4 cách truy cập facebook khi bị chặn trên chrome,firefox

     

Thời gian gần đây thường xuyên giỏi gồm tình trạng điện thoại cảm ứng không thể vào được Facebook. Bài viết tiếp sau đây của Điện thiết bị Xanh vẫn hướng dẫn chúng ta vào được Facebook lúc bị chặn trên điện thoại cảm ứng Android trải qua 3 biện pháp đơn giản.

Bạn đang xem: 4 cách truy cập facebook khi bị chặn trên chrome,firefox

1 Sử dụng áp dụng Opera VPN

Đây là phần mềm sử dụng VPN (mạng riêng ảo) nhằm sản xuất 1 máy chủ ảo trên 5 địa điểm bên trên trái đất như: Mỹ, Canada, Hà Lan, Đức, Singapore. Phần mềm này có thể chấp nhận được vật dụng truy cập mọi kết nối bị chặn kể cả Facebook. Lúc Này trên siêu thị Google Play có nhiều ứng dụng kết nối VPN cơ mà sở dĩ mình chọn ứng dụng này là vì nó an ninh, miễn giá thành với không xẩy ra bám truyền bá nhỏng các áp dụng khác.

Tải vận dụng Opera VPN trên phía trên.

1. Bật liên kết VPN

Bước 1: Mở Opera VPN sẽ thiết lập sinh sống link bên trên >> tiếp nối lựa chọn Get Started >> Chọn Skip >> Chọn GOT IT.

Cách 2: Nhấn Connect nhằm bắt đầu liên kết, khi kết nối thành công ứng dụng đang báo You are connected với trên tkhô giòn tâm trạng vẫn lộ diện hình tượng 1 loại chìa khóa

2. Tắt kết nối VPN

Cách 1: Vào lại áp dụng Opera VPN >> lựa chọn 3 tkhô nóng gạch men ngang ở góc cạnh phía trái.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng nhỏng vào hình.

Đã ngắt kết nối thành công.

2 Sử dụng trình chuẩn y Opera cùng Opera Mini

Opera tất cả một sever trung gian thân chúng ta và website. Khi chúng ta nhập thúc đẩy trang web và yên cầu Opera cài đặt trang, máy chủ này đang up date website trước rồi bắt đầu gửi về vật dụng của chúng ta. Do đó, hồ hết website bị chặn, tất cả Facebook, phần lớn vẫn qua máy chủ của Opera trước buộc phải vẫn không trở nên ngăn vì chưng các nhà mạng di động.

Tải trình duyệt y Opera Mini trên trên đây.

Tải trình trông nom Opera tại đây.

3 Thay thay đổi DNS trực tiếp trên năng lượng điện thoại

Cũng giống hệt như trên máy tính xách tay, lúc liên kết wifi để truy vấn Internet thì người sử dụng cũng có thể tùy chọn những tùy đổi thay về Proxy, IPhường., DNS để giúp truy cập nkhô hanh và đúng ý mong muốn theo nhu yếu sử dụng, và chiếc Smartphone Android cũng hỗ trợ hơi giỏi bài toán này.

Để biến đổi DNS:

Bước 1: Vào Cài đặt >> Wifi >> dìm duy trì Wifi đang được kết nối >> chọn Sửa đổi mạng >> Tích vào mục Tùy lựa chọn nâng cao

Bước 2: Nhấn vào ô Cài đặt IP >> chọn Tĩnh

Bước 3: Tại mục shop IP: Điền đúng số IPhường. của wifi bên bạn: 192.168.1.X, X là con số xấp xỉ từ là một cho 255 (thường thì là 192.168.1.1).

Điền vào mục Cổng hàng số: 192.168.1.1

Điền 8.8.8.8 vào ô DNS 1 và điền 8.8.4.4 vào ô DNS 2, tiếp đến ấn Lưu, thoát thiết đặt và truy cập Facebook thông thường.

Xem thêm: Cách Kiếm Đồng Hành Ss Trong Vltk Mobile, Thức Tỉnh Đồng Hành Vltk Mobile

Trên đây là tía phương pháp đơn giản và dễ dàng để khắc phục lỗi Facebook bị chặn trên chiếc Smartphone Android, nếu khách hàng gồm thắc mắc hoặc sẽ trục trệu ngơi nghỉ bước nào thì mời phản hồi ngay lập tức sống bên dưới sẽ được Điện sản phẩm công nghệ XANH cung cấp cùng lời giải.