Vì sao game happy city đóng cửa

     

Việc chơi phần nhiều game được tích hòa hợp trên Zing Me là một trong những phần ký ức lưu niệm của người chơi 8x, 9x. Còn 0x thì sao, nạm hệ này biết những gì về trò chơi trên Zing Me?


Trước khi biến chuyển “thành phố ma”, Zing Me đã có lần thu hút một lượng người tiêu dùng lớn. Zing Me nói một cách khác là “Mạng xóm hội lớn số 1 Việt Nam”. Thời gian bấy giờ, số lượng người Việt sử sử dụng MXH này còn nhiều hơn thế cả Facebook.

Bạn đang xem: Vì sao game happy city đóng cửa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game thủ nuối tiếc vì chưng tựa game Hàng Rong trên Zing Me. Cũng như tuổi thơ, tương tự như thanh xuân…chỉ đến một lần rồi đi mãi.

Là chiến tích cho tới mãi sau này. thật vậy, rất hiếm 0x từng thử dùng qua điều này. Các 0x đã từng có lần chơi game trên Zing Me tất cả quyền từ bỏ hào đôi chút vì bản thân đã từng có lần trải qua điều cứ ngỡ chỉ cầm cố hệ trước biết đến. Gồm chung tuổi thơ cùng với 8x – 9x, cũng “dữ dội” kia chứ? Ai nói tuổi thơ 0x chỉ toàn phần đa điều nhạt nhẽo, bất nghĩa nào?

Ký ức về game trên Zing Me so với 0x là vậy đó, còn trong tâm địa các Mọt game là gì?


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - công ty Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Ngoài ra cũng đề xuất ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi có những khả năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?