Vào game màn hình đen thui

     

Contents

Lỗi máy tính bị black màn hình vị windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính bị Black màn hình gặp phải lúc khởi động sản phẩm tính8. Lỗi máy tính bị black màn hình vị Windows update phiên bản vá từ Microsoft

Một ngày đẹp trời Khi người dùng bật laptop hốt nhiên thấy screen laptop bị Black cục bộ. Và quý khách nghĩ màn hình tốt sản phẩm tính của người tiêu dùng đã biết thành hỏng? Cùng dinhlathang.net đi tìm phát âm ngulặng nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị đen màn hình hiển thị trong bài viết dưới trên đây nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy vi tính bị black màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên nhân gây ra lỗi máy vi tính bị black màn hình?

Lỗi máy tính xách tay bị đen screen đột nhiên là vấn đề cực kỳ thường chạm mặt khi bạn khởi đụng laptop sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bởi vì lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, rõ ràng chúng ta cũng có thể nghĩ về cho một vài ngulặng nhân sau:

+ Máy tính bị nhiễm vi khuẩn, dẫn tới laptop ko tự động hóa hấp thụ được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Vào game màn hình đen thui

+ Bị lỗi sau khoản thời gian update windows, hoặc vào một vài ngôi trường phù hợp laptop auto update với sau khi chúng ta khởi động lại máy vi tính thì bị lỗi này.

+ Do thẻ screen máy tính xách tay (Card rời).

+ Do ổ cứng của công ty gồm vụ việc.

+ Một nguyên ổn nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi này chính là tính năng khởi hễ nkhô hanh (Fast Startup) trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Lúc tất cả lỗi máy tính bật lên màn hình Đen xì chúng ta thường suy nghĩ đến sự việc mang ra siêu thị nhằm thay thế. Tuy nhiên chúng ta có thể từ bỏ khắc phục và hạn chế lỗi này chỉ với vài ba thủ thuật bên dưới đây:

Lỗi máy tính xách tay bị black màn hình bởi vì windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình hiển thị Black không vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 lúc bạn ở Việt Nam thường có thói thân quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử màn hình desktop trên máy tính của người mua hàng thường Đen thui và ở bên dưới góc đề nghị hiện lên mẫu chữ “This copy of windows it not genuine” báo laptop bị lỗi phiên bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy tính bị black màn hình bởi xung đột phần mềm

khi bạn cài để thêm một ứng dụng nào đó trên máy, ngay sau khoản thời gian hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình Black. Nguyên nhân là vị ứng dụng bạn vừa cài thêm vào máy nhiều bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này khách hàng khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng gây xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

– Bước 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài để ứng dụng tạo xung đột

– Bmong 3: Khởi động lại máy tính

Video khuyên bảo gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi laptop bị Black màn hình vày Windows update bản vá từ bỏ Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình Đen sau thời điểm cập nhật các bản vá windows của Microsoft cho dù họ vẫn dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật Prevx thì lỗi này phát sinch từ các bản vá của Microsoft, tuy vậy Microsoft lại ko thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình đen này người mua có thể áp dụng theo một trong nhị cách sau đây:

Cách thứ nhất: Tgiỏi đổi quý hiếm trong Shell

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bmong 3: Xuất hiện hộp thoại regedit người tiêu dùng chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bước 4: Tại dòng “Shell” người mua hàng kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra coi vào mục Value data chắc chắn là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video gợi ý chũm đổi quý giá trong Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bmong 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào mẫu lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này sẽ msinh sống trình duyệt Internet Explorer với tải công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình black. Sau Khi hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix người mua hàng khởi động lại vật dụng để chứng thực lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương thơm pháp sửa lỗi bằng phần mềm không thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị black, thì tuyệt nhất người mua phải repair hoặc cài đặt lại windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Mới Nhất, Cach Vao Facebook Khi Bi Chan

Trên đấy là các biện pháp khắc phục lỗi laptop bị đen màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp người tiêu dùng đã kiểm tra mà lại vẫn không kiếm ra nguyên nhân khiến lỗi màn hình bị đen thì vô cùng hoàn toàn có thể bo mạch chủ hoặc CPU của công ty đã gặp sự việc. Do đó, bạn cũng bắt buộc chứng thực thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là người dùng cần mang máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được xác minh tổng thể một cách chi tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.