Tướng nào mạnh nhất trong liên quân

     

Liên Quân thiết bị di động là tựa game MOBA dành cho Smartphone di động rất hot tại toàn quốc với được rất nhiều người ttốt yêu mến. Có được sức hút như vậy là nhờ vào game bao gồm lượng tướng tương đối nhiều mẫu mã, mỗi một số loại tướng đều phải có cỗ skill siêu bá đạo cùng bắt mắt. Ở bài viết này dinhlathang.net sẽ trình làng mang đến chúng ta page đầu vị tướng mạnh nhất vào Liên Quân Smartphone theo đánh giá của một số trong những tín đồ chơi, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất trong liên quân

1. Elsu

Elsu là vị tướng mạo thứ 74 của Liên Quân Mobile với đó là một vị tướng tá gồm phương châm xạ thủ. cũng có thể nói Elsu là một trong những xạ thủ phun tỉa rất mạnh với những kĩ năng của vị tướng mạo này thể hiện đúng mực điều đó. Nói mang đến xạ thủ phun tỉa thì điều họ nghĩ về mang lại đó là kỹ năng ẩn bao phủ với khoảng cách phun rất xa và và đúng là điều này. Nội tại của Elsu chất nhận được hẳn hoàn toàn có thể tàng hình Lúc đứng cạnh tường tuyệt công trình, điều này giúp Elsu rất có thể lẩn trốn khiến cho kẻ thù hiện ra.

Dường như Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích có thể chấp nhận được Elsu thực hiện 1 trộn phun cực kì xa và cực kỳ đau, Khi gồng tài năng này đầy đủ thọ thì viên đạn rất có thể xuim phần đa phương châm cho đến khi va vào một trong những tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì cho phép hắn đặt một lắp thêm hoạt động như một nhỏ đôi mắt nhằm vạc hiện đối thủ trong bóng tối Ngoài ra khi Elsu đứng vào phạm vi của Ưng trạm thì sẽ tiến hành tăng lên sức mạnh cũng như tài năng xuim cạnh bên. Vì vậy ví như Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng không còn cỡ kĩ năng Viễn trình kích thì bảo đảm chỉ trúng 1 phân phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng nên về nhà hồi huyết.

Chiêu cuối của Elsu mang tên là Giật phun, kĩ năng này được cho phép Elsu lộn về phía sau và tiếp nối phun trả lại 1 viên đạn. Đây là kĩ năng vừa rất có thể tiến công và vừa hoàn toàn có thể chạy trốn, khiến cho Elsu tăng thêm tính cơ cồn. Có thể nói Elsu là 1 con tướng cực kì toàn vẹn khí nó có khả năng ẩn tủ, cơ rượu cồn, phạt hiện tại trung bình chú ý cùng giáp tmùi hương rất là cao.

2. Zuka

Không tốn năng lượng, nhiều cảm giác khống chế, độ cơ cồn cao, mức độ chống Chịu đựng xuất sắc và đặc biệt là khả năng dồn ngay cạnh thương thơm rất là táo tợn đó chính là Zuka. Không yêu cầu tình cờ nhưng phần lớn bạn phần đông Reviews cao Zuka như thế bởi đó là một vị tướng tá công thủ toàn vẹn đích thực. Nội tại của Zuka có thể chấp nhận được tăng tiếp giáp thương thơm đòn tấn công thường sau những lần tung chiêu, đấy là thiết bị góp Zuka dồn gần cạnh tmùi hương rất bạo gan rất có thể làm gục đông đảo vị tướng mỏng tanh manh chỉ trong 1 nốt nhạc.

Chiêu thức Loạn đả bổng chất nhận được Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh với khiến gần cạnh thương tiếp nối Zuka rất có thể lướt thêm một lần nữa trong vong 5 giây. Đây đó là khả năng khiến cho Zuka trsống lên rất là cơ đụng, nó công dụng cả trong ngôi trường thích hợp đuổi giết địch thủ với chạy trốn. Bên cạnh đó sau những lần lướt thì đòn tấn công của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn ngay cạnh thương cực bạo dạn.

