Tu tiên chi lộ game

     

Sản phẩm với sự đóng góp của khá nhiều thành viên trong đội từ dịch thuật đến đưa ra phí, được kiến thiết phi lợi nhuận, nhằm mục tiêu tạo sảnh chơi bổ ích và cải cách và phát triển lâu dài. Vui miệng ghi rõ nguồn nếu như có xào luộc coi như là đã ủng hộ nhóm. Cám ơn !

Bố viên (UI, Name, Skill, Item,…): Hoàn thànhLời thoại: Hoàn thành Bản mod ngôn từ dịch bằng bot cơm (xịn): vẫn tiến triển buộc phải trợ giúp

Lưu ý !!!

Game được cách xử trí VH bằng script chứ chưa phải dịch trực tiếp vào text gốc.+ Ưu điểm: bám sát giai đoạn phiên phiên bản update của NSX, không mất không ít thời gian nhằm xử lý.+ Nhược điểm: Dịch thuật đang gò bó theo kết cấu câu nơi bắt đầu tiếng trung, câu từ cạnh tranh trâu chuốt. Vài ba đoạn viết hoa viết thường xuyên hơi lộn xộn. Khi tạo ra nhân thiết bị ngẫu nhiên, tên quan yếu full Hán Việt (có chức năng sửa tên)Game vẫn còn đấy early access, update kĩ năng và text mới thường xuyên. Ko tránh ngoài thiếu xót về quality VH nếu cửa hàng chúng tôi chưa cách xử lý qua. Hiện game đã được đánh giá là phiên bản cuối vày DEV đã chạy đi làm việc TTCL 2

3. Từ bỏ giờ sẽ update VH theo giai đoạn của NPH.-> ao ước giữ save, save chân tiên, thành tựu, không đề nghị chơi lại HD khi đè patch mới: backup lại 3 thư mục Logs, saves, Profile (Bản quyền ko tất cả Profile).

Bạn đang xem: Tu tiên chi lộ game

4. Bạn dạng mới độc nhất vô nhị đã bao hàm cả DLC: Ẩn sâu trong Rừng Trúc

Thông tin Game:

*

Tu Tiên đưa ra Lộ là một trong trò chơi sản xuất giả lập nhân loại với bối cảnh tiên hiệp Đông Phương, kết hợp nhiều yếu tố sinh tồn, nhập vai cùng chiến thuật. Lấy cảm hứng từ phần đa game bom tấn trong thể các loại này như Dwarf Fortress cùng RimWorld, những lần chơi sẽ là một trong những trải nghiệm độc đáo khác hoàn toàn và không lúc nào trùng lặp.Người đùa sẽ tinh chỉnh nhân vật của bản thân mình tìm bí quyết sinh tồn, phát triển và tự gây dựng ra trường phái của mình.Trong quy trình này fan chơi sẽ gặp gỡ phải tương đối nhiều tình huống bất thần hay kỳ ngộ, phải giải quyết nguy cơ và trở ngại cho nhân vật cùng thông qua toàn bộ những điều này tự mình viết nên tu tiên truyền kỳ của riêng biệt mình.Mỗi lần chơi fan chơi sẽ bắt đầu trong một vậy giới trọn vẹn khác với môi trường ngẫu nhiên, bạn chơi sẽ phải lựa chọn địa điểm say đắm hợp, tận dụng lợi thế của thiên nhiên ban cho.Đây là 1 trong thế giới trọn vẹn tự do, người chơi rất có thể làm bất cứ điều gì bản thân thích. Xuất bản môn phái ẩn sâu vào sơn cồn hay là xây lâu các trên mặt hồ, mang linh thạch làm cho gạch lát sàn, hưởng trọn thụ cuộc sống thường ngày tu tiên xa hoa khoái lạc… tất cả đều vì chưng chính người chơi từ quyết định.Một lòng khổ tu, cải tiến vượt bậc bình chướng cảnh giới bạch nhật phi thăng, đắc đạo thành tiên?Tung hoành thiên hạ, thu thập thiên tài địa bảo, danh chấn bát phương?Sưu tầm linh thảo, nghiên cứu và phân tích đan đạo, luyện chế đan dược nghịch thiên?Trở thành luyện khí đại sư, rèn đúc thần binh pháp bảo, lưu danh hậu thế? hãy chọn con mặt đường của riêng mình trong Tu Tiên đưa ra Lộ.

