Tổng hợp call of duty fshare

     

Call Of Duty là dòng game action thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất và thứ 3 do Activision sản xuất và Infinity Ward phát triển. Đây là một series game đình đám, mỗi khi ra mắt một phiên bản mới luôn được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Phiên bản đầu tiên của trò chơi – Call of Duty 1 được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Đến nay đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt bao gồm bản chính và bản mở rộng được phát triển cho máy tính cá nhân (PC) và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay.

Bạn đang xem: Tổng hợp call of duty fshare

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và như để chiều lòng các fan hâm mộ của Modern Warfare, Activision đã quyết định làm lại trò chơi này trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới. Ý nghĩa hơn, Modern Warfare Remastered cũng chính là cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ ngày ra đời của phiên bản gốc.Thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ là Modern Warfare Remastered đòi hỏi cấu hình không quá thách đố và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với người anh em Infinite Warfare. Chỉ cần một máy tính tầm trung, bạn đã có thể có được những trải nghiệm tốt nhất của trò chơi này.

Link download Call of Duty 14: Modern Warfare Remastered Full crack Tải về miễn phí

Lời kết

Trên đây mình đã tổng hợp tất cả link tải các phiên bản Call of Duty full crack mới nhất.

Xem thêm: Những Cách Hack Facebook Mới Nhất 2021 Trong 2021, Cách Hack Tài Khoản Facebook Bằng Code Mới Nhất

Nếu trong quá trình cài đặt game bị lỗi, các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game không bị lỗi. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi này.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: phj4nh_pr0_9x


Danh mục Game for Windows,Video GamesThẻ Call Of Duty full crack,game bắn súng,tải game call of dutyĐiều hướng bài viết