Tướng mới trong liên quân mobile

Trước Khi quyết định sử dụng số tiền quý hiếm của mình để download tướng mới leo rank mùa 7 thì bạn phải hiểu rõ vị trí mình muốn chơi, kỹ năng của tướng đó dễ tốt khó sử dụng cùng nó bao gồm đam mê hợp với khả năng loại tướng nhưng mà bạn xuất xắc chơi hay là không.

Bạn đang xem: Tướng mới trong liên quân mobile

*

Không phải cứ tướng mạnh là chúng ta bao gồm thể chơi bởi Liên Quân sản phẩm điện thoại là một tựa game đồng đội, mặc dù kỹ năng cá thể là cũng cần thiết cùng bên cạnh đó còn phụ thuộc vào chính lối chơi bạn xuất xắc áp dụng, chưa chắc vị tướng mới leo rank mùa 7 đó đã say mê hợp với bạn. Chính vì chưng thế công ty chúng tôi sẽ liệt kê ra tại đây những ưu nhược điểm của những tướng với vị trí tốt chơi để bạn biết và lựa chợn.

Rourke – Lão tướng lạc quan

Giá hiện tại: 18.888 vàng

*

Rourke là một trong những tướng mới ra mắt gần đây, được liệt vào dạng hết sức xạ thủ đi rừng với bộ kỹ năng siêu mạnh hỗ trợ cho Rourke bao gồm khả năng truy đuổi với tiêu diệt mục tiêu đến cùng, Hơn nữa thiết yếu khả năng clear quái cực nkhô giòn của mình giúp cho Rourke farm tốt và trở thành ông vua đi rừng mới trong Liên Quân Smartphone.

Trong khi với kỹ năng tối thượng khiến đến Rourke trở cần trâu trườn hơn bao giờ hết đề nghị lợi thế của Rourke chính là tập trung vào đồ gây gần cạnh thương vật lý để kết liễu đối thủ nhanh hao hơn.

Ưu điểm:

Khả năng đi rừng cực kỳ tốt, clear quái ác nhanhLà xạ thủ bao gồm khả năng truy hỏi đuổi rất tốt với chạy thoát tương tự nhờ bộ kỹ năng của bản thân.Kỹ năng tối thượng đem lại nhiều lợi ích đến Rourke, tăng khả năng lật kèoCó khả năng solo đường và đẩy trụ cực tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.Sở hữu kỹ năng vượt địa hình cực kỳ lợi thế.

Nhược điểm:

Là xạ thủ nhưng tầm đánh lại vượt gần.Khó chơi với người mới.Wisp – Hiểm họa bé bỏng

Giá hiện tại: 18.888 đồng.

*

Wisp được ra mắt trong mùa 6 đã gây ra một cơn sốt vào cộng đồng Liên Quân Smartphone, là một xạ thủ nhí nhưng sức mạnh của Wisp thì ko thể như thế nào coi thường được. Sở hữu bộ skill khá trúc vị, tất cả khả năng cơ động với mà hơn nữa kỹ năng tối thượng của Wisp không thể coi thường được với cạnh bên thương tầm rộng bao gồm khả năng kết liều nhiều đối thủ hoặc tạo rối loạn trong giao tranh.

Bên cạnh đó với kỹ năng nội tại khi Wisp chết mang đến khả năng tự hủy cùng gây nên một lượng gần cạnh thương ko nhỏ lên địch với làm cho chậm đối phương.

Ưu điểm:

Di chuyển hơi cơ động, có khả năng cấu rỉa tốt.Sở hữu kỹ năng tối thượng tốt vào giao tranh.Mạnh tức thì ở thời điểm đầu game, ko cần thừa nhiều trang bị.

Xem thêm: Cách Xóa Lol Khỏi Máy Tính Win 10 Vĩnh Viễn, Gỡ Liên Minh Huyền Thoại (Lol)

Nhược điểm:

Không phải là tướng dành riêng cho người mới chơi.Kỹ năng không chế khá khó khăn sử dụng với người mới, khả năng chính xác ko caoKỹ năng nội tại tuy mạnh nhưng ko hiệu quảSearcy – Oán nữ báo tử

Giá hiện tại: 18.888 đồng.

