Phong vân truyền kỳ

     

Game Phong Vân bởi VNG xây dừng đã từng nổi loạn trên thị trường game Việt, nếu bạn là dân game play sành sỏi không nên bỏ qua game lôi kéo này. Trước khi khám phá cách chơi, phương pháp đăng ký kết game phong vân chúng ta nên khám phá qua chút ít về game để nắm rõ hơn về phong vân.

Bạn đang xem: Phong vân truyền kỳ

*

Phong Vân là webgame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi(MMORPG) với trang bị họa 2d dựa trên cốt truyện bám giáp nguyên tác cỗ Tiểu Thuyết nổi tiếng cùng thương hiệu của tác giả Đan Thanh. Game Phong Vân được VNG gây ra vào năm 2014 và nhanh lẹ chiếm được tình cảm của cộng đồng với số lượng người chơi lên đến mức 1 triệu sau 1 tháng tính từ lúc ngày ra mắt.


Thất đại thần binh - gió mây dinhlathang.netĐại kiếp đao - phong vân dinhlathang.netNhập ma - phong vân dinhlathang.netThiên tà chiến giám - gió mây dinhlathang.net

Giới thiệu sơ lược về trò chơi Phong Vân

Đến với game Phong Vân, người chơi lao vào một thế giới võ hiệp với những đại hero Nhiếp Phong, Bộ ghê Vân, và những đại mỹ nhân Sở Sở, Đệ Nhị Mộng nhằm truy tra cứu bảy thanh Tuyệt nạm Thần Binh để tiêu diệt các quyền năng gian tà mong mỏi độc bá thiên hạ.

Khởi đầu của Phong Vân là một trong màn nhắc lại truyện bằng tranh ít thấy thể loại webgame.

*

Khi chơi webgame Phong Vân, người chơi sẽ thấy cty xuất bản game gió mây đã chăm nom các cụ thể trong game dù là nhỏ tuổi nhất như là dẫn truyện, chỉ dẫn game,… vấn đề này góp nâng tầm unique game phong vân, chế tạo ra sự biệt lập so cùng với đại đa phần các game nhập vai khác trên thị trường game.

*

Câu chuyện dẫn dắt trò chơi thủ bắt đầu tham gia quả đât Phong Vân được tiếp tục với những trách nhiệm rất dễ dàng nhưng vẫn gắn liền với diễn biến để gamer phong vân có thể nhập vai người anh hùng yêu ưa thích của thiết yếu mình.

Điều gì khiến Phong Vân thành công ngay từ khi mới ra mắt?

Hệ thống giao diện của game được review có chất lượng cao, dung nhan nét vượt trội trong rừng web game online cùng thời đóng góp phần giúp Phong Vân chinh phục người chơi. Mỗi vũ khí trong game phần nhiều được chăm chút khía cạnh về mặt đồ họa để biểu hiện rõ chiếc “thần” của chúng từ vào truyện.

*

Bên cạnh đó, trong game phong vân từng vũ khí đều có hiệu ứng riêng lúc PK, cùng để tận dụng về tối đa các thần binh này, bạn chơi phải đo lường kỹ lưỡng.

Hệ thống tài năng trong game Phong Vân gắn thêm với từng nhân thứ game hòa hợp nguyên tác của truyện phong vân.

Vào game phong vân người chơi sẽ tiến hành sử dụng các chiêu thức nối liền với các nhân vật bao gồm trong truyện, vốn đã được rất nhiều game thủ mếm mộ truyện nằm trong lòng và mến mộ từ lâu.

*

Bộ kinh Vân với tìm chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau đớn không tên) đầy cô độc cùng phương pháp Vân Chưởng huyền thoại.

Không chỉ có phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hợp lý mà trò chơi Phong Vân còn là tựa game duy nhất dính sát diễn biến đình đám thuộc tên.

*

Một giữa những điều cuốn hút nhất sẽ giúp tạo ra sự tên tuổi của game Phong Vân chính là tính nhân văn, tính tương sinh chế ngự giữa chính và tà, thân thiện cùng ác, thân âm cùng dương trường tồn trong game.

*

Không chỉ bạn mà cả vật dụng trong trò chơi cũng tôn vinh tính tương sinh tương khắc và chế ngự đó. Đây chính xác là lý do khiến cho game Phong Vân hối hả chiếm được tình cảm của giới người chơi ngay từ khi new ra mắt cho tới tận bây giờ.

Cách vào game play phong vân

Vì phong vân là một webgame nên bạn chỉ cần có trình chăm sóc web và laptop nối mạng là đã rất có thể chơi trò chơi rồi. Dù cho là dùng hệ quản lý và điều hành gì đi chăng nữa.

Đầu tiên chúng ta truy cập:

https://dinhlathang.net

Sau đó nhấp vào nút “Chơi Ngay” cùng đăng nhập game phong vân để chơi.

Xem thêm: Chiến Thuật Tiki Taka Fifa Online 3 Đẹp Mắt Và Hiệu Quả, Tìm Hiểu Về Tiki

*

Nếu ao ước tìm hiểu cụ thể hơn về lối chơi game phong vân, cách đk tài khoản phong vân, lập nick phong vân hay rước lại mật khẩu phong vân v.v. Thì bạn cũng có thể xem cụ thể tại mục trò chơi Phong Vân sống đây.


Thất đại thần binh - phong vân dinhlathang.netĐại kiếp đao - phong vân dinhlathang.netNhập ma - gió mây dinhlathang.netThiên tà chiến giám - gió mây dinhlathang.net