Thay đổi proxy để vào facebook

     

Nếu thường xuyên tò mò về các mẹo nhỏ facebook, chắc hẳn bạn sẽ thừa thân quen với việc chuyển đổi ip mạng. Thế dẫu vậy, đối với những người dân không rành về công nghệ thì việc đổi IP. lại là 1 trong trlàm việc mắc cỡ khá trở ngại.Vậy làm cho ráng như thế nào nhằm chuyển đổi can hệ IP khi truy cập vào facebook? Nếu các bạn vẫn chưa biết thủ pháp này thì hãy tham khảo phần văn bản sau đây. Trong nội dung bài viết, mình sẽ khuyên bảo bạn 4 bí quyết trường đoản cú đơn giản đến tinh vi nhằm hoàn toàn có thể thay đổi liên tưởng IP.. mạng.

Bạn đang xem: Thay đổi proxy để vào facebook

Đổi IPhường vào facebook bằng website proxy

Trang web proxy là gì? Web proxy là đông đảo trang web cung cấp list proxy để chúng ta truy cập internet. Proxy bao hàm 2 phần là hệ trọng IPhường cùng cổng truy cập (port). vì thế lúc họ thay đổi Proxy thì cửa hàng IP. cũng biến đổi theo.
*

Phương thơm pháp biến hóa proxy này hoàn toàn có thể vận dụng đối với tất cả Chrome với Firefox. Vì vậy chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu tuyển lựa loại trình ưng chuẩn nhằm triển khai. Đối với trình để mắt tới Chrome thì bạn thực hiện như sau.Thứ nhất truy cập vào liên kết này để đưa cho tới trang web cung cấp proxy. Cách thứ hai, chọn nước nhà đề xuất mang proxy trên mục "". Bước 3, copy cặp proxy mong mỏi sử dụng ở hai cột "Proxy IP" và "Proxy Port".
*

Tại bước này, chúng ta nên chọn cặp proxy làm sao vừa gồm Speed cao và Uptime cao (color tiến thưởng trsinh sống lên). Uptime là khoảng chừng thời gian server hoạt động thường xuyên cơ mà không xẩy ra lỗi. lấy một ví dụ, trường hợp Uptime là 8% thì 100 lần truy vấn chỉ bao gồm 8 lần thành công xuất sắc.Vì vậy, cho dù proxy gồm khỏe khoắn mang lại đâu tuy nhiên trường hợp xác suất Uptime quá thấp thì chúng ta cũng ko nên chọn. Bước 4, cliông chồng vào hình tượng "dấu 3 chấm" làm việc ngay dưới nút ít thoát (x) của trình chu đáo.Tại một số trong những trình chăm bẵm Chrome phiên bản cũ thì lốt 3 chấm đã tương đương cùng với biểu tượng 3 vết gạch ngang. Bước 5, click vào mục "cài đặt" vào danh sách tùy chọn. Bước 6, click vào mục thiết đặt nâng cấp sau đó chọn phần "Mngơi nghỉ thiết đặt proxy".
*

Bước 7, cliông chồng lựa chọn "LAN settings" vào vỏ hộp thoại hiện nay lên". Bước 8, lưu lại tích vào ô trống "Use a proxy VPS for your LAN...". Cách 9, điền liên quan IP. cùng port cùng 2 ô trống sau đó cliông chồng "Ok".Cách 10, truy vấn cập: whoer.net đánh giá coi proxy vẫn chuyển đổi đúng nước nhà giỏi chưa. Trong trường hợp bạn muốn trsinh sống về IP. mặc định ở trong phòng mạng thì nên trở về bước 8 cùng quăng quật đánh dấu làm việc ô "Use a proxy hệ thống for your LAN...".

Đổi IP vào facebook bởi Firefox

Như vậy là chúng ta vừa tiến hành chấm dứt bí quyết chuyển đổi IPhường vào facebook cùng với trình để mắt Chrome. Còn nhằm biến hóa IP facebook cùng với trình coi ngó firefox thì chúng ta thực hiện nhỏng sau. Đầu tiên, chúng ta cũng truy vấn website proxy và rước cặp IP:Port phù hợp.Cách thứ hai, cliông chồng vào hình tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới nút ít thoát (x). Bước 3, kéo xuống chân trang với clichồng vào"Thiết lập" trong mục "Mạng lưới proxy". Cách 4, khắc ghi vào mục "thông số kỹ thuật proxy thủ công" vào vỏ hộp thoại tồn tại.
*

Bước 5, dán ảnh hưởng IP. nhưng mà chúng ta đem được vào ô "Proxy HTTP" và dán Port vào ô "Cổng". Bước 6, đánh dấu vào mục "Dùng sever proxy này mang đến đa số giao thức" vào cliông xã "Ok" nhằm chứng thực.Cách 7, truy cập whoer.net để khám nghiệm coi IP sẽ biến hóa đúng giang sơn tuyệt không. Trong trường hợp bạn có nhu cầu trở về IP mặc định thì quay lại bước 4 và đánh dấu vào mục "Dùng các tùy chỉnh thiết lập proxy của hệ thống".

