Trang chủ liên minh huyền thoại hàn quốc

     

Mua acc LOL Hàn - tài khoản Liên Minh nước hàn tại dinhlathang.net là tài khoản chính nhà được đăng kí trên Hàn Quốc, bảo hành 6 tháng sau khi mua trong những trường hợp RIOT Hàn bắt xác minh lại tài khoản.

Bạn đang xem: Trang chủ liên minh huyền thoại hàn quốc

Lưu ý:

Chỉ đăng nhập tài khoản trên 1 máy và cần sử dụng IP Hàn Quốc nghịch để tránh chứng trạng bị Riot Hàn vạc hiện với khóa vĩnh viễn tài khoản (Vì liên minh Hàn cấm những IP nước ngoài chơi LOL).

Trong 6 tháng bảo hành giả dụ bị lock thông tin tài khoản để xác minh lại thì cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn xác minh lại miễn phí, qua 6 tháng trường hợp bị bắt xác minh lại thì giá tiền sẽ là 100k mỗi lần.

Shop vẫn không bảo hành trong ngôi trường hợp quý khách hàng bị Riot Hàn cấm vì chưng dùng tool, afk, toxic hoặc quên nhái IP Hàn, cần sử dụng IP gốc để chơi.


Chọn sản phẩm
thông tin tài khoản LOL nước hàn (không bảo hành) 300,000đ tài khoản LOL nước hàn (có bảo hành và cung cấp xác minh lại) 750,000đ thông tin tài khoản LOL hàn quốc (rank bạch kim, gồm bảo hành) 3,000,000đ tài khoản LOL nước hàn (rank kim cương, tất cả bảo hành) 3,500,000đ
Số lượng:

tối thiểu: 1 về tối đa: product.available_quantity

Tổng tiền: sub_total.toLocaleString() đ bớt giá: discount.toLocaleString() đ đề xuất thanh toán: total.toLocaleString() đ oder now tiếp tế giỏ

Trước lúc muaMua acc LOL Hàntại dinhlathang.net, hãy cùng chúng tôi tìm đọc về thông tin tài khoản này và công việc tạo cũng giống như fake IP Hàn để gameplay nhé!

Giới thiệu tài khoản LOL Hàn Quốc

Tài khoản Liên minh huyền thoại Hàn Quốclà tài khoản được chế tạo ra trên vps Hàn bởi số điện thoại thông minh Hàn Quốc với thông tin người tiêu dùng của số điện thoại cảm ứng đó. Vì thông tin tài khoản này rất cực nhọc đăng kí nếu không tồn tại số điện thoại thông minh Hàn bắt buộc những bạn có nhu cầu chơi trên server này sẽ không thể tự tạo cho mình.

Liên minh hệ thống Hàn Quốc rất phát triển và có rất nhiều đội tuyển chọn Esports thành công và giữ ngai vương trên toàn quả đât (cụ thể là SKT), điều đó để cho các gamer và streamer trên quả đât không biết làm gắng nào nhằm đăng kí tài khoản trên hệ thống này vì không tồn tại số điện thoại thông minh Hàn Quốc. Vậy nên, dinhlathang.net là cửa hàng tiên phong hỗ trợ cho chúng ta các acc cấu kết Hàn với chi phí thấp hơn rất các so với những trang bao gồm thống chào bán acc này như:fighterstudiohk,obtgame,newgameway,muacash, v.v...

*

Cách fake IP nước hàn bằng Surfshark VPN:

Bước 2: Đăng nhập Surfshark VPN bằng tài khoản mà chúng ta vừa tải tại dinhlathang.net.

Bước 3:Bấm vào ô kiếm tìm kiếm và gõ "Korea" và lựa chọn South Korea.

*

Bước 4: VPN vẫn được tự động hóa kết nối, lúc ra thông tin là Connected như hình dưới là thành công và bạn có thể vào mở client game LOL hệ thống Hàn vào game đấu rồi.

*

LƯU Ý: PHẢI giả IP TRƯỚC lúc MỞ CLIENT game LOL vps HÀN LÊN NHÉ, NẾU MỞ CLIENT TRƯỚC KHI nhái IP HÀN THÌ CÓ THỂ ACC CỦA BẠN SẼ BỊ RIOT HÀN BAN VÀ cửa hàng SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

Cách cài đặt Liên minh huyền thoại server Hàn Quốc:

Bước 1 (Quan trọng, phải làm đầu tiên): giả IP hàn quốc bằng Surfshark VPN.

Bước 2: cài Client LOL tại ĐÂY.

*

Bước 3: sau khi tải về, bấm chuột ô như trên hình ảnh phía bên dưới để cài đặt đặt.

Xem thêm: Top 6 Game Đá Bóng Online Đỉnh Cao Hot Nhất Không Thể Bỏ Qua

Bước 4: chờ khi download xong, client đăng nhập LOL server hàn đang hiện ra, nhập Tên đăng nhậpMật khẩu chúng ta đã thiết lập tại dinhlathang.net nhằm vào game và chờ game update, và... Tadaaa, bắt đầu chơi được rồi!

*

LƯU Ý: SAU NÀY vào SUỐT QUÁ TRÌNH TỪ LÚC MỞ CLIENT đến ĐẾN lúc TẮT game HOÀN TOÀN, BẠN PHẢI DÙNG IP HÀN QUỐC, NẾU KHÔNG ACC SẼ BỊ KHÓA VÀ CHÚNG TỐI SẼ KHÔNG BẢO HÀNH.