Tướng mới trong liên minh

     

Trong bài bác đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được ra mắt hôm nay, Riot đã tiết lộ thông tin về bố vị tướng mới LMHT bạn dạng PC cũng tương tự hình tượng mới của Udyr. Các vị tướng bắt đầu là ai cùng Udyr new trông cố kỉnh nào? Mời chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Tướng mới trong liên minh


Ba tướng bắt đầu LMHT

Vị tướng tá xạ thủ được nói tới trước tiên trong danh sách tướng sắp reviews của LMHT được biểu đạt với tương đối nhiều câu nghịch chữ về điện. Theo đó, vị tướng mạo này “cưỡi sét” cùng đang không xong sạc điện để phi vào Đấu trường Chân Lý. Ngoài ra thì trong hình mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng mạo này, bạn có thể thấy hai linh phụ kiện trông như các tụ điện.

Họ muốn tạo thành một vị tướng xạ thủ không ngừng di chuyển, “chớp nháy cùng rung động”. “Một vị tướng đùa ở tốc độ của súng sản phẩm và có lại xúc cảm như một game phun súng” và tất cả một phương pháp đánh thường rất dị hơn.

*
trình bày trên phần làm sao gợi cho tác giả nhớ về Kalista tuyệt Graves, đều vị tướng bao gồm cách tấn công thường độc đáo và khác biệt khác của LMHT. Tuy nhiên nếu bắt buộc dự đoán, Sforum cho rằng rất hoàn toàn có thể phương thức tấn công thường của tướng mạo xạ thủ mới này sẽ giống như như các game Alien Shooter tốt Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí bé trỏ con chuột của mình.

Tướng new LMHT ngơi nghỉ vị trí hỗ trợ có vẻ như thể trùm tội phạm rất là giàu có. Nhân đồ vật này được biểu thị là “support ác độc” và thường xuyên nói tới tiền. “Mọi thiết bị đều có thể mua được nếu tất cả đủ tiền. Công nghệ để đem thứ ngươi muốn, vứt quăng quật như rác rưởi lúc đã cần sử dụng xong. Quyền lực tối cao để khiến quân thù của ngươi gặm xé nhau, xem bọn chúng giết những người dân mình từng thề bảo vệ. Và thao bí con fan để giữ hộ chúng mang đến với cái chết, chỉ được giải cứu nếu chúng dứt ý hy vọng của ngươi.”

*

Vị tướng mới LMHT vai trò đi rừng chỉ được nói đến với một câu ngắn ngủi: “một tướng tá đi rừng bá đạo có thể lấp đầy khoảng trống (void) trong trái tim của bạn”. Điều này khiến cho game thủ cho rằng vị tướng tá này sẽ đến từ Hư ko (Void) và nếu đó là sự thật thì anh ta/cô ta/nó vẫn là tướng lỗi Không trước tiên kể từ lúc Kai’Sa ra mắt vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng tá xạ thủ sẽ được tung ra vào đầu năm sau, còn tướng cung cấp là vài patch sau đó. Chưa có thông tin gì về ngày reviews của tướng tá đi rừng mới, tuy thế Riot hứa đang để người chơi làm thân quen với vị tướng tá này vào bài xích post Champion Roadmap đầu tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như cửa hàng chúng tôi từng nhắc tới trước đây, Riot đầu tư tung ra phiên phiên bản làm lại của Udyr những năm 2022. Quá trình trở nên tân tiến Udyr đã được khởi rượu cồn được vài ba tháng và bây giờ, họ đã có những hình hình ảnh đầu tiên về Udyr và các thế võ của ông.

*

Như chúng ta có thể thấy trong hình trên, các thế võ của Udyr dường như như hồ hết bị cụ đổi: công ty chúng tôi đoán rằng chính là heo rừng, bò, báo với đại bàng. Rất rất có thể Riot lấy xúc cảm từ các vị tướng khác sẽ tồn trên trong trò chơi như Ornn, Sejuani và Anivia mang lại hình tượng mới của vị tướng này. Mặc dù nhiên chúng tôi cũng cần nhắc lại rằng vị Udyr còn đang rất được phát triển, những thứ đều rất có thể bị thay đổi trong phiên bản chính thức sẽ reviews đâu đó trong thời gian sau.

Xem thêm: Các Loại Quân Trong Đế Chế Mạnh Nhất Đời 4, Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Đế Chế

*

Theo phần đa gì Riot công bố, phương châm của Riot khi có tác dụng lại Udyr là nâng cấp hình hình ảnh cho vị tướng mạo này lên ngang khoảng với những tướng bắt đầu hiện tại, trong khi không thay đổi gameplay và cảm xúc cũ mà fan đã quen thuộc. Tác giả là 1 trong những game thủ sử dụng Udyr không ít và vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo ra một Udyr mới giỏi hơn.

Rất xứng đáng trông chờ