Trình duyệt chơi game web tốt nhất

     

Nếu bạn là một trong những người thích chơi game thì bạn có thể muốn biết các Trình duyệt đùa game giỏi nhất cho PC chạy Windows 10. Microsoft Edge, Chrome với Firefox là một số trong những cái tên thân quen mà phần đông mọi fan đều thực hiện – nhưng bây giờ chúng ta sẽ để ý các trình chăm chút sẽ với lại cho mình trải nghiệm đùa game giỏi nhất.

Bạn đang xem: Trình duyệt chơi game web tốt nhất

Trình duyệt y trò chơi giành riêng cho Windows 10

*

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trình duyệt chơi game rất tốt để bạn với bốn cách là một trong những game thủ rất có thể sử dụng bọn chúng cho lợi ích của mình.

Opera GXVivaldiTrình chăm nom CoowonMozilla FirefoxMicrosoft Edge.

Hãy ban đầu với trình duyệt thứ nhất của chúng tôi.

1> Opera GX

*

Khi nhiều người đang tìm kiếm một trình duyệt gameplay thành thạo, thì Opera GX nên là trình duyệt đầu tiên bạn cần tìm. Opera GX có tính năng điều khiển GX cho phép bạn kiểm soát số lượng khoáng sản phần cứng nhưng mà trình lưu ý sẽ sử dụng. Vì vậy, bạn cũng có thể thực hiện nay các thay đổi để thiết bị tính của bạn có đủ tài nguyên để tập trung vào những tác vụ không giống nhau.

Opera GX là 1 trong những trình duyệt đùa game tất cả trong một có công cầm cố nhắn tin tích hợp, do đó các bạn sẽ không phải thay đổi phần mượt hoặc tab nhằm nhắn tin và adblocke r được cho phép các trang web tải ngay lập tức lập tức.

Nếu các bạn là người ý muốn tùy chọn mua xuống và phát trực tuyến cấp tốc thì tính năng Giới hạn mạng của Opera GX chỉ sở hữu lại cho mình điều đó bằng phương pháp giải phóng băng thông.

Chúng ta hoàn toàn có thể coi Opera GX là trong số những trình duyệt chơi game rất tốt vì nó tất cả VPN tích hợp bảo vệ bảo mật, trình phân phát pop-out và tích hợp twitch của người tiêu dùng và nó tuyên bố là trình duyệt nghịch game chuyên sử dụng cho tất cả các game thủ. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Opera GX từ Opera.com .

2> Vivaldi

Vivaldi không chỉ là 1 trong trình duyệt chơi game xuất sắc mà còn là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu có sự riêng biệt tư. Nó hoàn toàn có thể xử lý những tab mà không gây căng thẳng đến RAM của bạn, khiến nó phát triển thành một trình duyệt gameplay hoàn hảo.


*

Nói về quyền riêng bốn của nó, theo chính sách của công ty, tài liệu của bạn sẽ không bị trích xuất và bán. Đây là vấn đề mà chúng tôi không thể nói về phần lớn các công ty.

Nó có tính năng chia màn hình , tab-cây tất cả những tính năng để chuẩn bị xếp những tab của bạn. Vì vậy, nếu khách hàng nghĩ rằng bạn cần Vivaldi, hãy cài đặt xuống ứng dụng từ Vivaldi.com.

3> Trình ưng chuẩn Coowon

*

Một trình duyệt dựa vào Google, Coowon Browser gồm một danh sách nhiều tác dụng dành cho người chơi. Cử chỉ chuột, tab sệt biệt, hành lang cửa số nổi và mờ là một trong những tính năng số 1 của trình coi ngó Coowon.

Một trò chơi thủ hoàn toàn có thể thực hiện những tác vụ tự động, gồm gamepad, hoàn toàn có thể kiểm soát vận tốc và có toàn bộ các chuông cùng còi cơ mà một trình duyệt đùa game cần được có. Nếu bạn là 1 người chơi web, thì Coowon Browser xứng danh với thời hạn và không khí của bạn. Vì vậy, hãy sở hữu xuống Coowon Browser từ bỏ Coowon.com

4> Mozilla Firefox

*

Một trình duyệt khét tiếng khác, Mozilla Firefox cũng ko phải là một trình duyệt đùa game chuyên sử dụng nhưng nó chuyển động hoàn toàn như là với bất kỳ trình duyệt game play nào. Mục đích tốt nhất của Mozilla Firefox là bảo vệ quyền riêng rẽ tư, tính phân minh và công suất của người tiêu dùng và một trò chơi thủ chuyên nghiệp hóa cần điều đó.

So cùng với trình duyệt game play chuyên dụng, Opera GX, Mozilla Firefox cũng đều có tính năng pop-out được cho phép bạn triển khai đa nhiệm bằng phương pháp chiếu video clip trong một cửa sổ nhỏ riêng biệt với tác vụ trong vòng tay.

Nếu các bạn là người thích thu xếp mọi sản phẩm theo sở thích của chính mình thì nó có một tính năng được cho phép bạn chọn những công cụ, thanh phương tiện và những nút mà bạn phải và sa thải các nút không mong mỏi muốn.

Mozilla Firefox có thể không cần là phương án lý tưởng cho những trình duyệt chơi game nhưng rất đáng để để thử. Vì vậy, cài Mozilla Firefox từ Mozilla.org

5> Microsoft Edge

*

Người dùng Microsoft, có lẽ hầu hết hầu như đã sử dụng trình duyệt Microsoft Edge . Gần đây, Microsoft đã cập nhật hoàn toàn Edge để sở hữu thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Chrome.

Edge có cùng tiêu chuẩn chỉnh web cùng với Chrome do Chromium và bạn cũng có thể dễ dàng bao gồm trải nghiệm tương tự ở đây vị nó cung ứng các ứng dụng mở rộng. Nó có tương đối nhiều tính năng và tất cả các độc quyền của Chrome.

Nói chung, Edge ko phải là 1 trong trình duyệt gameplay nhưng nó có một trong những tính năng tiên tiến và độc đáo thu hút các game thủ Windows và cũng giống như Chrome, nó gồm một tính năng cho mình biết về các trang website độc hại.

Bạn rất có thể truy cập Edge bên trên Windows, macOS, iOS và Android.

Xem thêm: Linh Vật Của Sea Games 22 Năm 2003 Là Gì, Tranh Cãi Xung Quanh

Hy vọng rằng shop chúng tôi đã giúp bạn trong việc tìm kiếm trình duyệt đùa game cực tốt cho Windows 10.