Tải game clash of clans 14

     

Thể LoạiChiến LượcTính Năng MODVô Hạn Vàng/Đá Quý/Oils Phiên Bản14.211.13Kích Thước174MGiáFREEYêu CầuAndroid 4.4
Clash of Clans MOD apk (Vô Hạn Tiền) là sự việc lựa chọn không thể bỏ qua nếu như khách hàng yêu say đắm tựa game phương án này và mong ước sự tăng tiến nhanh chóng!

Mục Lục

Giới thiệu Clash of ClansPhiên bản MOD android của Clash of Clans

Giới thiệu Clash of Clans

Clash of Clans là một trong tựa game mobile hấp dẫn ở thể các loại game online chiến thuật kinh khủng và đang nổi loạn trên hệ điều hành và quản lý Android iOS, game vày Supercell – một hãng game bao gồm trụ sở tại vị trí Lan sản xuất. Tựa game này sở hữu đồ họa 3 chiều cùng với cùng một lối chơi chiến thuật đặc nhan sắc trong các trận chiến nảy lửa và mớ lạ và độc đáo đã si mê hàng triệu gamer trên toàn nắm giới. Bây giờ Clash of Clans (CoC) là trong những game giải pháp ăn khách nhất mọi thời đại, game thừa nhận được review rất cao từ các game thủ với là giữa những trò chơi bao gồm doanh thu tối đa trên Appstore với Google Play. Nếu khách hàng là fan chung trung thành với chủ của thể loại giải pháp thì Clash of Clans là sự lựa chọn rất hay vời.

Bạn đang xem: Tải game clash of clans 14

Xây dựng, phòng thủ và tấn công


*

Sau khi bạn xây dựng các công trình chống thủ, dịp này bạn cũng có thể chiêu chiêu tập binh lính. Clash of Clans có vô số các loại quân nhân khác nhau, từ các chiến binh, kiếm sĩ, phù thủy và thậm chí là là các con rồng…Cũng như các công trình chống thủ, quân nhân cũng rất có thể được upgrade tăng sức khỏe trong đánh nhau và chống thủ. Không chỉ có giúp bạn bảo đảm an toàn thành trì, lính còn là lực lượng thiết yếu mà bạn cũng có thể sử dụng để đi chiếm đóng những vùng đất của các người nghịch khác hoặc hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ hủy hoại lũ thú vật trong chính sách (campaign) nhằm kiếm điểm danh vọng cùng tiền vàng.

Phần mình thấy cuốn hút nhất khi chơiClash of Clans sẽ là lúc lấy quân đi tiến công những fan chơi khác. Các bạn sẽ phải tấn công theo một giải pháp nhất định, phải khôn ngoan tính toán ví dụ để hoàn toàn có thể dành chiến thắng. Nói biện pháp khác,Clash of Clans chưa hẳn một tựa game mà kẻ phong lưu sẽ dành riêng chiến thắng.


*

Phiên bản MOD apk của Clash of Clans

Tính năng MOD

Đây là phiên bạn dạng private server của CoC. Vào phiên phiên bản này, các bạn sẽ có Vô Hạn Tiền, bao hàm Gold/Gems/Oils.

Xem thêm: Cách Thu Phục Ngựa Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️


Nếu mếm mộ những game private của Supercell, chúng ta có thể thử Brawl Stars mod hay Clash Royale MOD cũng tương đối hấp dẫn!

Tải game Clash of Clans APK & MOD mang đến Android

Clash of Clans là trong những game kinh khủng thuộc thể loại giải pháp và được đanh giá không hề nhỏ trên sản phẩm điện thoại trong thời gian gần đây. Game đã có mặt trên 2 hệ quản lý điều hành Android với iOS vờicác phiên bản cập nhập vừa mới đây càng làm tăng độ hấp dẫn và phong phú trong game sẽ khiến bạn tất cả một đề xuất tuyệt với. Vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không rủ anh em tham gia và chế tạo dựng vương quốc cho riêng mình đi nào.