Chiêu thức thứ hai sẽ là Phi thân kích, cho phép Zuka lăn uống bản thân về vùng phía đằng trước gây ngay cạnh tmùi hương cùng chế tạo ra gần kề giả dụ phi thân trúng đối phương. Kỹ năng này vừa tăng độ cơ đụng mang lại Zuka lại vừa tạo liền kề góp Zuka kháng chịu đựng cùng bổ ích trong những pha trao đổi chiêu bài. Chiêu cuối Trầm trọng tải liên tục là một trong giải pháp giúp Zuka gia tăng tài năng dồn sát thương thơm cùng áp tiếp giáp kẻ thù khi nó có thể chấp nhận được Zuka phi lên cao và tiếp nối nên xuống khía cạnh đất gây sát thương cùng gây cả choáng. Và tất yếu tiếp đến là 1 trong những pha cường hoá đòn tiến công thường xuyên.

3. Ignis

Ignis là một pháp môn sư cũng new xuất hiện thêm vào Liên Quân ko lâu mà lại nó đang có được tương đối nhiều sự thích thú của người chơi. Đây là một trong vị tướng mạo có chức năng dồn sát thương giỏi bởi vì hoàn toàn có thể cường hoá kỹ năng hơn nữa bao gồm có tác dụng có tác dụng choáng với tạo nên đột nhiên thay đổi trong các trộn combat. Nội trên Hoả hồn giúp Ignis ghi lại lên kim chỉ nam sau thời điểm bị trúng chiêu, tiếp đến kĩ năng của Ignis sẽ được cường hó khi áp dụng lên hồ hết đối phương bị đánh dấu. Đây chính sản phẩm công nghệ khiến cho Ignis có thể tạo bứt phá và khác hoàn toàn với những vị tướng khác.

Chiêu thức Hoả cầu là chiêu trò đầu tiên với cũng là chiêu tạo ngay cạnh thương thơm bao gồm của Ignis vị nó gồm thời hạn hồi chỉ 3 giây với gần cạnh thương cao. Ignis tung cầu lửa vào kim chỉ nam thứ nhất kế tiếp nó vẫn đã tiếng nổ lớn cùng khiến sát thương thơm ra phía đằng sau theo như hình nón. Chiêu thức này giúp Igins rất có thể dọn quân nhân hết sức nhanh hao nhằm đẩy mặt đường với Khi áp dụng lên địch bị khắc ghi nó đã mang đến Ignis một lớp sát cùng tăng tốc độ di chuyển khiến cho Ignis chống chịu tốt hơn cùng cơ đụng hơn.

Chiêu 2 đó là Hoả thiến, Ignis triệu hồi một trận mưa lửa chút ít xuống 1 vùng tạo gần kề thương thơm tiếp tục vào 3 giây, giả dụ địch thủ bị khắc ghi hảo hồn thì Hoả hoàn còn có công dụng gây choáng. Chiêu thức này khiến kĩ năng dọn bộ đội của Ignis nkhô nóng rộng ngoại giả còn khiến cho duy trì chân địch nhngơi nghỉ tài năng có tác dụng choáng. Chiêu cuối Hoả trận giúp Ignis gây cạnh bên thương thơm bên trên diện rộng lớn, hơn nữa nó sẽ gây sát thương chuẩn chỉnh cực đại lên kẻ thù bị lưu lại Hoả hồn.

4. Nakroth

Nakroth được Hotline là vị tướng tá trinh sát cơ rượu cồn bậc nhất trong Liên Quân điện thoại. Thật vậy, nếu như khách hàng từng đùa qua vị tướng tá này đang thấy đánh giá và nhận định sẽ là trọn vẹn đúng mực. Nội tại của Nakroth hất tung đối thủ sau từng 4 đòn đánh thường xuyên tiếp nối Nakroth sẽ được tăng 1/2 vận tốc tiến công khi nàn nhân va đất. Nội trên này góp Nakroth kiềm chế đối phương khi chúng ta áp gần kề chúng với cấm đoán bọn chúng cơ hội chạy bay Ngoài ra tăng tốc tấn công sẽ giúp kết liễu địch thủ nhanh hơn.

Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn là chiêu làm lên thương hiệu của Nakroth, chiêu này giúp Nakroth lao về phía đằng trước cùng hất tung đối thủ, kế tiếp hắn hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt đợt nữa nhằm lao đi với gây cạnh bên thương thơm. Đây là kĩ năng gây liền kề tmùi hương chính là góp Nakroth có độ cơ rượu cồn cực kì cao, vấn đề này khiến Nakroth hết sức phù hợp nhằm đi rừng bởi có thể gank một giải pháp vô cùng dễ ợt.

Chiêu 2 Nguồn cơn trắc trở lại là một trong những chiêu dạng lướt, những người dân đùa Nakroth thường đã phối kết hợp chiêu 1 cùng chiêu 2 nhằm tạo thành full bộ áp gần kề hoặc bỏ chạy rất nkhô giòn với tác dụng. Chiêu cuối Gươm hành quyết là chiêu gây sát tmùi hương cùng trong những lúc vận chiêu Nakroth sẽ tiến hành miễn lây lan số đông chế ước giúp hắn rất có thể né chiêu trò tiện lợi. Tóm lại Nakroth là 1 bé tướng tá đi rừng cực kì cơ động với mạnh mẽ mà lại bạn nên lựa chọn.

5. Quillen

Quillen là một trong trinh sát cực mạnh mẽ vào Liên Quân thiết bị di động với hắn rất có thể tiễn lên bảng bất kể một vị tướng mạo mỏng tanh manh nào lên bảng đếm số nhờ vào kĩ năng giết hại của bản thân mình. Nội trên của Quillen đó là Đâm nén, đó là 1 nội tại hơi đặc trưng cùng làm cho lên chữ tín của Quille kia là lúc hắn tấn công kẻ địch trường đoản cú sau sống lưng thì đòn tiến công của hắn sẽ chắc hẳn rằng chí tử chính là nguyên do khiến cho hắn đổi mới 1 tên trinh sát cực ngày tiết giá buốt vào game. Tuy nhiên nhằm bù lại thì lúc tiến công trước khía cạnh đối phương hắn sẽ không thể nào chí tử được mặc dầu người đùa gồm lên đồ dùng chí tử đi nữa nếu như không thì hắn sẽ quá bá đạo.

Chiêu 1 của Quillen chính là Chỉm đôi, đấy là giải pháp chỉ định mục tiêu khi sử dụng Quillen đang chém nhẹm hay 2 tiến lên địch thủ và nó sẽ vận dụng phần lớn hiệu ứng đòn tiến công. có nghĩa là Lúc thực hiện chiêu trò này sau sống lưng kẻ địch thì các bạn sẽ gồm 2 phân phát chí tử cực đau. Trong khi ấy chiêu 2 Đoản mệnh là một trong những chiêu dạng lướt, tuy vậy không chỉ là đơn giản và dễ dàng là góp Quillen lướt đi nhưng trong quá trình lướt giả dụ chạm mặt một tướng tá địch sớm nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 yếu và tự khắc lốt ấn lên kẻ kia. Lúc Quillen tấn công lên đối phương bị tự khắc vết ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu với làm cho chậm trễ kẻ địch 30 xác suất, bên cạnh đó giả dụ lướt ra sau sườn lưng thì nhát đâm kia cũng sẽ chí tử.

Chiêu cuối Ẩn gần cạnh để giúp Quillen lộn một vòng tiếp nối tàng hình vào 3 giây và trong 3 giây kia Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ từng giây thì bên dưới chân Quillen vẫn loé sáng giúp đối phương phạt hiện tại địa điểm của Quillen. Chiêu cuối này để giúp đỡ Quillen hoàn toàn có thể áp liền kề kẻ địch bất ngờ cùng kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc.

6. Ngộ Không

Tề Thiên Đại Thánh – Ngộ Không là vị tướng mạo sản phẩm 33 vào Liên Quân Smartphone và là một trong vị tướng tá có công dụng áp giáp phương châm và dồn gần kề tmùi hương cực khỏe khoắn. Nội trên Vô địch dương gian giúp Ngộ Không sau khi tung 1 chiêu bài sẽ được cường hoá đòn tiến công tiếp theo khiến thêm ngay cạnh thương thơm và đòn tấn công đó sẽ kiến Ngộ Không dấn thân đối thủ từ một khoảng cách nhất định. Chính nội tại này góp Ngộ Không đeo bám đối thủ cực kỳ tốt với khiến cho bọn chúng quan yếu chạy bay.

