Thời loạn mobile

     

Đến cùng với Thời Loạn đến iOS phương châm chủ yếu của chúng ta chinh pphân tử cùng thi công giáo khu. Giống như các tựa game phương án không giống họ sẽ xây dựng vùng khu đất của mình với chế tạo quân nhóm để xâm chiếm những vùng đất bên cạnh nhằm mục tiêu không ngừng mở rộng lãnh thổ, cướp tài nguyên ổn. Trong khi các trách nhiệm phó bản sẽ là phần lớn thách thức lôi kéo với trên 50 Lever đùa.

Bạn đang xem: Thời loạn mobile

Mục tiêu chủ yếu vào game Thời Loạn đến iOS

Xây dựng lãnh thổ

Xây dựng cùng cách tân và phát triển lãnh thổXây dựng và huấn luyện và giảng dạy đội quân hùng hậuXây dựng công trình che chở mang lại lãnh thổDọn dẹp lãnh thổTrang trí lãnh thổ

Chinc phạt

Phó bản: Thử thách những màn phó bản nhưng mà trò nghịch giới thiệu với mức tự dễ dàng đến cạnh tranh. Số lượng phó bản lên đến 50 thách thức.Chinc phạt: Thử thách sở hữu vương quốc của người đùa không giống với tiếp thu chiến lợi phẩm: Vàng, Dầu & điểm Danh vọng. Người nghịch rất có thể tmê mẩn gia bất kỳ lúc như thế nào.


khi triển khai những nhiệm vụ các bạn sẽ dành được điểm danh vọng, điểm số này vẫn phân Lever của những bạn. Game Thời Loạn mang đến iOS chủ yếu phân minh đẳng cấp người nghịch trải qua số điểm danh vọng này vì thế nó sẽ có được mục đích khôn cùng đặc biệt quan trọng. Danh vọng đã đạt được trường đoản cú Chinch pphân tử, lượng danh vọng nhận thấy phụ thuộc vào vào tầm chênh lệch danh vọng của bạn và địch thủ.

Lúc chinch phạt thắng phần ttận hưởng của bạn chơi đã bao gồm: tài nguyên ổn (đá quý, dầu) với danh vọng (cúp). Số danh vọng giành được vẫn tùy nằm trong vào câu hỏi họ phá được từng nào nhà của địch với phương tiện thành 3 Lever sao khớp ứng mang lại cường độ ngừng. Cần ít nhất 1 sao để thành công, Lúc họ chỉ phá được 50% nhà của đối thủ sẽ sở hữu được được 1 sao cùng nó đã tăng cao lên tùy thuộc sự tiêu diệt của khách hàng lên chính.


Nếu nhỏng thắng lợi được cùng điểm danh vọng thì lúc thua trận chúng ta cũng sẽ bị trừ 1 số điểm danh vọng nhất mực. Tuy nhiên những công trình xây dựng bị hủy hoại sẽ không thiếu tính nhưng chỉ cần vào lại đầy đủ thiết bị sẽ tiến hành hồi phục như cũ, tất cả điểm danh vọng và tài nguyên bị cướp sẽ không còn thể mang lại được. Chính vì vậy lúc có tương đối nhiều tài nguim hãy sản xuất 1 công trình xây dựng nào kia nhằm tránh sự nhòm ngó của những đối thủ.

Xem thêm: Game Call Of Duty: Ghosts - Đến Lượt Call Of Duty: Ghosts Đòi Cấu Hình Khủng

Với trọng trách upgrade bên bao gồm họ cần xem xét không nâng cấp bên thiết yếu vượt sớm việc này sẽ tác động rất to lớn về sau. Trước lúc tăng cấp bạn cần phải nâng cấp hết những thứ. Bởi Lúc upgrade bên chính cũng là dịp Lever tăng thêm, họ đã cực nhọc chiến tranh cùng với khí cụ chnóng điểm, bên nhỏ tuổi tấn công đơn vị mập sẽ tiến hành du lịch rộng. Dĩ nhiên bài toán tăng cấp này cũng rất cần được cắt cử hợp lí cho từng lực lượng.