Thủ thuật khoá màn hình iphone

     

cùng với mẹo tắt mở màn hình iPhone nhanh lẹ này chắc chắn là sẽ khiến trải nghiệm của bạn với iPhone trở nên nhanh lẹ và giảm bớt việc hỏng nút trang chủ và nút Nguồn!


Với mẹo tắt mở màn hình nhanh chóng này chắc chắn là sẽ khiến cho trải nghiệm của doanh nghiệp với iPhone trở nên nhanh lẹ và hạn chế tối đa việc hỏng nút trang chủ và nút Nguồn!

*

Trong thời buổi hiện nay thì chiếc iPhone chắc rằng sẽ chiếm đa phần thời gian áp dụng của người tiêu dùng hằng ngày. Có thể là lướt web, nghe gọi, chơi game… dù sử dụng làm gì thì cũng phải thực hiện phím home và phím nguồn để mở với khóa sản phẩm công nghệ như kinh nghiệm của hầu hết người dùng. Nhưng vấn đề này sẽ làm cho những phím cứng này dễ hư hỏng nếu khách hàng sử dụng như vậy trong thời hạn dài.

Bạn đang xem: Thủ thuật khoá màn hình iphone

Bài viết tiếp sau đây sẽ lí giải bạn sử dụng 2 bản lĩnh có sẵn bên trên iOS để tắt với mở máy nhưng mà không cần thực hiện đến phím cứng. Thông qua đó hạn chế tối đa việc phím cứng bị hỏng. Đồng thời 2 biện pháp mở và tắt đồ vật này cũng tương đối tiện lợi và nhanh chóng, các bạn hãy tiến hành lần lượt theo quá trình dưới phía trên nhé:

1. Khóa màn hình hối hả trên iPhone không cần phím nguồn

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, chúng ta hãy truy cập vào Settings > General > Accessibility > AssistiveTouch

*

Bước 2: Vào mục 3 chiều Touch, kéo xuống dưới với tìm “Lock Screen”, sau đó tích vào tùy lựa chọn này.

*

Bước 3: Giờ để khóa máy, bạn chỉ cần ấn lực đủ rất mạnh tay vào nút trang chủ ảo bên trên iPhone nhằm tắt máy cấp tốc chóng.

2. Unlock màn hình nhanh lẹ mà không buộc phải phím Home

Thực hóa học là bọn họ sử dụng chức năng “Raise khổng lồ Wake”. Việc vận dụng thủ thuật này sẽ giảm bớt tối đa câu hỏi bạn thực hiện phím trang chủ để bẻ khóa màn hình hoặc kiểm tra screen khóa.

Bước 1: Từ màn hình chính, truy vấn vào “Settings > Display & Brightness

Bước 2: Kéo xuống với tìm mục “Raise khổng lồ Wake”, gạt sang phải để bật kĩ năng này lên.

Xem thêm: #1 : Top 6 Game Chơi Bằng Gamepad Trên Pc Bằng, Top 6 Game Chơi Bằng Tay Cầm Trên Laptop Pc

*

Bước 3: Giờ khi mở máy, bạn chỉ việc đặt sẵn ngón tay phím home mà không phải ấn. Tiếp đến đưa iPhone lên thì tức thì lập tức màn hình hiển thị sẽ được đánh thức và thừa nhận vân tay mở máy. Cũng chính vì việc bạn không hẳn ấn phím Home, cần sẽ giảm bớt tối nhiều được vấn đề phím trang chủ vì dùng nhiều mà xẩy ra hư hỏng.

Sau lúc kích hoạt được 2 anh tài trên, vấn đề mở với tắt thiết bị sẽ dễ dàng hơn lúc nào hết. Hãy áp dụng để không chỉ có tăng vận tốc mở tắt máy cơ mà còn giảm bớt việc hỏng những nút cứng. Chúc bạn vận dụng thủ thuật thành công và chớ quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!