Chiêu 1 Phân thân thuật giúp Ngộ không tạo thành một phân thân tiếp nối Ngộ Không đã tiến vào trạng thái tàng hình một nát sau phân thân này sẽ phát nổ với tạo ngay cạnh thương thơm. Đây là chiêu thức góp Ngộ Không có thể áp sát mục tiêu một cách bất ngờ với dồn liền kề tmùi hương, mà hơn nữa nó cũng khá công dụng vào tình huống chạy trốn. Trong khi đó chiêu 2 là Cân đẩu vân giúp Ngộ Không tăng tiếp giáp cùng chống phnghiền cùng khi kích hoạt Ngộ Không sẽ lao theo hướng chỉ định một đoạn nđính, chiêu thức này góp Ngộ Không cơ đụng rộng rất nhiều.

Chiêu cuối Gậy suôn sẻ là 1 trong chiêu tạo tiếp giáp tmùi hương với làm choáng bên trên diện rộng lớn. Khi kết phù hợp với tàng hình Ngộ Không trọn vẹn rất có thể làm cho một pha xả thân thân đội hình kẻ thù và làm choáng đem điểm mạnh về đến đội mình.

7. Richter

Richter là 1 trong những vị tướng mạo bao gồm nội trên và cỗ skill tương đối phức hợp và đa dạng chủng loại khiến cho Richter biến hóa một vị tướng tá không thuận lợi nhằm đùa nhưng cũng vì thế nhưng mà nó tương đối bạo dạn. Trước hết đề nghị nói đến nội tại Thanh hao gươm trở nên ảo, mỗi khi đứng trên một địa hình nào kia khoảng tầm 1.5 giây thì thanh khô gươm của Richter đã đổi màu cùng từng color anh ta vẫn dìm một cảm giác khác biệt với hiệu ứng này đang tác động mang lại cả những kĩ năng không giống của Richter. Cụ thể, Khi đứng trên đất bằng, Richter đã thay đổi màu gươm sang trọng màu sắc vàng, và thừa nhận 10% miễn thương. khi đứng trên sông, Richter đổi tkhô nóng gươm sang trọng color lam, và thừa nhận 15% tốc độ chạy. Còn lúc nấp vào vết mờ do bụi, thanh hao kiếm vào tay Richter đang đỏ rực lên, giúp Richter thừa nhận 15 + (3% mỗi cấp tốc) đánh.

Chiêu 1 Chặt với Chém nhẹm, chiêu này có thể chấp nhận được Richter lướt một quãng cùng gây tiếp giáp thương thơm nhỏ dại, lúc ngừng quãng mặt đường lướt hắn cũng trở thành khiến ngay cạnh thương thơm 1 đợt tiếp nhữa tuy vậy gấp hai đối với lúc lướt. Đặc biệt giả dụ gươm màu đỏ thì chiêu bài đã hất tung đối thủ, gươm màu xanh lá cây thì các bạn sẽ lướt ra đi hơn cùng có tác dụng lờ đờ đối thủ đi 60% còn gươm color đá quý đã không có cảm giác gì. Đây là chiêu gây tiếp giáp thương thơm thiết yếu của Richter và các bạn đề nghị lựa chọn hiệu ứng màu tìm phù hợp nhằm xả thân địch thủ.

Chiêu 2 Công thủ toàn diện là 1 chiêu dạng vận sức, vào quy trình vận sức Richter đang miễn lây nhiễm số đông một số loại tiếp giáp tmùi hương và sau thời điểm vận mức độ ngừng hắn khiến tương đối nhiều cạnh bên tmùi hương ra kẻ thù xung quanh. Dường như nếu gươm đang màu sắc tiến thưởng thì vẫn nhận hiệu ứng có tác dụng cđợi kẻ địch bao phủ 1 giây. Cuối cùng là chiêu cuối Vùng khử quỷ, Richter đang biến thành tâm trạng khôn cùng khử quỷ nung nấu những khoanh vùng xung quanh Richter với tự khắc ấn lên các địch thủ. Nếu kẻ địch vào vùng khử quỷ với Chịu 5 lần liền kề thương thơm thì chúng sẽ Chịu đựng giáp thương thơm chuẩn cùng câm im trong một giây. Có thể nói Lúc phối kết hợp toàn bộ các giải pháp với các cảm giác màu sắc tìm thích hợp Richter trọn vẹn rất có thể thực hiện những trộn 1 chấp 2 dễ dàng và đơn giản.

