Danh sách truyện thuộc thể loại game

     

Nếu bạn mến mộ truyện thuộc chủ đề game nhân loại ảo thì nên cùng Mọt trò chơi điểm qua những bộ truyện lạ mắt trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Danh sách truyện thuộc thể loại game


Game luôn là một trong những nguồn giải trí tuyệt đối hoàn hảo không chỉ giành riêng cho giới trẻ cơ mà cả những người lớn tuổi. Cùng với nhiều mắt nhìn khác nhau, hàng loạt bộ truyện tranh khai quật chủ đề này đang ra đời, lôi cuốn giới người chơi trên khắp núm giới. Ngay tại Việt Nam, vừa qua cũng đã lộ diện bộ truyện độc đáo về đội tuyển eSports SBTC, được giới trẻ rất là săn đón.

Nếu chúng ta yêu ham mê game và hy vọng xem qua những cỗ truyện lấy chủ đề game trái đất ảo, thì hãy cùng Mọt game điểm qua những tác phẩm độc đáo dưới đây.


Phụ lục


Sword Art Online

*
*
*
*

Nếu gọi sơ qua thì các các bạn sẽ có thể thấy diễn biến này chưa phải là quá xuất sắc. Tuy nhiên lại được đánh giá là trong những bộ truyện thú vui khi có lại cảm giác cày cấp và luyện skill tựa như các game nhập vai thường hay đùa trên PC.

Truyện đề cập về Tanaka Daihi dù sẽ 38 tuổi mà lại cũng ra quyết định vào cày cuốc tựa game thuộc thể nhiều loại VRMMO (Nhập vai thực tiễn ảo không ít người dân chơi) có tên One More không lấy phí Life Online. Khi chế tạo ra nhân trang bị của mình, anh ra quyết định chọn những kỹ năng được bạn khác xem như là vô dụng. Tựa trò chơi này cũng chính là nơi anh có thể tận tận hưởng một cuộc sống thường ngày mới vào một quả đât thực tế ảo nhiều thú vị.


UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - công ty Nhật mặt hàng tuần nào.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Left 4 Dead 2 Online Multiplayer Full Crack Pc

Ngoài ra cũng đề xuất ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những tài năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?