Tóm tắt game of thrones mùa 2

     

HomeGóc Phyên ổn HayTin Tức Điện ẢnhGame of Throne (Trò đùa vương quyền) tóm tắt tổng thể diễn biến trong 8 season (Phần 1)

*
*
*
*

Vượt ra phía bên ngoài Bức tường, Jon Snow va trán thủ lĩnh Wildling Mance Rayder (Ciaran Hinds), fan dự đân oán một trận đánh cho chết cùng với White Walkers. Snow nhận ra bản thân gồm quan hệ phức hợp cùng với phạm nhân nhân một thời của bản thân, Ygritte (Rose Leslie).Robb ra quyết định ko thành hôn cùng với Roslin Frey sau khi yêu thương Talisa (Oomãng cầu Chaplin), một tín đồ chữa trị bệnh dịch. Tuy nhiên, Starks được mời mang lại ăn hỏi của cô ý bởi vì một tín đồ khác, hóa ra đó là bả được hình thành do người phụ thân gắt gắt của Roslin, Lord Walder Frey (David Bradley). Robb, Catelyn, Talisa vẫn có tnhị cùng bannermen của họ phần lớn bị ăn cắp trên buổi tiếp tân, với việc ban phước của các Lannisters.

Bạn đang xem: Tóm tắt game of thrones mùa 2

4 – Cốt truyện trò chơi of Throne (GOT) Season 4

Joffrey chết tức tưởi sau thời điểm uống yêu cầu rượu độc ngay lập tức trong ngày cưới của chính mình với Margaery. Sansa được cứu vãn bay vị Littlefinger với bị mang tới Lysa Arryn.Lysa Arryn sau khoản thời gian quan tâm Sansa thì hóa điên, nỗ lực giết cô bằng phương pháp đẩy cô xuống Moon Door tại The Vale, mặc dù bị Baelish dỗ ngon dỗ ngọt cùng với hôn ước của bản thân mình và đẩy cô xuống vực chết chũm mang đến Sansa.Jainme (vừa bị mất tay) và Brienne cho King’s Landing và phát hiển thị Sansa sẽ trốn bay. Brienne được điều lệnh theo vệt của Sansa với bắt cô trở lại triều đình.Cersei sau tử vong của con mình phát điên cùng đổ tội mang lại Tyrion về tội đầu độc bên vua. khi nhà vô dịch của Tyrion – Oberyn Martell bị làm thịt trong cuộc chiến đấu tay đôi giành thoải mái mang lại Tyrion bởi vì thiết yếu Gregor “The Mountain” Clegane (cận vệ của Cersei sau này), Tyrion một đợt nữa bị chuyển vào lao tù hóng ngày xử quyết.

Sau đó, Tyrion được Jaime thả ra cùng mang lại kế hoạch trốn đi. Tuy nhiên, Tyrion phân phát hiện ra rằng cha bản thân sẽ hạ nhục tình nhân cũ Shae, ông tìm đến nhà dọn dẹp vệ sinh cùng giết thịt phụ vương của chính bản thân mình tức thì bên trên bệ xí, bị tiêu diệt một giải pháp điếm nhục độc nhất vô nhị. Tyrion tiếp đến rời khỏi King’s Landing với ý ao ước thông qua Narrow Sea để tìm đến Daenerys – hi vọng duy nhất hoàn toàn có thể đánh bại Cersei.

Xem thêm: Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me? Choi Game Vui Ban Ca Tren Zing Me

Roose Bolton trsống về Winterfell từ Red Wedding cùng phân phát hiện ra thằng nam nhi trúc tính Ramsay Bolton sẽ tra tấn Theon dã man đến cả phát điên, lúng túng gần như thiết bị và chỉ nghe theo nghĩa vụ bên dưới cái thương hiệu “Reek”.Tại phương thơm Bắc, Jon Snow trnghỉ ngơi về trại Wilding nhằm chú ý hội Night Watch về lực lượng của Mance Rayder – người đã bạo dạn tiến công Castle Blachồng. Số tín đồ còn lại của Stannis Baratheon đến hỗ trợ với giúp sức tài bao gồm đến từ Iron Bank (Ngân Hàng Sắt)Arya với The Hound phát hiện Brienne và ông bị Brienne vượt qua. Arya thất cố kỉnh cùng chạy trốn khỏi Brienne, mà lại bắt gặp vị Jaqua H’ghar thuộc hội House of Blachồng & White bí mật tại Braavos.

Xem Game of Throne: Tóm tắt toàn cục diễn biến vào 8 season (Phần 2)

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồnghttps://www.dinhlathang.net/2020/06/game-of-throne-tro-choi-vuong-quyen-tom-tat-toan-bo-cot-truyen-trong-8-season-phan-1.html