Vì sao anh rút khỏi liên minh châu âu

     
Bạn vẫn xem: NEW bởi Sao Anh Rút Khỏi liên kết Châu Âu Âu, Tám vì sao Chính Anh rời khỏi Eu tại Blog kỹ năng Du Lịch

Kính thưa hiểu giả. , tôi xin góp chút gớm nghiệm cá thể về mẹo vặt, tởm nghiệm luôn luôn phải có qua nội dung bởi vì Sao Anh Rút Khỏi hòa hợp Châu Âu Âu, Tám tại sao Chính Anh rời khỏi Eu

Đa số mối cung cấp đều được lấy thông tin từ phần lớn nguồn website lớn không giống nên hoàn toàn có thể vài phần nặng nề hiểu.

Bạn đang xem: Vì sao anh rút khỏi liên minh châu âu

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin dìm góp ý và gạch đá dưới bình luận


Mong độc giả đọc văn bản này ở nơi yên tĩnh cá thể để có công dụng tối ưu nhấtTránh xa toàn bộ các sản phẩm gây xao nhoãng trong quá trình tập kếtBookmark lại nội dung bài viết vì bản thân sẽ cập nhật liên tục


Bài báo đối chiếu ngắn gọn vì sao và nội dung của những vấn đề trong việc Anh rời hợp lại thành châu Âu, xây dựng các kịch phiên bản cũng như dự đoán về hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra lúc Anh rời kết hợp châu Âu. .

Bạn đang xem: lý do bạn lại rút khỏi đoàn kết Châu Âu?

Tại sao người Anh ủng hộ bài toán rời khỏi hòa hợp châu Âu?

Anh lời khuyên Brexit rời hợp thể châu Âu (EU) sau 45 năm thông thường sống (1973-2018). Đây là cuộc phân tách tay chưa từng có trong lịch sử hình thành và cải cách và phát triển của EU. Trong suốt 60 năm ra đời và phát triển (1957 – 2017), EU chỉ tiếp thu thêm thành viên new và không từng chứng kiến ​​một cuộc “ly hôn”. Báo điện tử Vox (Mỹ) phân tích, Anh tránh EU vày 5 tại sao cơ bản sau:

Thứ nhất, EU doạ dọa độc lập của Anh: Đây là lập luận phổ biến nhất trong giới trí thức Anh, trông rất nổi bật nhất là 2 thiết yếu trị gia Bảo thủ, Thị trưởng London Boris Johnson cùng Tổng chưởng lý Michael. Đi đi. Trong vài thập kỷ qua, hàng loạt hiệp cầu của EU được xem như là đã chuyển nhượng bàn giao một lượng lớn quyền lực từ các nước thành viên sang trọng cơ quan tw của EU trên Brussels (Bỉ). Nhiều nguyên lý của EU như lý lẽ cạnh tranh, nông nghiệp, bản quyền và bằng bản quyền sáng chế đã lấn lướt luật của những nước thành viên.

Những fan phản đối EU cho rằng cơ quan điều hành quản lý của EU, Ủy ban châu Âu (EC), không trực tiếp thay mặt đại diện cho cử tri sống Anh hoặc sinh sống các nước nhà thành viên khác. Những nhà chỉ đạo Anh có một số tác động trong việc lựa chọn các thành viên của EC 5 năm một lần. Mặc dù nhiên, ko thành viên nào của EC phải chịu trách nhiệm trước cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh hoặc đại diện cho người Anh tại Nghị viện Châu Âu.

Thứ hai, Anh bị “bóp nghẹt” vì nhiều công cụ của EU: những người dân phản đối EU như ông Johnson mang lại rằng những quy định của EU càng ngày khắt khe, khắt khe, thậm chí khó khả thi và gây bội nghịch cảm lúc thực thi. Ví dụ, không tái chế túi trà, quán triệt trẻ em dưới 8 tuổi thổi bóng cất cánh hoặc tiêu giảm về công suất của máy hút lớp bụi … “Các điều khoản của EU khiến cho nền tài chính Anh tiêu tốn tới 600 triệu bảng Anh (khoảng 880 triệu USD) mỗi tuần,” ông Gove lập luận.


