến lực và hội trưởng, tất yêu rời trận, hội trưởng gồm thể thiết lập thành viên ra trận còn lại.Thông tin chiến đấu: Dữ liệu tương quan đến người chơi với chiến đấu, tức là tất cả những thông tin có thể ảnh hưởng đến độ táo tợn yếu của fan chơi như đồng đội, pet, trang bị, trận hình, bảo thạch, tinh bàn…Cập nhật tin tức chiến đấu:Để bảo đảm an toàn những gì mà lại HT Đua top tranh bá của server giữ lại là dữ liệu thông tin chiến đấu tiên tiến nhất của bạn chơi, sau các lần người chơi chuyển đổi thông tin chiến đấu, đề xuất ấn vào “Cập nhật thông tin chiến đấu” vào “Thông tin chiến đấu” để truyền thông media tin chiến đấu mới nhất của tín đồ chơi tới server game. Trong thời gian Đua top tranh bá nếu như như dữ liệu tin tức chiến đấu của bạn chơi có thay đổi, mà tín đồ chơi không nhấp vào “Cập nhật tin tức chiến đấu”, thì dữ liệu tin tức chiến đấu của người chơi được lưu giữ trong HT “Đua vị trí cao nhất tranh bá” sẽ không thay đổi, có chức năng sẽ dẫn đến sự thay đổi thứ tự tiến công trước đánh sau trong chiến đấu.

Giai Đoạn Vòng Loại:

*

Phân chia tự dưng đối thủ, mỗi trận 1 ván. Từng ván phương pháp nhau đôi mươi phút.Thành viên gia nhập của C.hội sẽ căn cứ vào lực đánh nhau từ tốt tới cao để xuất trận, trận sản phẩm 1 vị người chiến lực cao tấn công trước, sót lại sẽ luân phiên chuyển đổi thứ từ bỏ xuất trậnSau khi hòa, thất bại hoặc đạt cho số lần thắng lớn số 1 rời trận, tín đồ thắng kế thừa lượng máu liên tục trận tiếp theo, cho tới khi toàn bộ thành viên của 1phe hầu như rời trận thì mới có thể kết thúc.Công hội sẽ không chạm mặt lại đối thủ đã bị loại5.Nếu như hội đồng thất bại 3 trận, thì sẽ bị loại.Sau khi chọn ra Top 16, đã dừng vòng loại.Người chơi hoàn toàn có thể xem thành tích của C.hội mình.

Giai Đoạn Liên Đấu:

*

Top 16 được lựa chọn từ vòng sơ loại sẽ chia thành 8 nhóm, mỗi team 2 hội đồng thi đấu, mỗi vòng bí quyết nhau 1 ngày.Mỗi trận thi đấu, sẽ phân thành 5 team nhỏ, mỗi nhóm 6 người, hai bên căn cứ vào lực kungfu từ tốt tới cao để xuất trận.Khoảng phương pháp mỗi nhóm chiến đấu là 30 phút, bạn thắng trong những trận đấu sẽ thừa kế lượng máu sau thời điểm chiến đấu, liên tiếp trận sau.Sau khi hòa, chiến đấu thua thảm hoặc lần chiến thắng liên tiếp đạt tới mức lớn tuyệt nhất thì rời trận, cho tới khi toàn cục thành viên của 1phe đầy đủ rời trận thì mới kết thúc.Tất khắp cơ thể chơi trong hệ thống của quán quân Đua đứng đầu tranh bá đều nhận được lễ bao: 25000 beri*lv, 500 danh vọng.Lần thắng:Mỗi vòng tranh tài (Cả Vòng tranh tài 8 lựa chọn 4 được xem là 1 vòng) lần thắng lớn nhất của bạn chơi là 3 lần, sau khi mọi cá nhân chơi tấn công hòa, bị bạn chơi khác vượt qua hoặc đạt lần thắng lớn nhất thì vẫn rời trận.Tăng thêm lần thắng to nhất:Số lần thắng bự nhất trong tầm loại cố định và thắt chặt là 3 chẳng thể tăng thêm. Trong tầm trong, có thể tăng thêm số lần thắng lớn nhất, từ bỏ 3 lần lên 5 lần, sau khi tăng lên chỉ có tác dụng trong vòng đấu đó.Trợ uy:

Giai đoạn vòng trong, mỗi trận tín đồ chơi tất cả thể lựa chọn một Công hội để trợ uy, 10 phút trước mỗi trận tranh tài không thể trợ uy. Công hội được trợ uy nếu như vào vòng tiếp theo, thì người chơi trợ uy cảm nhận 2500 Beri*lv nhân vật, 300 danh vọng.

Xem thêm: Game Thân Tượng Âm Nhạc Hàn Quốc, Game Thần Tượng Âm Nhạc

Tăng tiến tình cảm

Sau mỗi mùa Đua top tranh bá kết thúc, fan chơi có thể tăng tiến cảm xúc với tiệm quân, ấn vào “Xem quán quân”→“Tăng tiến tình cảm”, cần sử dụng beri hoặc vàng hoàn toàn có thể nhận được p.thưởng “Tăng tiến tình cảm”, từng mùa Đua top tranh bá chỉ được một lần tăng tiến cảm xúc với tiệm quân.

Phần thưởng :

Phần thưởng Đua đứng top tranh bá mang đến thành viên C.hội ra trận :

*

*

Phần thưởng Đua đứng đầu tranh bá mang đến thành viên C.hội không ra trận:

*
*

Phần thưởng trợ uy:

2500Beri*LV nhân vật, 300 Danh vọng

Lễ bao Đua top tranh bá toàn server:

Tất cả người chơi ở hệ thống của quán quân rất có thể nhận được lễ bao: 25000*lv Beri, 500 Danh vọng

Phần thưởng tăng tiến tình cảm: