Tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

     

Sau từng mùa giải thì những tướng trong game được sửa đổi và upgrade lên vô cùng nhiều. Vậy Liên Minh huyền thoại tướng nào mạnh bạo nhất hiện nay nay? Dưới đấy là một vài ba gợi ý cho bạn để có thể tăng hạng trong mùa giải sắp tới tới.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

1. Lee Sin

Leesin vẫn luôn giữ được vị thế của chính mình trong lòng các game thủ tuy nhiên đã trải qua không ít lần bị nerf. Leesin bao gồm một lượng gần kề thương siêu cao, khả năng biến hóa và cất cánh nhảy. Đối với các combo rất phức tạp thì bắt buộc độ chuẩn xác lúc cái đầu vào ra combat.

Mặc cho dù Thầy Tu Mù đã ra khỏi Meta game nhưng bạn chơi sẽ luôn luôn thắng khi đã vượt trội hơn nhiều so với đối phương. Trong khu rừng, nếu như xét về sức khỏe của chiếc đầu thì Leesin hoàn toàn xứng đáng ở trong phần số 1. Quá lên hẳn cả Rek’Sai lẫn Nidalee.

Một khi đã ăn uống 1-2 mạng nghỉ ngơi ngay đầu trận đấu, Leesin sẽ hòn đảo lại đường để hỗ trợ bản đồ với thậm chí hoàn toàn có thể cướp rừng của đối phương, khiến cho họ không kịp trở tay. Với ưu thế là mẫu đầu lạnh cùng tay nhanh, trận đấu có thể được giải quyết trong một phút giây bằng bộ combo Insec. Leesin xứng danh là cái brand name cho câu hỏi Liên Minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất.

*

Liên Minh lịch sử một thời tướng nào bạo dạn nhất- Lee Sin

2. Darius

Darius là vị tướng độc nhất vô nhị được phục hồi ngay sau khi biến đổi phiên bản trong liên kết Huyền Thoại. Darius ngày càng trở nên khỏe khoắn và sở hữu phần trăm thắng cao nhất. Đặc biệt giả dụ vào tay những game thủ Pro thì càng phát huy sức mạnh tối đa.


Vậy tại sao Darius lại khỏe mạnh đến thế? Đầu tiên phải nói tới là sự quá béo của nội tại Xuất tiết sau khi được gia công lại. Chiêu Tàn gần cạnh rất nhiều chức năng đã tạo thành những màn lật kèo vi diệu. Chip core Item, nanh vuốt Sterak cùng Rìu black thực siêu lợi hại và thăng bằng với nhau, toàn bộ những điều đó đã tạo ra sự Tướng Noxus có sức mạnh vô địch. Mặc dù nhiên,, bây giờ thì Darius không thể được như thời gian mới bắt đầu.

*

Tướng Darius có sức khỏe cực khủng

3. Sylas

Sylas là 1 trong trong tứ vị tướng tá được nhà xây cất game bắt đầu cho reviews năm 2019. Không nhằm mọi tín đồ thất vọng, Sylas đã lập cập thể hiện sức khỏe vượt trội của bản thân. Với trở thành trong những vị tướng được rất nhiều game thủ chọn lựa nhất mùa giải MSI 2019.

Sau kia tuy gồm suy giảm sức mạnh so với ban đầu nhưng Sylas được các game thủ áp dụng vào mục đích khác. Điều đó chứng tỏ cho sự đa dụng của vị tướng tá bá đạo này. Hiện tại bây giờ, vị tướng tá Sylas trở nên cân bằng hơn.

*

Sylas là tướng tá được các game thủ gạn lọc nhiều

4. Akali

Tiếp theo trong list Liên Minh lịch sử một thời tướng nào vượt trội nhất phải kể tới Akali. Là trong những vị tướng phụ nữ rất chất. Cô cô bé ninja khiến cho đôi cải tiến và phát triển game cũng tương tự các gamer rất đau đầu. Mặc dù nhà thi công game Riot vẫn tiến hành giảm bớt sức mạnh của Akali. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chuyên môn bá của nữ giới tướng này lúc trong tay các game thủ siêng nghiệp.


Akali sẽ là một cái tên không thể thiếu khi mà ước ao tăng hạng. Ưu điểm của Akali là mức tiếp giáp thương lớn, cơ động tốt vừa có chức năng tấn công nhỏ mồi vừa có công dụng tẩu thoát.

*

Akali là phụ nữ tướng không thể thiếu trong chuần game

5. Aatrox

Aatrox rất có thể được xem là một vị tướng lạ duy nhất màu giải. Lúc rất rất được yêu thích trong các mùa giải vào nước đông đảo trên đấu trường nước ngoài thì gần như là biệt tăm. Lý do đó là do Riot đã tăng sức mạnh khiến cho vị tướng này vào giải đấu trong nước rất mạnh và bá đạo. Rồi cho khi lao vào giải nước ngoài nhiều nhóm tuyển thâm nhập nên yêu cầu giảm sức mạnh của Aatrox.

Dù trải qua rất nhiều thăng trầm dẫu vậy Aatrox vẫn vẫn là một vị tướng được đánh giá cao năm 2019. Đặc biệt là vị tướng này còn nhận ra bộ phục trang Vinh quang – trang phục dành cho vị tướng tuyệt vời của năm.

*

Aatrox được sản phẩm công nghệ bộ phục trang Vinh Quang

6. Lucian

Riot đã biến hóa các trang bị đông đảo vũ khí và sức khỏe của Lucian. Điều kia đã tạo cho tướng Lucian siêu được những game thủ ưa chuộng. Tuy tất yêu giữ được vị trí độc tôn trong cả mùa giải tuy thế Lucian vẫn được xem là một vị tướng thành công trong mùa giải.

Xem thêm: Top 14 Mini Game Ko Cần Mạng 2021❤️️Top Trò Chơi, Game Ko Cần Wifi

*

Siêu phẩm tướng tá Lucian

Những thông tin về Liên Minh huyền thoại tướng nào bạo phổi nhất đang được cập nhật ở trên. Bạn chắc rằng có thể chọn cho bạn một vị tướng mạnh mẽ nhất để sát cánh đồng hành cùng các bạn trên đầy đủ cuộc chiến. Chúc bạn có thời gian chơi trò chơi vui vẻ.