Tiền đạo cắm hay nhất fifa online 4

     

Màn dội bom bất ngờ của Garemãng cầu cùng với thẻ mùa giải new toanh Heroes of the Team (HOT) xuất xắc còn gọi vui bởi cái brand name “Siêu nhân gánh team” khiến cho các bạn ko kịp trsống tay ráng quần áo. Dưới đấy là TOPhường 5 trung phong cắn (ST) rất xịn mùa HOT vào FIFA Online 4 theo reviews của dinhlathang.net. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé!

*

TOPhường. 5 trung phong cắn (ST) cực xịn mùa HOT trong FIFA Online 4

1. Ronaldo de Lima

Rô Béo HOT cài đặt chỉ số tổng thể lên tới 98, ở bên cạnh dàn chỉ số phụ cao bất tỉnh ngưởng nlỗi Dứt điểm 105, Tốc độ 105, Tăng tốc 104, Rê nhẵn 104. Trong khi, cầu thủ này cũng tải thêm đều chỉ số ẩn khôn xiết đáng giá nlỗi Tinh tế tốt Qua bạn, sản phẩm công nghệ sẽ rất đáng giá chỉ Lúc tuyên chiến đối đầu cùng với phần đông hậu vệ tất cả (AI) cao.

Bạn đang xem: Tiền đạo cắm hay nhất fifa online 4

*

– Chỉ số ẩn: Sút ít xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ (AI), Bnóng bóng (AI) với Qua người (AI).

2. Alan Shearer

– Kỷ lục 260 bàn thắng làm việc Ngoại hạng Anh là vượt đầy đủ để nói tới dáng vẻ của tiền đạo sát thủ từng thi đấu vô cùng thành công xuất sắc vào màu sắc áo của Newcastle. Alan Shearer dễ dàng và đơn giản là 1 trong tiền đạo tất yêu ngăn uống cản, cả trong game lẫn ngoài đời.

– Nếu tựa như những mùa giải NHD hay TT chưa tương khắc họa được hết phẩm chất của trung phong này thì mùa HOT đã lộ diện cô cùng đúng lúc. Trao mang đến A. Shearer HOT chỉ số tổng thể 98 và một dàn chỉ số tím lịm, bên gây ra đã trở thành Shearer trở thành 1 trong số những sát thủ khiếp sợ nhất mùa giải HOT.

*

– Chỉ số ẩn: Powerful driven không tính tiền kicks (Hidden), Sút xa (AI), Đánh đầu mạnh mẽ cùng Target Foward (Hidden).

3. Andriy Shevchenko

– Trong FO4, địa chỉ yêu thích của Sheva đó là (CF), nơi đã tạo sự tên tuổi của anh trong màu sắc áo AC Milan. Dường như, những HLV cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể xếp anh tại vị trí (ST), khu vực cơ mà chỉ số Dứt điểm 105 sẽ giúp cho A. Shevchenko HOT làm cho được những vật dụng nhưng mà một tiền đạo thực thú có thể có tác dụng.

*

– Chỉ số ẩn: Sút xoáy, Sút ít xa (AI), Ma vận tốc (AI) và Bấm láng (AI).

4. Eusébio

– Không rất cần được bàn quá nhiều về phong cách của “Báo đen” Eusebio lúc chủ yếu cầu thủ này mùa ICON vẫn là cái thương hiệu +1 đắt giá độc nhất thời điểm hiện tại. Tốc độ, mức độ bền, khả năng ra chân cực nkhô cứng là đều ưu điểm tuyệt nhất của Eusebio HOT, rất nhiều đồ vật mà có lẽ rằng rất hiếm trung phong hiện tại mua.

*

– Chỉ số ẩn: Powerful driven không tính phí kicks (Hidden), Tinch tế, Sút xa (AI), Ma vận tốc (AI) và Kiến tạo nên (AI).

5. Johan Cruyff

Trong FO4, phong cách tranh tài của Cruyff chỉ gói gọn trong các trường đoản cú “Nghệ sĩ tuy thế hiệu quả”. Cruyff HOT cài một dàn chỉ số các tăm tắp, trông rất nổi bật duy nhất là Khéo léo 102, Rê bóng 103, Giữ láng 104. Vậy buộc phải khá dễ hiểu lúc những HLV cho rằng chỉ việc Cruyff được tinh chỉnh vị một tín đồ đùa kha khá quen thuộc tay thì cách nhất để lấy láng trong chân “thánh Johan” chỉ rất có thể làm phạm lỗi.

Xem thêm: Những Tiền Vệ Phòng Ngự Hay Trong Fifa Online 3 Hiện Nay, 10 Tiền Vệ Phòng Ngự Trẻ Hay Nhất Fifa Online 3

*

– Chỉ số ẩn: Lãnh đạo (Hidden), Tinch tế, Kiến tạo nên (AI), Sút ít má bên cạnh, Bnóng bóng (AI) với Qua fan (AI).

Chúc chúng ta chơi game niềm phần khởi nhé!

» Tsay đắm khảo ngay: TOPhường 5 trung phong cánh (LW/RW) nhanh nhẹn nhất mùa HOT trong FIFA Online 4