*

Searcy là một trong những vị tướng tất cả lối chơi lạ nhất vào Liên Quân di động, là một tướng pháp sư nhưng lại không cần mamãng cầu đây là lợi thế ko nhỏ, đã thế bộ kỹ năng còn được cho phép hút ít huyết. Tuy là một pháp nhưng Searcy nhưng liền kề thương lại không cao với cách chơi cũng tương đối mới lạ khiến đến người chơi thực sự cần tính liệu bao gồm nên mua một vị tướng hoàn toàn mới như thế này giỏi không

Ưu điểm:

Không cần sử dụng mana cho kỹ năng.Có thể bám trụ lâu nhờ khả năng hút ít ngày tiết với ko cần manaKỹ năng tối thượng giúp Searcy vào trạng thái miễn nhiễm

Nhược điểm:

Sát thương phnghiền không lớn, ko phải là tướng pháp sư thuần.Kỹ năng tối thượng dễ sử dụng nhưng cạnh tranh phát huy hiệu quảLiliamãng cầu – Cửu vỹ yêu hồ

Giá hiện tại: 20.888 đồng.

*

Nếu nhắc đến top tướng mới mà lại không nói đến Liliana thì quả thực là một thiếu sót khi đây là một trong những vị tướng pháp sư tất cả lối chơi kỳ dị bậc nhất trong Liên Quân Smartphone. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn riêng rẽ biệt ở trạng thái người cùng thụ khiến mang đến vị tướng này còn có lối chơi rất đa dạng, ko những thế đây là vị tướng tất cả nhiều kỹ năng vào Liên Quân Smartphone bởi đó chắc chắn Liliamãng cầu ko phải là vị tướng giành cho người mới chơi.

Ưu điểm:

Có khả năng khiến dồn tiếp giáp thương lên đối thủ.Di chuyển cực kỳ cơ độngTướng đưỡng giữa hơi mạnh ở đầu game.Level 4 tất cả khả năng di chuyển cùng roam hỗ trợ đồng đội tốt.

Nhược điểm:

Khó chơi với người mới.Khó phát huy bộ kỹ năng ở cả 2 trạng thái của Liliana.Cuối game dễ thành mục tiêu đến xạ thủ, tiết yếu.Arum – Nữ vương linch thú

Giá hiện tại: đôi mươi.888 đồng.

*

Arum là một pháp sư trong Liên Quân thiết bị di động mặc dù Arum lại sử dụng linc trúc của bản thân để tấn công đối phương. Sức mạnh của Arum đến từ các linc thụ cùng nó chỉ mạnh lúc gồm đủ 3 linc trúc nhưng thôi. Và Ngoài ra người chơi Arum cần biết rằng đây là vị tướng siêng về chống chịu vị đó người chơi thường lên các trang bị phục hồi với máu mang lại Arum và dựa vào khả năng của linc thụ để tấn công cũng như phục hồi.

Ưu điểm:

Khả năng đi solo lane rất tốt nhờ gồm lính thụ.Có khả năng hút ít huyết phải bám trụ lane rất tốt.Kỹ năng tối thượng có lợi thế trong giao tranh tổng.Kỹ năng 2 khiến gần cạnh thương diện rộng, làm chậm cùng tạo choáng.

Xem thêm: Tải Clash Of Clans Tiếng Việt Nam Cho Android Và Ios, Clash Of Clans Apk Cho Android

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào linc trúc để đẩy mạnh hết hiệu quả

Trên đây là ưu điểm, nhược điểm cũng như vị trí cơ mà những tướng mới tất cả thể đi bạn đọc tmê mẩn khảo rồi đưa ra quyết định nên chọn mua tướng mới leo rank mùa 7 nào hiệu quả nhất nhé. Mặc mặc dù mùa 7 sắp ra mắt nhưng dường như sẽ không tồn tại quá nhiều chũm đổi ở các tướng mới, hoặc bạn hãy tích tiền ngay lập tức từ bây giờ và đợi coi trong các tướng trên thì vị tướng như thế nào được ưu ái nhất trong dịp 7.


Chuyên mục: Thế giới game