Truyền thuyết các tướng trong liên minh huyền thoại

     

Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại phong phú và đa dạng với rất nhiều thần thoại cổ xưa với từng mẩu truyện cá biệt. Mỗi vị tướng tá đều mang cho bạn một tình tiết khuất phía sau, trải dài khắp nhân loại rộng lớn của Runeterra.

Nhưng câu chuyện của một trong những vị tướng cài rất nổi bật đến nỗi có thể khiến phần sót lại mờ nhạt. Dưới đấy là năm đơn vị vô địch tất cả truyền thuyết xuất xắc tuyệt nhất trong Liên Minch Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Truyền thuyết các tướng trong liên minh huyền thoại

FiddlesticksCredit: Riot Games

Fiddlesticks là một trong nhỏ quỷ sinh sống dựa vào tích lũy nỗi thấp thỏm của quân thù. Không sở hữu dung mạo thiệt, cố kỉnh vào đó nó hiện nay thân là một trong nhỏ bù nhìn, kiên nhẫn chờ đón trên cánh đồng Demacia nhằm sợ hãi bất cứ linch hồn bất hạnh như thế nào đi ngang qua nó.

Theo tín đồ dân Demacia, truyền thuyết thần thoại về quỷ Fiddlesticks không gì khác hơn là 1 trong những mẩu chuyện hù dọa trẻ nhỏ. Nhưng Fiddlestiông chồng là gồm thiệt cùng nó gây nên nỗi lo ngại mang lại bất cứ ai không tin tới sự trường tồn của chính nó. Theo truyền thuyết thừa nhận của Riot về Fiddlesticks, bé quỷ này là “một thực thể trọn vẹn xa lạ tới cả nó thách thức đa số toàn bộ các kỹ năng và kiến thức tân tiến về phép màu.”

Tuy nhiên, ngoại trừ Fiddlesticks, còn có khá nhiều quỷ ác không giống bên trên mọi vũ trụ LMHT cùng với làm ra với mẩu truyện riêng rẽ của bọn chúng. Những nhỏ quỷ như Nocturne với Evelynn có quan hệ giới tính quan trọng với Fiddlesticks cùng biết đến hiện nay thân của không ít thực thể tối tăm. ví dụ như Fiddlesticks là bé quỷ của sự lo âu, Evelynn đang là bé quỷ của nỗi nhức và Nocturne đã trở thành nhỏ quỷ của các cơn ác mộng.

Braum
*
Credit: Riot Games

Braum là một trong vị anh hùng của Freljord, thường xuyên được biết đến như là một trong bạn bọn ông quả cảm và download những chiến công mạnh khỏe. Trong trong thời điểm thời niên thiếu hụt, Braum nổi tiếng khắp vùng Freljord vày hầu như hành vi anh hùng giản đơn của bản thân mình, bao gồm giúp đỡ trẻ nhỏ ngoài những khe núi băng giá bán và bảo đảm những đơn vị thám hiểm ngoài quái thú.

Nhưng khi hầu hết chiến tích của anh ấy ta phệ dần, Braum dần dần hòa mình thành một nhân đồ dùng thần thoại – một truyền thuyết dân gian vào vùng Freljord. Có một câu chuyện kể rằng, Braum đã từng có lần cố gắng giúp đỡ một cậu bé ngoài 1 căn hầm đóng băng nhưng lại không thể msinh sống được cánh cửa phệ của nó. Vì vậy, cố kỉnh vào kia, anh ta đang đấm chiếu qua đá và băng nhằm đến chỗ cậu nhỏ xíu bị mắc kẹt và xé toạc cánh cửa hầm đóng băng tức thì bên trên phiên bản lề của chính nó. Truyền ttiết nói rằng Braum vẫn luôn mang theo ô cửa hầm theo người cho đến ngày này cùng áp dụng nó nlỗi một tấm lá chắn nhằm bảo đảm Freljord khỏi những hiểm họa.