8. Fennik

Fennik tuy là một xạ thù khoảng tiến công xa cơ mà này lại được gamer áp dụng đến vị trí đi rừng do vận tốc dọn quái ác rừng cực kì nhanh khô. Nội tại Ná thun phông giúp Fennik có tầm tấn công xa hơn phần đông các xạ thủ trong game ngoảia nó còn có công dụng nan tiếp giáp tmùi hương ra bao quanh khiến cho Fennik dọn quái quỷ cực nkhô nóng với hiệu quả.

Chiêu 1 Kíp nổ là chiêu tạo giáp thương thiết yếu của Fennik, hắn nỉm 1 cấp bách nổ bám đem phương châm kíp nổ này đã nổ sau 4 giây hoặc 4 đòn đánh và gây cạnh bên thương tương đối lớn, các đòn đánh lên mục tiêu kia cũng khá được gia tăng gần kề thương thơm. Hình như sau thời điểm tung chiêu Fennik cũng được tăng speed tấn công. Chiêu 2 dễ dàng là góp Fennik lướt đi một quãng để thu không lớn khoảng cách Khi đuổi giết hoặc dùng làm chạy trốn kẻ địch. Tuy nhiên khi lướt sẽ còn lại 1 vệt điện tích khiến gần cạnh tmùi hương phần lớn kẻ địch đi lên kia.

Chiêu cuối của Fennik chính là nén gai xích cho 1 địa chỉ hướng đẫn tạo cơn sốt khiến ngay cạnh thương thơm và làm cho lừ đừ kẻ đi trong vùng ảnh hưởng. Đáng chăm chú là cơn lốc này để giúp đỡ tích luỹ cộng dồn để kích hoạt Kíp nổ nhanh hao hơn. Vì kỹ năng dọn rừng nkhô giòn bắt buộc Fennik hoàn toàn có thể đi gank từ hết sức mau chóng để kết hợp làm gục kẻ địch một phương pháp dễ ợt. lúc đấu tay đôi Fennik cũng không còn không tự tin bất cứ một kẻ địch làm sao do chiêu trò gấp rút nổ tạo giáp thương cực đại.

9. Sephera

Sephera là 1 trong tướng trực thuộc dạng đơn giản duy nhất vào Liên Quân và nó là 1 trong những tướng cung cấp rất bạo gan giúp đồng thay đổi tiến mang đến chiến thắng trong số cuộc chiến. Nói Sephera đơn giản là vày các năng lực của cô thanh nữ này chưa phải kỹ năng kim chỉ nan các bạn chỉ cần bấm là sẽ có kết quả. Nội của Sephera là Suối nguồn, mỗi khi cô tung chiêu nếu có kẻ địch với liên minh bên gần đó thì đối thủ phải chăng máu tuyệt nhất sẽ chịu đựng tiếp giáp tmùi hương và liên minh thấp huyết tốt nhất sẽ được hồi tiết. Đây là một trong những nội trên mạnh mẽ bởi nó vừa tạo tiếp giáp thương thơm lại vừa hồi tiết mang đến đồng minh, khôn xiết có lợi trong giao đấu không ít người.

Chiêu 1 chính là Thuỷ âm, đó là 1 giải pháp từ lựa chọn mục tiêu Khi kích hoạt nó đã bắt ra 3 tia năng lượng tấn công thiên nhiên vào 3 đối phương vào phạm vi khiến giáp thương thơm và có tác dụng chậm chạp. điều đặc biệt sau thời điểm tung chiêu, đòn tiến công của Sephera sẽ tiến hành cường hoá tăng trung bình tiến công đúng bởi khoảng của chiêu Thuỷ âm. vì vậy mỗi lần tung chiêu Sephera có thể tấn công thường xuyên vào địch thêm một đợt nữa trường đoản cú khoảng cách xa.