Đổi IPhường. vào facebook bởi phầm mềm GeoProxy

Vừa rồi tôi đã gợi ý bạn cách đổi IP.. vào facebook trải qua website hỗ trợ Proxy. Còn bây chừ bản thân vẫn gợi ý bạn một phương pháp đơn giản hơn chính là sử dụng add-on GeoProxy. Để mua ứng dụng GeoProxy, thứ nhất các bạn hãy truy vấn vào liên kết này.Lưu ý, phầm mềm này chỉ cung ứng trình chú ý Chrome, trình phê chuẩn Firefox sẽ không sử dụng được. Cách thứ 2, cliông xã vào nút "Thêm vào Chrome" nhằm sở hữu phầm mềm. Bước 3, cliông xã "thêm nhân tiện ích" một lần nữa nhằm chứng thực.
*

Cách 4, cliông xã vào hình tượng chữ G blue color ở góc đề nghị trình chuẩn y Chrome. Bước 5, cliông chồng "Select" cùng chọn non sông ý muốn đổi IP. Cách 6, cliông xã vào chữ "Search" nhằm tìm kiếm kiếm IPhường của nước nhà kia.Cách 7, cliông chồng vào 1 trong số những dãy IP vừa xuất hiện. Bước 8, truy vấn whoer.net nhằm bình chọn. Trong trường hợp chúng ta không muốn thay đổi IPhường nữa thì click vào hình tượng GeoProxy kế tiếp lựa chọn "Do not use proxy".

Xem thêm: Cách Chỉnh Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Vn, Cách Nghiêng Người Để Bắn Khi Chơi Pubg Mobile

Đổi IP. vào facebook bằng phầm mềm Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là một phầm mềm thay đổi IPhường giành riêng cho trình chuyên chú Chrome. So cùng với GeoProxy thì phầm mềm này còn có điểm yếu là việc biến hóa IP.. chỉ vận dụng cho 1 website bên trên 1 lần.lấy ví dụ, nếu bạn thay đổi IP Mỹ Lúc vào trang A tiếp nối truy vấn trang B, thì chỉ có trang A bị thay đổi IPhường còn trang B đang vẫn thừa nhận địa chỉ IP trên toàn quốc. Nếu ý muốn thay đổi IP đến trang B thì bạn sẽ đề nghị làm việc lại từ trên đầu.Để áp dụng hola VPN, trước tiên bạn hãy cliông xã vào link này. Bước thứ 2, cài đặt tiện ích mang đến Chrome giống như như cách triển khai với GeoProxy. Cách 3, tắt trang web Hola vừa mở ra trên trình ưng chuẩn.Bước 4, truy vấn facebook hoặc website cơ mà bạn có nhu cầu đổi khác IPhường. Cách 5, nhấn vào lên hình tượng ngọn lửa ở góc cạnh buộc phải trình coi ngó cùng lựa chọn mục "hơn..." (bên dưới biểu tượng những lá cờ).
Bước 6, click lựa chọn quốc gia cơ mà bạn có nhu cầu đổi IP. Sau Lúc clichồng chọn quốc gia, Hola đã auto thiết lập lại website đang truy cập với IP của đất nước kia. Trong trường đúng theo các bạn không thích thay đổi IPhường. nữa thì hãy cliông xã vào biểu tượng Hola sau đó clichồng vào nút ít tắt ở ngay lập tức dưới. Trên đấy là bài viết lí giải thay đổi IP.. Khi truy vấn vào facebook. Với số đông thủ pháp này các bạn sẽ rất có thể vào facebook với ngẫu nhiên xúc tiến IP.. làm sao bên trên quả đât. Chúc các bạn áp dụng cùng tiến hành thành công ^^!


Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm 2016 với lý thuyết cung ứng gần như câu chữ bổ ích, giá trị tốt nhất đến độc giả của chính bản thân mình. Các các bạn hãy ủng hộ mang lại tôi nhé ^^!