Thứ ba, đồng euro là 1 thảm họa: kể từ thời điểm Anh dấn mình vào EU vào khoảng thời gian 1973, vẫn có một đội người bao gồm tư tưởng chống EU. Tuy nhiên, ngay sát đây, con số người có cách nhìn chống EU đã tiếp tục tăng mạnh. Đầu mon 6/2018, chuyên viên kinh tế Andrew Lilicon cho biết, hiện có gần 130 nghị viên đảng bảo thủ đã tuyên bố ao ước rời EU. 10 năm trước, rất nặng nề để search thấy hơn trăng tròn người ủng hộ bài toán rời EU, trong thời hạn này nguyên nhân người Anh lại ủng hộ Brexit trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến vậy? Câu vấn đáp thì gồm nhiều, nhưng nhìn chung, cuộc khủng hoảng rủi ro tài bao gồm toàn cầu bắt đầu từ năm 2008 đã làm cho suy yếu đuối nền kinh tế thế giới. Phù hợp nhất; tỷ lệ thất nghiệp tăng trên 20% sống nhiều đất nước như Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Điều này đã tạo ra một cuộc khủng hoảng nợ công mập mạp và tác động đến nền khiếp tế cũng như cuộc sinh sống của tín đồ dân Anh. Hơn bảy năm sau khoản thời gian cuộc rủi ro nợ công nổ ra, Tây Ban Nha với Hy Lạp đang chìm ngập trong nợ nần, với tỷ lệ thất nghiệp trên 20%. Những nhà kinh tế tài chính cho rằng đồng triệu euro là thủ phạm chính gây ra tình trạng này. Một lý do đường đường chính chính khác là quốc gia Anh không sử dụng đồng euro, cho nên vì vậy có khôn cùng ít khủng hoảng rủi ro về việc đồng triệu euro có tác động ảnh hưởng trực sau đó nền kinh tế Vương quốc Anh.

Thứ tư, người nhập cảnh sống trên EU có ảnh hưởng tác động tiêu rất đến vương quốc Anh: EU có quy định chất nhận được công dân những nước khác tự do dịch chuyển giữa các nước EU. Quanh vùng đồng triệu euro đang gặp mặt khó khăn về gớm tế, tín đồ lao cồn từ những nước EU khác ví như Ireland, Ý và Litva vẫn đổ xô mang lại Anh nhằm tìm câu hỏi làm. Những người dân ủng hộ câu hỏi Anh tách EU nhận định rằng việc nhập cảnh vào Anh đã làm giảm bài toán làm, tiền lương của người dân địa phương, thậm chí còn tạo gánh nặng cho các dịch vụ công của nước này.

Thứ năm, EU yêu cầu góp phần hàng năm: EU không thu thuế trực tiếp, dẫu vậy liên minh yêu thương cầu các nước thành viên góp sức một khoản vào chi phí trung ương của EU mặt hàng năm. Hiện tại, từng năm vương quốc Anh góp phần khoảng 13 tỷ bảng Anh (khoảng 19 tỷ USD), tức khoảng chừng 300 USD / fan / năm. Mang dù phần lớn số tiền này được chi cho các dịch vụ làm việc Anh, những người dân ủng hộ Brexit vẫn muốn quốc gia Anh giữ lại số chi phí này sinh hoạt quê nhà và Quốc hội Anh quyết định cách ngân sách chi tiêu số chi phí đó, ráng vì bỏ ra tiêu. Mang lại EU.