Chiêu 2 của Sephera là Ao tù đọng, tài năng này sẽ khởi tạo ra 1 vùng nước xung quanh Sephera, tăng vận tốc di chuyển đến Sephera. Sau đó 1 thời hạn vong nước sẽ tiếng nổ lớn tạo ngay cạnh thương với làm cho choáng kẻ địch tuy nhiên khoảng tác động chỉ trong vùng rìa của khả năng cần những bạn phải canh chỉnh chuẩn xác.

10. Murad

Murad là một trong trinh sát cơ cồn và phát triển thành ảo bậc nhất trong Liên Quân Smartphone, khiến cho nó rất có thể tạo nên phần đông trộn Outplay cực bắt mắt, mà lại vị tướng này cũng không thể đơn giản đâu nhé.

Nội trên của Murad là Ảnh hồn, cđọng sau từng 4 đòn tiến công thì Murad lại được tăng 5% công đồ dùng lý vào 3 giây. Hình như nó cũng góp hoá giải phong ấn nhằm Murad có thể sử sử dụng được chiêu cuối của mình. cũng có thể nói nội tại này khá to gan blàm việc nó góp Murad tăng sức khỏe của mình, điều này góp hắn có thể lật kèo trong số những trộn tay song, Nhiều hơn nó cũng rất quan trong cùng với chiêu cuối của Murad.

Chiêu 1 của Murad sẽ là Tàn ảnh đao, chiêu thức này cho phép Murad lướt đi 2 lần với sinh sống lần máy 3 vẫn có thể chấp nhận được Murad trở nên trsinh sống về vị trí cũ. điều đặc biệt ở gấp đôi lướt trước tiên sẽ gây sát tmùi hương cùng làm cho choáng kẻ thù. Đây là chiêu thức tạo lên chữ tín của Murad, nó để cho Murad rất là cơ hễ với biến hóa ảo khiến cho bé mồi cấp thiết chạy bay bởi năng lực làm cho choáng cho tới 2 lần. Hình như nó cũng góp Murad ra vào giao trang cực linh hoạt. Trong lúc ấy Chiêu 2 của Murad là tạo ra một vùng không gian gây giáp tmùi hương lên kẻ thù trong phạm vi, đều kẻ bước vào vùng này cũng biến thành bị dấn gần kề thương cùng bị làm cho chậm rì rì cho tới 90%. Đặc biệt ngay khi kích hoạt Murad vẫn tiến vào trạng thái cần yếu bị chọn làm kim chỉ nam làm cho giải pháp này có khả năng né chiêu cùng tạo thành gần như trộn chơi bên trên cơ cực tốt.

Chiêu cuối Ảo hình họa trảm, một chiêu cuối rất bá đạo của Murad. Khi kích hoạt chiêu cuối, Murad sẽ tạo nên ra rất nhiều ảo hình ảnh của bạn dạng thân cùng tất công liên tiếp lên các kẻ thù vào vùng tác động. điều đặc biệt vào thời gian thi triển Murad vẫn hoàn toàn chẳng thể bị chọn có tác dụng kim chỉ nam trong 5 giây. Với đặc tính bá đạo như thế khiến cho chiêu cuối của Murad vừa rất có thể gây tiếp giáp thương cực đại vừa có thể né giải pháp rất tốt. Tuy nhiên bởi bá đạo yêu cầu chúng ta chỉ có thể dùng chiêu cuối sau khi tiến công thường xuyên 4 tiến tới kẻ địch, điều đó khiến Murad không hề dễ chơi tuy vậy nó rất bá đạo.

Xem thêm: Những Kí Tự Đặc Biệt Trong Pubg Độc Nhất, Cách Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Pubg Bằng Kitudacbiet

Trên đây là Top 10 tướng mạnh mẽ nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại theo Đánh Giá của dinhlathang.net. Các bạn lưu ý một vị tướng tá bao gồm dũng mạnh hay không rất nhiều phụ thuộc vào vào kỹ năng cá nhân của người tiêu dùng, giả dụ kĩ năng cá nhân của công ty cao thì bất cứ vị tướng tá nào vào tay bạn cũng sẽ bạo phổi hết. Chúc chúng ta chơi game sung sướng.