Vì sao không tải được liên minh huyền thoại

     

Không mở được liên hợp Huyền Thoại là như vậy nào? Nếu những game thủ lo lắng vì gặp mặt phải những lỗi về cần thiết khởi đụng được Liên Hinh Huyền Thoại.Bạn đã xem: lý giải sửa lỗi bị cài đặt lại cấu kết huyền thoại

chúng ta cứ im tâm, hãy đánh giá lại những kết nối cũng tương tự các thứ liên quan. Mày mò xem sự việc nằm ở đâu mà chóng vánh khắc phục. Cùng theo dõi nội dung bài viết để mày mò về cách giải quyết nhé! 

Dấu hiệu cho thấy thêm không mở được kết liên Huyền Thoại 


*

Dấu hiệu cho biết không mở được hợp thể Huyền Thoại

Thông thường những lỗi nhưng mà khiến cho chính mình không thể mở được Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Nhấn vào nút Chơi trong Garena PC nhưng game ko mở lên, tuy thế đồng thời cũng không xuất hiện thêm thông báo gì.Thông báo game đang rất được mở nhưng Liên Minh Huyền Thoại không thấy bên trên thanh taskbar.Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại mở ra và mất tích ngay sau đó.

Bạn đang xem: Vì sao không tải được liên minh huyền thoại

Nguyên nhân ko mở được hợp thể Huyền Thoại 


*

Nguyên nhân ko mở được liên hiệp Huyền Thoại

Nếu bạn gặp mặt những tín hiệu như trên khi khởi hễ game hợp thể Huyền Thoại thì có rất nhiều lý vì chưng như sau:

Lỗi sever Garena: Đây là vì sao thường chạm chán nhất khi số lượng người chơi cùng thời gian quá nhiều, đặc biệt là trong rất nhiều dịp lễ.Lỗi tường lửa bên trên máy: Bạn chỉ cần tắt tường lửa đi là xong.Mạng Internet gồm vấn đề: Thử đánh giá lại mặt đường truyền của doanh nghiệp có định hình không nhé.Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đang bị chạy ẩn: bởi vì một tại sao nào này mà game bị ẩn đi sau khi chúng ta nhấn nghịch trong Garena, bởi vì đó rất cần phải tắt nó đi.Lỗi trong quá trình cài đặt, cập nhật Liên Minh Huyền Thoại: thử sử dụng khả năng sửa chữa, hoặc thiết đặt lại trò chơi.

Như bạn cũng có thể thấy có tương đối nhiều lý vị khiến họ không thể khởi hễ được Liên Minh lịch sử một thời qua Garena, hãy làm theo những lý giải dưới đó là bạn có thể khắc phục lỗi ko khởi đụng được hòa hợp Huyền Thoại.

Cách khắc phục lỗi ko mở được Liên Minh lịch sử một thời

Tắt kết đoàn Huyền Thoại đang chạy ngầm

Theo như nhiều người chơi, Liên Minh hoàn toàn có thể không mở được chính vì có một số tác vụ ngầm của trò chơi đang rất được chạy. Để sửa lỗi này, chúng ta hãy vô hiệu hóa hóa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hoạt động ẩn từ Task Manager.

Bước 1: các bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ESC để mở cửa sổ Task Manager.


*

Mở hành lang cửa số Task Manager

Bước 2: Ở phía bên trên, bạn hãy chọn thẻ Processes.

Bước 3: Chọn League of Legends (32 bit) và nhấn End task.

Bước 4: hãy thử mở lại Liên Minh vào Garena của bạn.


*

Mở lại hợp thể trong Garena

Dùng phím tắt sửa trong liên minh Huyền Thoại 

Ngoài ra trong thừa trình cập nhật thì mạng của người sử dụng bị lỗi khiến cho cho bạn dạng cập nhật ko thể thiết lập được, hoặc thiếu dữ liệu của trò chơi. Vị vậy, nếu không mở được liên kết Huyền Thoại, may mắn là bạn cũng có thể sử dụng pháp luật sửa để tiến hành cách tân và phát triển và bình chọn lỗi bên trên Garena.

Bước 1: Trong giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại của Garena PC, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cờ lê ở góc trái dưới. Chọn Sửa.


*

Chọn hình tượng cờ lê

Bước 2: ngay lập tức lập tức các bạn sẽ thấy Garena PC đang triển khai sửa chữa.

Bước 3: các bạn chỉ việc chờ thanh quy trình hoàn tất, dìm nút Chơi để mở Liên Minh Huyền Thoại.

Tải lại Garena nếu không mở được Liên Minh


Tải lại Garena còn nếu như không mở được Liên Minh

Ngoài ra, lỗi cần yếu khởi động trò được không chỉ có bắt mối cung cấp từ chính hợp thể Huyền Thoại mà rất có thể đến trường đoản cú Garena PC. Cho nên vì vậy để chắc chắn là thì bạn hãy thử triển khai tải xuống Garena PC tại trang chủ chính thức của Garena sau đó tiến hành thiết đặt lại nhé.

Cài lại game 

Sau khi tiến hành cài đặt lại Garena PC thì các bạn hãy thử xóa tải và thiết đặt lại Liên Minh Huyền Thoại bằng công việc sau:

Bước 1: vào Garena PC hãy nhận vào biểu tượng cờ lê ở góc dưới.


Chọn hình tượng cờ lê

Bước 2: Nhấn Gỡ tải đặt.

Bước 3: Khi sẽ gỡ Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta hãy nhấp vào nút Cài đặt để cài lại liên hợp nhé.

Xem thêm: Fifa Online 3: Top 4 Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3 New Engine Mới

Tắt truy cập tường lửa


Tắt truy vấn tường lửa

Reset lại sản phẩm tính 


Reset lại máy tính

Nếu như toàn bộ quá trình phía trên chúng ta đã demo qua hồ hết vẫn không sửa được đề xuất làm sao? tuy vậy để chắc hẳn rằng là các bạn đã thực hiện restart lại vật dụng tính của bản thân chưa? cũng chính vì có thể trong quy trình sử dụng máy tính xách tay bạn sẽ khởi động, thiết đặt những ứng dụng xung đột với Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể chỉnh được màn hình chơi Liên Minh, cũng như gặp gỡ một vài ba lỗi như đen màn hình Liên Minh chẳng hạn

Nếu cảm xúc bất tiện, chúng ta có thể lựa chọn chơi trên nền tảng mobile cùng với Liên Minh huyền thoại Tốc Chiến thuộc với các vị tướng kết đoàn Huyền Thoại không còn xa lạ nhé!

Tạm kết

Trên đây là một vài thông tin về kiểu cách khắc phục sự cầm cố không mở được câu kết Huyền Thoại. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về cách xử lý nhanh nhất. Cũng như biết thêm 1 vài cách chưa từng sử dụng. Nếu có thắc mắc hay tất cả kiến nghị giải pháp nào hay, các chúng ta cũng có thể để lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết nhé!