Vòng quay may mắn liên minh huyền thoại

     
TIN TỨC GIỚI THIỆU ESPORTS HỖ TRỢ TẢI game NẠP THẺ
*

PHẦN THƯỞNG ĐẶC BIỆT

Những người chơi sở hữu Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy sẽ nhận ra phần thưởng đặc trưng như sau:

- biểu tượng Anivia Tiên Hạc Giấy và đa sắc đẹp Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu sở hữu Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn liên minh huyền thoại

- hình tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy với đa sắc đẹp Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) nếu tải Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

* Sự kiện vòng xoay Hạc Giấy đã kết thúc. Bạn sẽ không cảm nhận Điểm may mắn khi quy đổi RP, nhưng vẫn đang còn 3 ngày (05/03 - 07/03) nhằm quay vòng quay nếu còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi sẽ thực hiện trao thưởng sau ngày 07/03.

* Các hình tượng và nhiều sắc trên sẽ không được mở bán.

LƯU Ý:  Trong trường hợp bạn không xoay được vòng quay, nguyên nhân có thể do trình duyệt của khách hàng chưa được cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất. Vui lòng update trình săn sóc và demo lại.

Từ 26/02 cho đến khi kết thúc 04/03, sự kiện ưu đãi khi quy đổi RP Vòng con quay Hạc Giấy sẽ tiến hành mở ra. Chúng ta cũng có thể tham gia qua nút bên dưới đây.

*

Hoặc phát âm tiếp nếu còn điều gì khác chưa rõ nhé!

Trong thời gian ra mắt sự kiện, lúc quy đổi Sò quý phái RP, bạn sẽ nhận được số Điểm suôn sẻ tương ứng với số Sò quy đổi. Chúng ta dùng Điểm như ý này cho những vòng quay.

* Điểm như ý chỉ cần sử dụng trong sự kiện này. Tiêu Điểm suôn sẻ không làm chúng ta mất RP.

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay người Tuyết | 100 Điểm suôn sẻ

- 30 tráng nghệ Cam- 25 RP- 50 lấp lánh Cam- 3 trận thắng Tăng XP- Rương Hextech & Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- tướng mạo ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, bạn được hoàn lại 100 RP)- Đá Quý

Vòng quay Tiên Hạc | 200 Điểm may mắn

- 50 lấp lánh Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương giỏi Phẩm & Chìa Khóa- 10 trận win Tăng XP- tướng mạo ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- xiêm y ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương xuất xắc Phẩm & Chìa Khóa)- trang phục 180 RP trở lên (nếu đã có được tất cả, các bạn được trả lại Rương hay Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã sở hữu được tất cả, chúng ta được trả lại 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương giỏi Phẩm & Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng con quay Hiệp Sĩ | 400 Điểm may mắn

- Rương xuất xắc Phẩm & Chìa Khóa- 100 lấp lánh Cam- 25 trận chiến thắng Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- phục trang ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương tốt Phẩm & Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech & Chìa Khóa - phục trang 180 RP trở lên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được trả lại Rương xuất xắc Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã sở hữu được tất cả, bạn được trả lại 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- bộ đồ 290 RP trở lên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương xuất xắc Phẩm & Chìa Khóa)- 500 RP- bộ đồ Hàng Hiệu

* bạn có thể xem danh sách các trang phục hốt nhiên tại ĐÂY.

* bộ đồ Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ được mở bán sau khoản thời gian sự kiện vòng quay Hạc Giấy kết thúc. Những người dân chơi mua Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy vào sự khiếu nại này đang được tặng ngay thêm phần thưởng sệt biệt. Cửa hàng chúng tôi sẽ công bố phần thưởng đặc trưng sau lúc sự khiếu nại kết thúc.

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt Trong Fifa Online 3 !, Gõ Tiếng Việt Trong Game Fifa

Sẽ mất một thời gian để chiến thắng được chuyển đến tài khoản của bạn. Vui mừng chờ ít lâu, nếu như bạn vẫn không thấy đồ vật phẩm, hãy liên lạc với bộ phận chăm lo Khách mặt hàng tại đây.