Vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iphone

     
Việc áp dụng nhiều áp dụng cùng một lúc là điều không tưởng so với các dòng điện thoại trước phía trên nhưng đối với những chiếc smartphone thông minh như hiện giờ thì vấn đề này trở cần vô cùng đối chọi giản. Đặc biệt so với những chiếc iPhone thì càng thướt tha hơn. Bài viết dưới đây sẽ nhảy mí cho bạn cách vừa game play vừa nghe nhạc trên iPhone.

Bạn đang xem: Vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iphone

Hiện nay, nghe nhạc bên trên Youtube đang được không hề ít người dùng ưu thích bởi kho nhạc phong phú, nhiều mẫu mã nhiều thể loại. Có 2 cách vừa game play vừa nghe nhạc trên iPhone, đó là áp dụng trình chú ý Safari hoặc hình thức của bên thứ 3, tùy theo yêu cầu và sở thích mà chúng ta cũng có thể chọn phương án cân xứng nhất.

Cách vừa game play vừa nghe nhạc bên trên iPhone thực hiện trình coi xét Safari

Đầu tiên, các bạn khởi đụng trình phê chuẩn Safari bên trên iPhone và truy cập vào trang web Youtube, sau đó tìm kiếm clip cần xem bởi chiếc kính lúp bên góc phải phía trên màn hình.
*
phía dẫn các bạn cách vừa game play vừa nghe nhạc bên trên iPhone thực hiện trình săn sóc SafariNgay phía dưới clip đang xem, các bạn chọn share > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.
*
Chọn share ngay phía dưới video clip đang xem
*
Mở Control Center và nhấn Play để liên tiếp chơi nhạc dưới nềnLúc này thì một bối cảnh xem Youtube khác sẽ hiển thị ra, các bạn hãy nhấn tiếp nút "Play" để nghịch nhạc. Tức thì sau đó, các bạn ấn nút home để trở về màn hình hiển thị chính, bên cạnh đó vuốt từ dưới lên nhằm mở Control Center (Trung trung ương kiểm soát) và nhấn Play để tiếp tục chơi nhạc bên dưới nền.Ưu điểm khi sử dụng cách này là bạn không cần thiết phải cài thêm ứng dụng, mặc dù nhược điểm là làm việc quá rườm rà.

Xem thêm: Choi Game Doremon Thu Tai Tri Nho, Choi Game Thu Tai Tri Nho 32 Danh Cho Ban Gai

Sử dụng áp dụng Opera mini

Bạn gồm biết áp dụng Opera mini có thể chạy ngầm đoạn clip Youtube mà ko cần phải chuyển về cấu hình máy tính rườm rà như bí quyết trên. Rất solo giản, bạn chỉ đề nghị khởi động Opera mini, tiếp đến truy cập vào trang Youtube và chọn đoạn phim cần xem. Ngay sau đó, bạn trở về màn hình chính và từ bây giờ video sẽ tự động chạy ngầm.
*

giá thành chênh nhau thời điệm lúc này 500.000 đồng thì nên mua Galaxy S22 Ultra tốt iPhone 13 Pro Max?