The hunger games: húng nhại – phần 1

     

Xem phim Đấu Trường sinh tử : Húng Nhại – The Hunger Games: Mockingjay 1 HD VietSub

Khán giả có lẽ đã thân thuộc với bộ phim truyện Đấu trường sinh Tử , một chiến thắng theo thể loại viễn tưởng siêu được ưa thích với dàn diễn viên số 1 thế giới cùng phần nhiều cảnh quay hết sức ưa nhìn mang tới cho người xem đa số phút giây thư giãn hoàn hảo nhất. Phần đầu tiên của phim được reviews vào thời điểm năm 2012 chuyển thể dựa vào cuốn tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Suzanne Collins với sự tham gia của các ngôi sao điện hình ảnh như Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth đã đem lại những thành công xuất sắc ngoài mong mỏi đợi nhà phân phối và Đấu trường sinh Tử: Húng Nhại cuối cùng cũng rất được ra mắt, bộ phim truyện cho thấy sức hút mãnh liệt của mình khi thường xuyên “oanh tạc” những phòng vé , thu về rất nhiều tiền.

Bạn đang xem: The hunger games: húng nhại – phần 1

*

Một năm sau ngày reviews của The Hunger Games: Catching Fire (Bắt Lửa), bộ phim truyền hình thứ cha và là phần đầu của 2 tập phim cuối dựa vào bộ bố tiểu thuyết của tác giả Suzannes Collins sẽ xuất hiện thêm vào cuối năm nay với tên thường gọi THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – HÚNG NHẠI (phần 1) .

*

Nội dung của phim Đấu trường sinh Tử: Húng Nhại khi Katniss Everdeen bắt đầu Đã bay khỏi âm mưu của gia thế cầm quyền Panem vào thời gian cuối phần trước, trở thành hình tượng cho trào lưu chống lại sự cai trị hung tàn của Capitol và thuộc lực lượng chống chiến tập trung tại Quận 13. Trong lúc đó, lịch sự phần này nhân vật Tổng thống Snow đã thay thế Alma Coin biến đổi nhân thứ phản diện chủ yếu của câu chuyện. Sau khoản thời gian bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark của Katniss, Snow đã dùng mọi bí quyết từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn niềm tin để bắt Peeta và những người khác nên khai ra tin tức và làm phản Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn thường xuyên xuất hiện nay trên những phương tiện truyền thông của Panem để xác minh sức mạnh giai cấp của Capitol lên 12 Quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss cùng Quận 13 là hành vi phản bội vô nghĩa.

Xem thêm: Game Thoi Trang Online Miễn Phí Cho Hay Và Hấp Dẫn Mọi Người

*
Trong một trích đoạn đặc biệt vừa được nhà sản xuất công bố, một trích đoạn từ bộ phim truyện với sự mở ra của Tổng thống Snow sẽ trong một bài bác diễn văn lôi kéo sự trung thành của Panem cùng với Capitol, với đứng ở kề bên là Peeta Mellark, khiến cho người xem hoang mang và sợ hãi không biết chuyện gì đã xẩy ra với anh xuất xắc anh đã biết thành Snow thuần phục.