Tướng nào mạnh nhất liên quân

Leo Rank ko phải là một hành trình dễ dàng gì nhất là ở những thứ hạng cao khi đòi hỏi họ bên cạnh kết hợp với đồng đội thì kĩ năng cá thể cũng phải được đẩy mạnh. Với top pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự tyêu thích khảo ko thể thiếu ở một vị trí tất cả mức ngay cạnh thương cực lớn trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất liên quân

*

Tuy vậy người chơi cũng cần cân nặng nhắc thật kỹ về các pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân mobile sau đây bởi còn tùy thuộc theo đội hình mà lại bọn họ mới quyết định xem bắt buộc chơi tướng pháp sư như thế nào vào Arena of Valor bên trên dinhlathang.net

Top Pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile

Trong list những pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân Mobile đều là những pháp sư có tỉ lệ thắng rất cao ở các thứ hạng Rank và người chơi tất cả thể tìm hiểu cũng như luyện tập chơi ở chế độ thường nếu như không chắc chắn để đem nó leo rank.

1. Natalya – Hiểm họa của địa ngục

*

Natalya là một vào pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân Smartphone hiện nay, sở hữu kỹ năng slow cực kỳ cạnh tranh chịu tất nhiên đó là kỹ năng tối thượng ultimate đủ để tiễn đối phương về chỉ tron vài ba giây, kể cả đó là mộ Tanker hạng nặng đi chăng nữa. Natalya cũng là tướng có kỹ năng Ultimate mạnh nhất trong Arena of Valor, với bất kỳ ai muốn leo rank tốt vào Aremãng cầu of Valor thì Natalya là sự lựa chọn sản phẩm đầu mang lại vị trí pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân Mobile bên trên dinhlathang.net.

Ưu điểm:

Là tướng phxay sở hữu bộ skill có mức gần kề thương caoCó khả năng tiêu diệt đối phương ngay từ đầuUltimate thuộc sản phẩm mạnh nhất trong gameBộ kỹ năng slow gây khó khăn chịu với hỗ trợ đồng đội rất tốt

Nhược điểm:

Máu thấp là nhược điểm của mọi hero pháp sưKỹ năng Ultimate thực sự khó khăn dùng, dễ bị hụt nếu như không kết hợp slow.

2. Mganga – Tên hề ma quái

*

Nếu nhắc đến pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân mobile bên trên dinhlathang.net thì không thể nào ko nhắc đến Mganga, một tướng pháp sư có khả năng hỗ trợ trong chiến đấu cực kỳ tốt cho cả team bản thân lẫn triệt tiêu team địch vô cùng nkhô giòn. Sẽ là ác mộng nếu như bạn đi đường giữa hoặc tầm thường đường với Mganga bởi bộ skill cạnh tranh chịu của vị tướng này.

Ưu điểm:

Khả năng rút ngày tiết đối phương rất khó chịuKhả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt, phục hồi huyết cho cả đồng độiLà tướng pháp sư đường giữa cực mạnh cho dù sở hữu cạnh bên thương không cao lắm

Nhược điểm:

Khả năng di chuyển kém, không cơ động vào game.Yếu ở giai đoạn đầu game, khó khăn hỗ trợ gank nếu đi đường giữaMáu yếu, rất dễ bị bắt lẻ nếu ko cẩn thận.

3. Zill – Ma Phong Ba

*

Zill là một gần kề thủ nhưng cũng bao gồm thể coi là một trong những pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân sản phẩm điện thoại bởi bộ skill hệ phong của bản thân. Sở hữ khả năng kết liễu đối phương cực nkhô hanh từ Ultimate hệ phxay đương nhiên bộ skill đánh lan khiến cho Zill rất cực nhọc bị trở thành mục tiêu, nặng nề chết trong số pha giao tranh.

Ưu điểm:

Kỹ năng tạo slow cạnh tranh chiu, toàn bộ Skill đều AOECơ động vào combat, dễ gank lẻ Lúc tất cả UltimateUltimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

Xem thêm: Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân, Top 10 Vị Mobile

Nhược điểm:

Quá phụ thuộc vào UltimateLượng ngày tiết không cao.

4. Raz – Quyền Vương

*

Raz được coi là quyền vương với cũng là một vào những pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân điện thoại tính đến thời điểm hiện tại. Sau bao nhiêu phiên bản bị Neft bởi thiết yếu công ty desgin, cuối thuộc thì Raz cũng đã trở lại với bộ skill bá đạo. Một Raz cực mạnh cùng đây cũng là vị tướng được rất nhiều người lựa chọn, một phần vị nó giống với Lee Sin trong Liên Minch Huyền Thoại.

Ưu điểm:

Kỹ năng rất mạnh, bao gồm khả năng kết liễu đối phương nhanhCực kỳ khó chịu lúc vào combatKhả năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt

Nhược điểm:

Máu giấy là điểm yếu của các sát thủRất khó khăn chơi, bạn sẽ trở thành gánh nặng của team nếu như ko biết chơi anh hùng này.Rất phụ thuộc vào kỹ năng, gần kề thương tay không cao.

5. Lauriel – Đại Thiên Sứ

*

Nếu nói về những pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Smartphone hiện ni thì chắc chắn vị trí số 1 sẽ thuộc về Lauriel, đại thiên sứ sở hữu bộ skill gần cạnh thương cực sốc cùng cùng cực kỳ cơ động bên trên chiến trường. Đối mặt với Lauriel ở đường giữa hạng Kyên Cương quả thực là một ác mộng cùng đừng để vẻ bề quanh đó của Lauriel mà lại coi thường hero này.

Ưu điểm:

Khả năng kết liễu đối phương lập cập.Kỹ năng Đôi Cánh Thiên Thần góp áp liền kề tướng địch cũng như bay thân dễ dàng.Cực mạnh Lúc lên theo đường tank (đỡ đòn), tất nhiên vẫn cần phải tất cả kỹ năng chơi tướng này.

Nhược điểm:

Không dễ chơi, không dành riêng cho người mới.Không mở combat được do dễ chết nhất, kể cả lên đồ tank.

Xem thêm: Cách Xem Trang Phục Đã Sở Hữu Trong Lol Với 4 Kiểu Khác Nhau Siêu Ez

Với Top các pháp sư leo Rank tốt nhất vào Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại bạn có thể tđam mê khảo cũng như luyện tập để gồm thể sử dụng thành thục nhất mang lại mùa leo rank hiện tại.


Chuyên mục: Thế giới game