JinxCredit: Riot Games

Jinx, cô con gái xịn cha loạn trí, ưng ý hóa học nổ tới từ Piltover không hẳn lúc nào cũng là khẩu đại bác rồ dại, thong dong nhỏng ngày nay. Trong thời thơ dại của chính mình, Jinx khi còn là 1 trong những thợ thay thế tthấp, người có đầy đủ ý tưởng phát minh luôn vượt béo phì cùng to lớn đối với Piltover. Trong thành thị, những thí nghiệm bị tiêu giảm nhằm đảm bảo an toàn sự đổi mới nhưng công dân thị thành giới thiệu là nhân đạo. Nhưng sống Zaun, các thí nghiệm được phnghiền tràn ngập, giúp các bước của Jinx phát triển một giải pháp khỏe khoắn tại thị thành ngầm bên dưới Piltover.

Theo thời hạn, Jinx vẫn biểu lộ sự thay đổi cần thiết buộc ràng của chính mình bằng phương pháp “đùa khăm” fan dân Piltover. Những trò nghịch này trải dài tự phần nhiều biểu diễn dung dịch nổ vô sợ cho tới số đông hành động đấm đá bạo lực trọn vẹn. Cô người vợ ngày càng phát triển thành một tai hại cùng với hầu như trò chơi của chính bản thân mình cùng bị truy sát vì chưng những người ngăn ngừa tội phạm bao gồm của Piltover là Vi cùng Caitlyn cho đến thời nay.

Azir
*
Credit: Riot Games

Trong thời kỳ huy hoàng của đế chế Shurima vài ba nghìn năm ngoái, Azir đã tìm phương pháp để có thể sánh ngang cùng với những vị thần. Vị nhà vua đã mở rộng biên cương đế chế của chính mình, đem về sự giàu có thông qua tmùi hương mại và phần nhiều thành công khổng lồ Khủng. Với đế chế Shuriman đang sinh sống đỉnh điểm, Azir nỗ lực triển khai nghi lễ Thăng Thiên để vươn lên là anh ta thành một vị thần.

Nhưng vào thời tự khắc đồ sộ duy nhất của bản thân, vị hoàng đế của Shurima đã trở nên gần kề sợ bởi vì một giữa những nỗ lực vấn gần cận nhất của chính mình, pháp sư Xerath. Giờ đây, Azir đã có tái sinh cùng với tư giải pháp là một á thần và sẽ tìm kiếm biện pháp đòi lại hầu như tháng ngày vinch quang quẻ bên trên đế chế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Android Không Hỗ Trợ Tại Việt Nam, Muốn Tải Game Về Máy Tính

Ivern
*
Credit: Riot Games

Ivern là một fan bạn thân thiện nay với tất cả sinch thiết bị sinh sống trong khu rừng rậm, nhưng lại không phải thời điểm như thế nào ông cũng là một trong những tín đồ hòa đồng. Cách phía trên rất rất lâu, Ivern là một trong binh lực cuồng bạo với ý chí sắt đá và lòng kiên trì không gì lay chuyển nổi, ông search phương pháp chỉ chiếm chiếm một sức mạnh ma thuật cổ xưa ẩn giấu sâu trong vùng đồi núi tại Lonia. Ông có niềm tin rằng bài toán thực hiện sức khỏe đến từ vùng rừng núi vẫn là nguyên tố biến đổi tình cụ vào trận đánh chống lại Iceborn.

Nhưng Lúc Ivern tìm đến được mối cung cấp ma thuật của khu rừng, vùng đồi núi sẽ kháng trả, cần sử dụng mộc và lá cây bao bọc có tác dụng chảy nát cơ thể ông. Một giọng nói sâu thẳm vào vùng đồi núi đang dạy dỗ mang lại Ivern một số trong những bài học về lòng trắc ẩn và sự kìm giữ, biến đổi fan binh sĩ lẫy lừng thành một thần thụ thân mật với vùng rừng núi.