Truyện tranh về game thực tế ảo

     

dinhlathang.netdeo: khuyên bảo chơi AI Shoujo - AI Girl #1 thiết đặt game, lựa chọn nhân vật, câu cá | Nguyen dinhlathang.netet Xuan 2022, Tháng

dinhlathang.netdeo: trả lời chơi AI Shoujo - AI Girl #1 thiết đặt game, chọn nhân vật, câu cá | Nguyen dinhlathang.netet Xuan 2022, Tháng
*

Tôi chưa từng là 1 trong những fan ái mộ lớn của phần nhiều những trải nghiệm thực tiễn ảo mà lại tôi đã thử, và tôi không phải lo ngại thừa dìm điều đó. Nhưng mà tôi hết sức thích truyện tranh; Hóa ra dinhlathang.netệc phối kết hợp cả hai rất có thể là mẹo góp tôi đọc về VR.

Bạn đang xem: Truyện tranh về game thực tế ảo

*

Tại Nhật Bản, Square Enix theo thông tin được biết đến không chỉ là trò chơi của nó: doanh nghiệp còn là công ty xuất bạn dạng lớn của manga. Đó là nguyên nhân tại sao hơi quá bất ngờ khi đề nghị mất rất rất lâu để Square Enix đưa ra một cái nào đấy giống như Project Hikari, một loạt dự án thực tế ảo bắt đầu xé những chương truyện tranh ra ngoài trang và đưa nó vào trải nghiệm thực tế ảo giỏi vời.

Ngay trước khi trình làng dự án tại thủ đô new york Comic nhỏ năm nay, tôi đã quay lại và đắm mình trong một nhân loại manga. Chương trong phiên bản demo xuất phát từ một bộ phim xa lạ với tôi có tên là Tales of Wedding Rings (một dòng tên gợi nhắc nó rất nhiều trong công ty xe của tôi). Nó bắt đầu với một cảnh kiểu như với phần lớn các manga tôi vẫn đọc: một nền đen trắng, với cùng 1 bảng tinh chỉnh và điều khiển duy nhất xuất hiện thêm trên đầu. Dẫu vậy điểm khác biệt chính ở đây là tôi rất có thể di đưa đầu để nhìn được rõ hơn về nền đó với mỗi bảng xuất hiện thêm từng dòng một, theo thứ tự.

Quan điểm của Project Hikari không chỉ có là đọc truyện tranh với tai nghe đeo vào mặt tôi. Đó là 1 trong sự pha trộn kỳ lạ, thậm chí ưa nhìn của hoạt hình và truyện tranh, với một số trong những trang nhất quyết được sinh sản lại trọn vẹn với các quy mô và gia tài 3D gốc. Rất nhiều cảnh mà những nhân vật chủ yếu của mẩu truyện lặng lẽ trở về phía nhau hoặc cách nhau trở đề xuất năng động; Tôi xem các nhân vật dịch chuyển và trợ thì dừng. Cũng có thể có diễn xuất bởi giọng nói, có tác dụng cho toàn bộ trải nghiệm cảm thấy khác biệt và đóng vai hơn.

Tôi do dự gì về Tales of Wedding Rings, vị vậy tôi ko thể so sánh phiên bạn dạng này với bạn dạng gốc trên trang dinhlathang.netết. Dẫu vậy để xem nó ra mắt như một thể loại truyện tranh hoạt hình lai y như nhìn thấy truyện tranh chuyển động hay độc nhất tồn tại, hoặc một truyện tranh được thể hiện đẹp mắt mà ko mất đi chất lượng minh họa lúc được dịch sang phương tiện đi lại khác.

Tiềm năng cho 1 ứng dụng như vậy này hình như có cơ hội bị số lượng giới hạn và mở rộng. Đối với một, Square Enix sở hữu một trong những tài sản manga rất là phổ vươn lên là ở Nhật Bản, như Fullmetal Aloolist. Gồm tùy chọn để xem một chương của nó đọc to, với diễn xuất bởi giọng nói khá đầy đủ và một trong những đoạn giảm cảnh độc quyền, chắc chắn là sẽ khiến tôi đánh giá lại bộ truyện.

Xem thêm:

Một thành dinhlathang.netên của nhóm thiết kế đã rình rập đe dọa rằng chi phí sẽ không tương tự với từng nào manga thường xuyên đi, có thể chỉ khoảng tầm 5 đô la cho 1 tập tuyệt nhất ở Nhật Bản. để ý rằng dự án Hikari hoàn toàn có thể sẽ bao hàm các bản phát hành theo từng tập hoặc theo chương, trả tiền thậm chí với số chi phí cho một số ít trang hoàn toàn có thể không phải là 1 trong những vấn đề lớn. (Thêm vào đó, toàn thể điều này đặt ra một số thắc mắc lớn về thực chất của thẩm mỹ tuần tự, cơ mà đó là một cuộc bàn bạc triết học mang đến một mẩu truyện khác.)

Tôi rất mong mỏi thấy Project Hikari cải tiến và phát triển thành một thứ thậm chí còn táo bạo hơn - phát minh sử dụng VR để đưa thể một bộ truyện tranh hành dinhlathang.net hay kịch tính hơn khôn xiết thú vị. Square Enix có kế hoạch cung cấp trải nghiệm vào thời điểm năm 2018, vì chưng vậy đều người ái mộ truyện tranh Nhật phiên bản sở hữu VR cần để mắt tới.