Vũ trụ liên minh huyền thoại

     

Thế giới trung tâm của LMHT là Runeterra, một hành tinh có nhiều điểm tương đương với Trái Đất. Tínhđến thời gian hiện tại, ngoài hành tinh Runeterra bao gồm 3 chiều ko gianlà thiên hà (Đỉnh Targon của các Hiện Thân nằm tại đây), vong hồn (Bandle City của các Yordle, quốc gia Tử Vong của Mordekaiser cùng Điện bái Ánh Trăng của Aphelios và Alune tồn tại sinh hoạt chiều không khí này), và quả đât thực. Thuộc với chính là Hư Không là 1 sự trường thọ trống trống rỗng được liên kết với thế giới qua các Ác Thần và sinh vật dụng Hư Không.

Bạn đang xem: Vũ trụ liên minh huyền thoại

Lịch sử quả đât Runeterra

Trong suốt những thế kỉ, Noxus sẽ thôn tính vô số tổ quốc và vùng khu vực và họ cũng thực hiện lịch của mình làm tiêu chuẩn chỉnh cho Runeterra cùng dòng thời gian của nỗ lực giới cũng biến thành dựa trên kế hoạch của Noxus. Cùng với mốc 0 đã là ngày thành lập và hoạt động đế chế Noxus, các năm BN đang là quãng thời hạn trước Noxus với AN là quãng thời gian sau khi Noxus thành lập.

1. Trước lịch sử loài người

Đây là tiến trình hình thành của vũ trụRuneterra và những sự khiếu nại đến trước khi loài người lộ diện ở đây.

Khởi nguồn

Sự vô đánh giá thànhNagakabouros (vị thần vào tôn giáo của Illaoi)xuất hiện.Đa vũ trụ ra đời (Bao tất cả cả ngoài hành tinh trang phục)Hư Không xuất hiện (Các Ác Thần cũng mặt khác xuất hiện)Rất các thiên niên kỉ trôi qua cho tới khi phần nhiều sự sống đầu tiên được sinh ra.Kindred xuất hiện.

*

Là hiện nay thân của cái chết, Kindred bao gồm tuổi đời thọ nhất trong các các vị tướng LMHT

Aurelion Sol và Bard xuất hiện, cùng rất nhiều thực thể thiên hà khác.Các Ác Thần bước đầu nhận thấy sự tồn tại của sự việc sống trong vũ trụ và bắt đầu nghĩ mang đến việc tiêu diệt nó.Aurelion Sol tạo cho ngôi sao đầu tiên.Những sinh vật vũ trụ trước tiên được tạo nên raSoraka xuất hiệnNhững Thượng Nhântạo buộc phải Đế Chế TargonAurelion Sol tạo ra hệ mặt trời của nhân loại RuneterraRuneterra được tạo thành thành bởi các Cổ Ngữ.

Định hình

Quá trình định hình thế giới Runeterra mang lại trước lịch sử hào hùng loài người

Ma Thuật xuất hiệntại Runeterra.Bề mặt Runeterra bình ổn đủ cho các dạng sinh sống nguyên thủy đầu tiên.Xuấn hiện những tinh linh với ác quỷ đầu tiên tại Runeterra.Fiddlestick xuất hiện.Maokai xuất hiện.Nocturne xuất hiện.Evelynn xuất hiện.Tahm Kench xuất hiện.Thực thiết bị và động vật thứ nhất xuất hiệnRồng nguyên tố xuất hiệnYordle xuất hiệnCác Yordle thành lập Bandle CityYordle khiến cho các đường dẫn, kết nối với quả đât Runeterra.Fizz mang đến Runeterra.Hình thành châu lục Valoran và Quần hòn đảo Ionia.Hình thành Quân Đảo Phước Lành.Các nền văn minh đầu tiên xuất hiện dưới đấy đại dương.Các á thần của Freijord thành lập và hoạt động (gồm Ornn, Anivia, Volibear và 1 nhân đồ dùng chưa xuất hiện thêm trong LMHT với tên Seal Sister)

*

3 đồng đội bán thần có nhiều mâu thuẫn cùng như các câu chuyện tấu hài

Theo thần thoại Ornn tạo thành vùng khu đất sẽ trở thành Freijord của hiện tại tại.Nguồn gốc của băng giá chỉ tại FreijordOrnn tạo một căn nhà với cái thương hiệu Horn Hall (Sảnh Sừng)Anivia, khó chịuvì Ornn đốn hạ những cây cao mếm mộ để đậu của chính bản thân mình để xây nhà, ước ao dạy ông ta một bài bác học. Trong cố gắng muốn chọc mũi Ornn bằng lông vũ, bà làm cho Ornn hắt hơi ra một dòng lửa bén vào ga giường, lan ra mọi nhà. Anivia hoảng loạn, cố gắng dập lửa bằng cánh tuy nhiên chỉ làm số đông thứ tệ hơn. Ngọn lửa rực rỡ tỏa nắng nhiều ngày, đậy phủ khung trời với tro tàn trong những khi Ornn vẫn say sưa ngủ. Ông tỉnh giấc dậy trên một lô tro với chổ chính giữa trang xấu nhưng không thể biết vấn đề Anivia đã làm, cùng bà đà che Ornn cho đến tận ngày hôm nay.Ornn bắt tay vào làm một cái nhà mới vật tư chống lửa cùng một chiếc xẻng, một chiếc đòn bẩy và một chiếc dĩa. Cùng với những lý lẽ đó, ông hoàn toàn có thể đào khoángvật, dịch chuyển cột kèo và nạp năng lượng những trái cherry ngon cơm ưa thích.Ornn tạo nên một trái núi kếch xù với một lò rèn được cấp hơi nóng bởi thiết yếu ngọn lửa khởi nguyên từ sâu trong trái tim đất. Ông rất ăn nhập và call nó là Hearth-Home. Bởi ngôi nhà quá lạnh kẻ cả với chủ yếu Ornn, nguyễn anh đào một đường truyền với biển, với Seal Sister có thể chấp nhận được nước biển cả chảy vào và có tác dụng mát Hearth-Home. Từng luồng tương đối nước bay lên xuyên suốt 3 ngày new làm non được ngọn núi đến Ornn. Trong thời hạn đó mực nước biển giảm sút nhiềucm.Quá những hơi nước làm cho bầu trời bị bao phủ bởi mây đen. Khi bọn chúng trở cần nặng dần, tuyết hiện ra và rơi trong một thế kỉ và đó là lí vì Freijord được bao che bởi tuyết như ngày hiện nay nay.

Xem thêm: Giải Mã Hiện Tượng Chuồn Chuồn Bay Vào Nhà Là Điềm Gì ? Tốt Hay Xấu? Trong 2021

Kết thúc phần 1 cùng với những mẩu truyện về Runeterra nguyên thủy, chúng ta hãy cùng đón đợi phần 2 trên dinhlathang.net nhé.

Common

*