Trận chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2015

     

Như trong bài viết “Thể thức thi đấu tương tự như cách chia bảng tại chung Kết trái đất 2015“, tầm thường kết trái đất mùa năm ngoái sẽ là nơi quy tụ 16 team tuyển vượt trội nhất đến tự các khu vực trên cầm cố giới. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm lại đông đảo đội đã chắc chắn rằng có khía cạnh tại giải đấu Liên Minh lịch sử một thời lớn nhất thế giới này.Bạn sẽ xem: cập nhật kết quả những trận thi Đấu phổ biến kết hợp thể huyền thoại trái đất 2015

Nhóm hạt tương tự số 1

SK Telecom T1

Với việc đảm bảo an toàn thành công chức vô địch tại giải đấu quốc nội, SKT T1 vẫn xuất dung nhan tiến cho với phổ biến kết trái đất mùa 2015 với tư giải pháp hạt kiểu như số 1 sau thời điểm đã ẵm trọn cả hai chiếc cúp của LCK mùa xuân và LCK Mùa Hè. Với hai ngòi nổ chính là MaRin và Faker, SKT T1 đang xuất hiện cho mình một mùa giải vô cùng thành công và là ứng cử viên bậc nhất cho ngôi vô địch cầm cố giới. Nếu như như thành công, họ vẫn là nhóm tuyển trước tiên có hai lần đăng vương tại giải đấu Liên Minh huyền thoại lớn nhất thế giới này.Bạn đã xem: thông thường kết đoàn kết huyền thoại quả đât 2015

Thành tích trên mùa giải 2015:

Vô địch LCK ngày xuân 2015

Á quân Mid Season Invitational

Vô địch LCK mùa hè 2015

Đội hình:

Đường trên: Jang “MaRin” Gyeong-hwan

Đi rừng: Bae “Bengi” Seong-ung

Đường giữa: Lee”Faker” Sang-hyeok

Xạ thủ: Bae “Bang” Jun-sik

Hỗ trợ: Lee “Wolf” Jae-wan

Dự bị: Im “T0M” Jae-hyeon

Dự bị: Lee “Easyhoon” Ji-hoon

Dự bị: Lee “Scout” Yae-chan

Counter súc tích Gaming


*

Một mùa giải thành công ngoài mức độ tưởng tượng với phần đa fan mến mộ của Counter xúc tích Gaming (CLG). Từ một đội nhóm tuyển luôn mang theo loại mác “vua vòng loại” khi luôn tiện lợi vượt qua vòng sơ loại nhưng cũng luôn luôn phải nghỉ chân sớm ở vòng loại trực tiếp tại các mùa LCS trước, CLG sẽ lột xác trên giải đấu LCS mùa hè năm nay khi giành thành công 3-0 tại cả hai trận vòng sơ loại trực tiếp trước Team Impulse và đặc biệt là đối thủ truyền kiếp Team Solo Mid trong trận tầm thường kết. Trở lại sau hai năm vắng mặt, CLG đang với trên mình niềm mong muốn của người hâm mộ Bắc Mỹ.

Bạn đang xem: Trận chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2015

Thành tích tại mùa giải 2015:

Hạng 5-6 LCS Bắc Mỹ ngày xuân 2015

Vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015

Đội hình:

Đường trên: Darshan “ZionSpartan” Upadhyaya

Đi rừng: Jake “Xmithie” Puchero

Đường giữa: Eugene “Pobelter” Park

Xạ thủ: Yiliang “Doublelift” Peng

Hỗ trợ: Zaqueri “Aphromoo” Black

Dự bị: Choi “HuHi” Jae-hyun

Fnatic


*

Bước cho tới LCS Châu Âu ngày hè với tư bí quyết đương kim vô địch, Fnatic tiếp tục chứng minh sức mạnh dạn áp đảo của chính mình khi gồm thành tích toàn win tại vòng bảng. Họ nghiền nát mọi địch thủ trên nhỏ đường đảm bảo an toàn ngôi vô địch của bản thân và chỉ thực sự chạm chán khó khăn trong trận đấu sau cuối trước Origen. Mặc dù nhiên, xPeke cùng những người dân đồng team cũng cấp thiết cản cách được một Fnatic đã hừng hực khí thế. Với cùng một YellowStar già dặn cùng 4 thành viên trẻ tuổi đầy ước mơ chinh phục, Fnatic sẽ khiến cho tất cả các đối thủ tại chung kết nhân loại phải dè chừng.