*

Brexit chia rẽ thâm thúy nước Anh và tương lai khó khăn của EU

Brexit phân chia rẽ thâm thúy nước Anh

Điều này hoàn toàn có cửa hàng khi kết quả trưng mong dân ý trong thời điểm tháng 6/2016 cho biết 52% dân sinh Anh tán thành Brexit, 48% số lượng dân sinh phản đối. Điều này phản chiếu rằng xã hội Anh hiện giờ đang bị chia rẽ trẻ khỏe về câu hỏi nên sinh hoạt lại hay bong khỏi EU.


Brexit đã phân tách rẽ vương quốc anh trên số đông tầng lớp buôn bản hội, ở số đông khu vực, vào cả cơ quan chính phủ và Quốc hội Anh. Trong những lúc Thượng viện Anh thông qua Brexit thì Hạ viện Anh lại có nhiều ý loài kiến ​​phản đối Brexit. Tầng trẻ tuổi phản đối Brexit, vì họ có nhu cầu Anh đẩy mạnh hội nhập EU, vấn đề đó sẽ tạo thời cơ làm việc và cải cách và phát triển cho họ. Và những người cao tuổi ước ao Brexit, vày họ sợ vương quốc Anh phải đóng góp một nghĩa vụ lớn hơn cho EU. Các khu vực Scotland, Bắc Ireland mong có một cuộc trưng mong dân ý để rời khỏi vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Bởi theo họ, dự vào EU vẫn thu được nhiều ích lợi hơn là bị Anh kìm kẹp.

Khó khăn trong tương lai của EU

Hiện EU đang rơi vào rủi ro về quy mô liên kết và hội nhập sâu rộng. Bắt đầu từ cuộc khủng hoảng nợ công châu Âu (2009), vày hậu trái của cuộc rủi ro khủng hoảng nợ công của các nước như Hy Lạp, Ireland, người tình Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý,… tiếp đến là cuộc khủng tía do nhóm rất đoan bên nước Hồi giáo tạo ra (2015 -2017) tại nhiều nước sống Châu Âu như Pháp, Bỉ, Đức, Anh, Tây Ban Nha … Cuộc rủi ro khủng hoảng nhập cư với hàng triệu người từ Châu Phi – Trung Đông vượt biên giới trái phép qua đường thủy và đường bộ vào các nước: Đức, Pháp, Ý, Anh, Hy Lạp …


*

Tiến trình điều đình Brexit và những vấn đề để ra

Quy trình đàm phán

Trong quá trình đàm phán, nhiều sự việc đã được thảo luận, chẳng hạn như:

– Vấn đề khẳng định biên giới cứng xuất xắc mềm nghỉ ngơi Bắc Ireland. Tiếp đó, Anh yêu cầu bồi thường mang lại EU khoảng chừng 50-60 tỷ euro. Đây là các khoản mà lại Anh có nghĩa vụ đóng góp thường niên cho EU, bao gồm thuế, tiền lương cho một triệu công dân Anh hiện nay đang sống tại EU …

– các khuôn khổ pháp lý, điều khoản, luật, hiệp ước, thỏa thuận, trách nhiệm, nhiệm vụ và nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên sau thời điểm Anh tránh EU, rà soát ví dụ khoảng 12.000 văn khiếu nại mà phía hai bên đã cam kết kết.

– Về lao động, 3 triệu người EU hiện đang sống và làm việc tại Anh và 1 triệu người Anh trên EU.

– Việc quốc gia Anh tiếp tục gia nhập tuyệt xin rời thị trường chung châu Âu về hiệp định thuế quan lại của EU, các nội dung tương quan đến yêu mến mại, đầu tư, dịch vụ, tài chính …

Nếu Hạ viện Anh thông qua thì coi như Anh vẫn hoàn tất giấy tờ thủ tục “ly hôn” Brexit, rút ​​khỏi EU. Đối với EU, nghị viện 27 thành viên nên phê chuẩn, sau đó Nghị viện châu Âu buộc phải biểu quyết thông qua. Trường hợp thuận lợi, coi như giấy tờ thủ tục của cả Anh và EU vẫn hoàn tất câu hỏi Anh bằng lòng rút khỏi EU.

