Đấu trường sinh tử 3: húng nhại (phần 1) full hd vietsub

     

ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1, The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 năm trước VIETSUB ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1 - The Hunger Games: Mockingjay ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1 : Đây là phần tiếp của "Đấu ngôi trường sinh tử 2: Bắt lửa".

Bạn đang xem: Đấu trường sinh tử 3: húng nhại (phần 1) full hd vietsub

Phần <…>0/50 tiến công giá

ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1, The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 2014 VIETSUB

ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1 - The Hunger Games: Mockingjay

ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ 3 HÚNG NHẠI PHẦN 1 : Đây là phần tiếp của "Đấu ngôi trường sinh tử 2: Bắt lửa". Phần húng Nhại sẽ được tạo thành 2 phần, phần 1 vẫn chiếu năm 2014 cùng phần 2 đã chiếu năm năm ngoái. Trong phần này, Katniss Everdeen biến đổi hình tượng của cuộc nổi loạn ngăn chặn lại chính quyền độc tài Capitol...Đã ra khỏi âm mưu của quyền lực cố quyền Panem vào cuối phần trước, Katniss Everdeen biến hình tượng cho phong trào ngăn chặn lại sự thống trị tàn bạo của Capitol với thuộc lực lượng kháng chiến tập trung tại Quận 13. Trong khi ấy, sang phần này nhân vật Tổng thống Snow vẫn thay thế sửa chữa Alma Coin biến hóa nhân đồ bội phản diện chính của mẩu chuyện. Sau lúc bắt được fan bạn pk Peeta Mellark của Katniss, Snow vẫn cần sử dụng hồ hết phương pháp tự chiêu dụ cho đe dọa và tra tấn ý thức nhằm bắt Peeta với những người dân không giống cần khai ra đọc tin cùng bội nghịch Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn liên tục lộ diện trên những phương tiện đi lại media của Panem nhằm xác định sức mạnh ách thống trị của Capitol lên 12 Quận trực ở trong, kết tội sự phòng đối của Katniss cùng Quận 13 là hành vi bội nghịch vô nghĩa.Trong một trích đoạn quan trọng vừa mới được bên sản xuất công bố, một trích đoạn tự bộ phim truyện với sự mở ra của Tổng thống Snow vẫn trong một bài bác diễn vnạp năng lượng lôi kéo sự trung thành với chủ của Panem với Capitol, cùng đứng cạnh bên là Peeta Mellark, khiến cho fan coi hoang mang và sợ hãi trù trừ chuyện gì vẫn xẩy ra cùng với anh tốt anh đã trở nên Snow thuần phục.
*
Boggs, Finnichồng, Prlặng và đều người gần như chết siêu đau khổ. Không nên dưới cái máy xay giết do đó đông đảo con mút, độc nhất là tử vong cuối cùng của Pryên ổn – biến cây đuốc cháy khiến mình rúng đụng. Mọi tín đồ bên Cô gái lửa những hi sinh trong quy trình cô giết hại Snow, cơ mà trớ trêu vậy kẻ đứng đầu tổ chức chính quyền quận 13 – bà Coin bắt đầu là nhà sậu. Đau lòng nhất là Gale cùng Katniss bắt buộc quay trở lại như trước kia.

Xem thêm: 5 Hậu Vệ Cánh Trong Fifa Online 3 Hay Nhất Fifa Online 3, 5 Hậu Vệ Cánh Trong Fifa Online 3 Hay Nhất

Quả bom bên dưới loại tàu bay Capitol cơ mà anh với Beettee sản xuất nhằm lật đổ Capitol đã đem đi mạng sống cô em gái bé bỏng rộp của Katniss. Đúng như lời Katniss nói, có lẽ anh tốt nhưng lại sau số đông gì nhưng cô trải qua, cô cần một bông thuỷ tiên rộng là người dân có thuộc nỗi hận như cô.