Thành tích trên mùa giải 2015:

Vô địch LCS Châu Âu ngày xuân 2015

Vô địch LCS Chầu Âu ngày hè 2015

Đội hình:

Đường trên: Heo “Huni” Seung-hoon

Đi rừng: Kim “Reignover” Yeu-jin

Đường giữa: Fabian “Febiven” Diepstraten

Xạ thủ: Martin “Rekkles” Larsson

Hỗ trợ: Bora “YellOwStaR” Kim

LGD Gaming


*

Thành tích tại mùa giải 2015:

Á quân LPL Mùa Xuân 2015

Vô địch LPL mùa hè 2015

Đội hình:

Đường trên: Choi “Acorn” Cheon-ju

Đi rừng: Zhu “TBQ” Yong-Quan

Đường giữa: Wei “GODV” Lian

Xạ thủ: Gu “imp” Seung-bin

Hỗ trợ: Chen “Pyl” Bo

Dự bị: Lee “Flame” Ho-Jong

Dự bị: Wei “xiaoxi” Li-Sheng

Nhóm hạt kiểu như số 2

Koo Tiger


*

Trước lúc mùa giải LCK mùa xuân năm nay diễn ra, số đông chẳng gồm ai nghe biết sự vĩnh cửu của team tuyển KOO Tigers (tiền thân là GE Tigers). Mặc dù nhiên, chỉ sau có mấy mon ngắn ngủi, thương hiệu tuổi của họ đã chứa chan trên những kênh thông tin như 1 hiện tượng. Mặc dù thất bạị trước SKT T1 vào trận thông thường kết LCK ngày xuân và tiến công mất bản thân bản thân trong nửa đầu giai đoạn mùa hè, mà lại “những chú hổ” sẽ kịp thời trở về với tư thế của mình. Hơn thế nữa, hầu hết gì họ làm cho được là vừa đủ để đưa họ cho với chung Kết cầm cố Giới. Đây trái thực là 1 trong những kỳ tích xứng đáng ghi nhận của mình khi nhưng góp khía cạnh tại giải đấu gianh giá nhất quả đât ngay vào lần đầu tiên tham dự LCK.

Thành tích tại mùa giải 2015

Á quân LCK ngày xuân 2015

Hạng 3 LCK mùa hè 2015

Đội hình

Đường trên: Kyungho “Smeb” Song

Đi rừng: Hojin “Hojin” Lee

Đường giữa: Seohang “KurO” Lee

Xạ thủ: Kim “Pray” Jong-in

Hỗ trợ: Beom-hyeon “GorrilA” Kang

Dự bị: Tae-wan “Wisdom” Kim

Team Solomid


*

Ông mập của nền Liên Minh huyền thoại thế giới tiếp tục ghi thương hiệu mình trong tầm Chung Kết thế giới 2015. Màn thể hiện của mình trong năm nay tỏ ra khá đa sắc. ở kề bên chức vô địch LCS Bắc Mỹ tiến trình mùa xuân, chúng ta lại bất thần mờ nhạt khi tham gia MSI vào vào tháng 5, tuy vậy lại trở lại khỏe khoắn khi phi vào LCS Mùa Hè. Chưa hết, những bất thần tiếp tục đeo bám màn miêu tả TSM khi họ lại 1 đợt tiếp nhữa thể hiện nay phong độ “biểu thứ hình sin” của bản thân mình tại trận tầm thường kết. Để thảm bại 0-3 trước mối thù Counter logic Gaming, TSM tấn công mất chức vô địch 1 cách đầy nhớ tiếc nuối. Tuy vậy vậy, cùng với số điểm tích lũy quá trội, họ vẫn bình an với dòng vé thứ hai dự vòng thông thường Kết cụ Giới.

Xem thêm: Các Mã Seed Trong Minecraft Pc On Patch 1, Tổng Hợp Seed Minecraft Pe Tuyệt Nhất

Thành tích trên mùa giải 2015

Quán quân LCS Bắc Mỹ ngày xuân 2015

Á quân LCS Bắc Mỹ ngày hè 2015

Đội hình

Đường trên: Marcus “Dyrus” Hill

Đi rừng: Lucas “Santorin” Larsen

Đường giữa: Søren “Bjergsen” Bjerg

Xạ thủ: Jason “WildTurtle” Tran

Hỗ trợ: Jang-sik “Lustboy” Ham

Dự bị: Kuri “KEITH” Jew

Dự bị: Billy “BillyBoss” Yu

Dự bị: Andy “Reginald” Dinh

H2K Gaming

Thành tích trên mùa giải 2015

Hạng 3 LCS châu Âu ngày xuân 2015

Hạng 3 LCS châu Âu ngày hè 2015

Đội hình

Đường trên: Andrei “Odoamne” Pascu

Đi rừng: Jean “Loulex” Burgevin

Đường giữa: Sangwool “Ryu” Yoo

Xạ thủ: Petter “Hjarnan” Freyschuss

Hỗ trợ: Raymond “kaSing” Tsang

Dự bị: Johan “Hulberto” Johansson

Dự bị: Ruben “ChewedUp” Rodriguez

ahq e-Sports Club

Chiếc vé dự vòng tầm thường Kết nỗ lực Giới khu vực LMS dành cho ahq là điều trọn vẹn xứng đáng. Trường đoản cú sự vượt trội trong quy trình tiến độ mùa xuân, cho đến màn trình diễn tuyệt đối trước những siêu quyền năng tại MSI, toàn bộ đều được xong bằng 1 tiến trình LMS ngày hè bùng nổ. Rất có thể thấy ahq đã tỏ ra tương đối vượt trội so với các kẻ địch cùng khu vực. Điều này khiến cho sự xuất hiện của họ tại châu Âu tới đây sẽ càng thêm hẹn hẹn. Vì chưng 1 lần tiếp nữa họ có cơ hội được đối đầu và cạnh tranh với đa số đội tuyển huyền thoại như SKT T1 tốt FNC.