Hậu quả của bài toán Anh tránh EU

– Ảnh tận hưởng về tài chính: Cuộc bỏ thăm ủng hộ câu hỏi Anh tách EU sẽ mở ra một thời kỳ bất ổn cho nền tài chính Anh so với mối quan tiền hệ sau đây với châu Âu. Sự không chắc chắn về tài chính, chủ yếu trị với thương mại.


Với kế hoạch đã định, ngân hàng Trung ương Anh chuẩn bị sẵn sàng “bơm 250 tỷ bảng” nhằm dập tắt cơn bão trên những thị trường. Bank Trung ương châu Âu (ECB) cũng hoàn toàn có thể can thiệp khi cơn sốt dịu bớt, để bảo đảm hoạt cồn của hệ thống ngân hàng. Nhiều kỹ năng các cá thể và tổ chức triển khai vay chi phí Anh trên thị phần tài chủ yếu sẽ yêu cầu trả lãi suất vay cao hơn, để bù đắp cho việc không chắc chắn rằng này. Những doanh nghiệp khác ở châu Âu có chức năng chịu số phận giống như trong toàn cảnh này.

– mệt mỏi chính trị và kinh tế gia tăng: những người ủng hộ việc rời EU cho thấy họ muốn thông qua ngay mau lẹ luật tiêu giảm quyền tự do đi lại của fan dân và quyền lực của tòa án Công lý châu Âu. , và tiến hành các cuộc thảo luận về tương lai của quan liêu hệ thương mại dịch vụ và đầu tư với EU, trước khi bước đầu các thủ tục rời EU. Điều mà các nước châu Âu khác đã chưng bỏ, theo lời của bộ trưởng Tài thiết yếu Đức Wolfgang Schäuble: “Ở lại là sống lại. Đi là đi. ”Đủ để khơi dậy những căng thẳng mệt mỏi chính trị bạo gan mẽ.

– vết hiệu cho biết thêm một châu Âu đã “hấp hối”: các cuộc trưng ước dân ý là kết quả của những trận đánh nội bộ bên phía trong cánh hữu của Anh, thân một bên là phe tự do và phe từ bỏ do. Là những người dân theo công ty nghĩa dân tộc. Những người theo nhà nghĩa dân tộc bản địa trong chiến nhờn này đã in phần lớn bức ảnh về dòng bạn di cư Syria liên tục, cam kết từ chối nhập cảnh vào vương quốc Anh. Brexit đã đặt phe rất đoan và rành mạch chủng tộc độc nhất vô nhị trong thống trị chính trị vào vị trí quyền lực. Tệ hơn, Brexit là thể hiện của một châu Âu vẫn “hấp hối”, vì chưng những sai trái của những nhà lãnh đạo.

Xem thêm: Glxh Fo4 Leo Rank Nhanh Chóng Với 4 Chiến Thuật Đá Xếp Hạng 1 Vs 1 Hay

Thực hiện nay liên minh ngân hàng, thành lập và hoạt động bộ trưởng tài chính khoanh vùng đồng euro, thành lập và hoạt động thượng viện châu Âu … tất cả các đề xuất kỹ thuật và thể chế trên các không khẳng định được dự án công trình cho châu Âu. Những nhà lãnh đạo chính trị châu Âu không hề đề xuất, nhằm làm mang lại châu Âu trở phải hấp dẫn, thu hút cùng huy động các nguồn lực. Họ cũng khá ngạc nhiên khi phải đương đầu với sự trỗi dậy của rất nhiều người theo công ty nghĩa dân túy và dân tộc bản địa chủ nghĩa. Họ là những người đáng trách và thậm chí Brexit trong khi không khắc ghi một sự thức tỉnh.