Tổng quan hệ giới tính ThốngTu Luyện:• Tu tiên công pháp đa dạng chờ đón người chơi thu thập và tu luyện.• hơn 40 thần thông pháp thuật đem đến trải nghiệm tu hành khác biệt.• Đủ các loại đan dược và phù lục với tác dụng thần kỳ.• tất cả mọi đồ vật trên đời đều có thể luyện chế thành pháp bảo.• trước khi thọ nguyên cạn kiệt tăng cảnh giới, tìm kiếm kiếm bảo bối kéo dài tuổi thọ.• Đề cao tu vi, sẵn sàng tiếp nhận thiên kiếp phi thăng.

Chiến Đấu:• thực hiện pháp bảo, ngự khí chiến tranh với địch nhân.• khối hệ thống giả lập kết cấu cơ thể khiến cho hành động trở buộc phải đầy thú vị với bất ngờ.• tận dụng bí pháp cường đại để thay đổi chiến cuộc.

Rèn Luyện:• Phái đệ tử xuống núi kế hoạch lãm, thu hoạch kỳ ngộ, kiếm tìm kiếm túng văn, thu thập bảo vật.• Hành hiệp trượng nghĩa hay gây họa thiên hạ, toàn bộ đều tùy tín đồ chơi lựa chọn.• Vô vàn sự kiện bỗng nhiên đầy kịch tính cho người chơi trải nghiệm.

Sinh Tồn:• thu thập đồ ăn, nguyên liệu, tồn tại trong thiên nhiên hoang dã.• chế tạo cư xá, phá hoang linh điền, cải tiến và phát triển môn phái.• Dự trữ lương thực và tài nguyên, chuẩn bị sẵn sàng chống chọi cùng với thiên tai hạn hán.• Cường đạo, mãnh thú… đủ loại kẻ thù và dị thú mang lại kỳ ngộ và khiêu chiến.

Chế Tạo:• Mỹ thực, vũ khí, trang sức, phục trang.• vật liệu sử dụng khác biệt đem lại tác dụng bất đồng.

Xây Dựng:• Áp dụng tử vi phong thủy ngũ hành tương sinh kìm hãm xây dựng hễ thiên phúc địa mang đến riêng mình.• Tự mình xây dựng ba cục, làm cho một trường phái vừa kết quả vừa rất đẹp mắt.

Quan Hệ:• Gia đình, đạo hữu, tình lữ, huynh đệ, rán nhân… vô vàn côn trùng quan hệ phức tạp rối rắm trong thế giới tu chân cần phải xử lý.• hàng ngàn sự khiếu nại quan hệ, thể hiện sự sinh động của môn phái.

Trên phía trên chỉ là rất nhiều tính năng cho đến hiện tại, vẫn còn đấy vô số kỹ năng đang khác chờ đợi mở ra nữa. Hãy mang đến với Tu Tiên đưa ra Lộ để vừa lòng giấc mơ trong tâm mỗi người.

Link Download: Gia nhập Group FB cùng Discord của group để nhận được update mau chóng nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Craft Đồ Trong Grim Dawn (P2), Thảo Luận Grimdawn

Game Version: 1.177Update nhanh nhất trên Discord –> FB –> WebDiscord: https://discord.com/invite/dinhlathang.net FB: Hội game Á Châu

Ủng hộ bạn dạng quyền:https://store.steampowered.com/app/955900/Amazing_Cultivation_Simulator/

Bản Mod chuyển đổi UI để phù hợp không còn bị tràn hoặc thiếu hụt chữ Nếu như các bạn bị lỗi ko nhập được thương hiệu phân đường thì nên đổi qua UI này Steam Workshop: https://bit.ly/3jJTgXr

Việt hóa + UI ( 1.177): dành cho bản quyềnGG: http://megaurl.in/V859U4qsMega: https://bit.ly/3wdOpQV

Full Doping (1.177): Giải nén với chơiGG: https://bit.ly/3dKvTsW

Hướng dẫn: (Pass: HGAC-dinhlathang.net)Cài theo máy tự: trò chơi –>Doping –> Việt hóa

Lưu ý: Nếu fonts không ăn uống hoặc lỗi. Thử tìm fonts Oswalt trong thư mục Font của máy và xóa đi. Hoàn thành cài lại font new trong folder game.