Thang cấp độ nhẫn trong au

     

Thang cấp độ nhẫn trong Audition là yếu tố thể hiện thứ hạng của các cặp đội trong trò chơi nhảy nhót này. Nếu như người chơi muốn có cấp độ nhẫn Au cao đồng nghĩa với việc họ phải tham gia thật nhiều màn chơi. Bài viết dưới đây, dinhlathang.net sẽ giới thiệu tới các bạn thang cấp độ nhẫn Au mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Cùng theo dõi nhé!

Yêu cầu để tăng cấp độ nhẫn trong Audition

Việc theo dõi bảng cấp độ nhẫn trong Au là cách để những cặp vợ chồng trong trò chơi nắm vững các cấp độ. Từ đó, họ sẽ có động lực để cố gắng nâng cấp độ của mình lên. Để nâng level nhẫn trong Au, người chơi cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

Mua nhẫn trước khi tiến hành kết hôn (trước khi các bạn làm xác nhận đăng ký chứng nhận kết hôn trong Audition).Cặp vợ chồng phải cùng nhau nhảy nếu như muốn nâng cấp độ nhẫn trong Audition. Nhảy càng nhiều thì level sẽ càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc 2 vợ chồng nên tích cực tham gia trò chơi hơn nếu như muốn cấp độ của mình ngày cao hơn lúc mới tham gia.

Bạn đang xem: Thang cấp độ nhẫn trong au

*
Các cấp độ nhẫn trong game Audition

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham khảo thêm thông tin những cấp độ đôi trong Audition bằng cách nắm vững những thông tin dưới đây:

Nhiệm vụ Level 0 -> Level 1: Đây cũng chính là nhiệm vụ Wedding Party, người chơi có thể dùng phím DEL.Hai bài hát là OperaFeel of the Night bị lệch beat, vì vậy các bạn sẽ rất khó để có thể nhảy perfect. Hãy chú ý tới điều này nhé!Trong nhiệm vụ lần 3, Level 55 -> Level 56 thì không cần synchro perfect. …

Bảng cấp độ đôi trong Audition cập nhật mới nhất

Với mục đích giúp người chơi nắm rõ thông tin đầy đủ và chi tiết về nhẫn shop đôi trong Audition, chúng tôi sẽ đưa ra thang cấp độ nhẫn để các bạn tham khảo. Nội dung này sẽ được khái quát thông qua hình ảnh. Tương ứng với mỗi hình ảnh tương ứng với từng mức level nhẫn cụ thể trong Auditon. Hãy theo dõi thật kỹ các hình dưới đây để hiểu rõ về thang cấp độ nhẫn trong Au nhé!

*
Bảng cấp độ nhẫn Audition từ 0 – 20
*
Thang nhẫn Au từ 21 – 40
*
Cấp độ đôi trong game Audition từ 41 – 60
*
Thang cấp độ đôi trong Audition từ 61 – 80
*
Up nhẫn Audition từ 80 – max

Trong đó, các ký hiệu trong bảng có ý nghĩa như sau:

CP = Couple Points (điểm của cặp đôi hay tim)LP = Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ bao gồm 4 phímKV-8 = Khiêu vũ có 8 phím

Mẹo giúp lên nhanh trong thang cấp độ nhẫn 

Tăng cấp độ nhẫn trong Audition là điều mà bất kể người chơi nào cũng mong muốn khi chơi game. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhảy “perfect”. Thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn một số mẹo giúp cặp đội Audition lên cấp nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

Luyện mắt để “Perfect” hơn giúp bạn tăng cấp độ nhẫn AU

Luyện mắt là kỹ năng đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới cho những bạn muốn tăng cấp độ nhẫn Au. Tưởng chừng điều này đơn giản nhưng thực chất nó lại rất khó đặt được. Đặc biệt với những người chơi mới thì khả năng đạt được càng khó khăn hơn.

Để làm được điều này, khi nhảy các bạn phải nhấn liên tục phím F2 rồi tiến hành quan sát kỹ xem điểm “Perfect” trùng với điểm nào của sàn đấu. Việc làm này là căn cứ quan trọng giúp người chơi xác định điểm “Perfect” hiệu quả khi chơi Audition.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dựa vào ánh sáng của Thanh nhịp điệu nếu muốn căn chuẩn “Perfect”. Trên thực tế thì các bài hát của Audition sẽ có 4 lượt/nhịp nhảy. Tương ứng với nó là 4 lần phát sáng của thanh nhịp điệu. Khi nhịp thứ 4 phát sáng cũng chính là lúc để người chơi nhấn nút “Space” và giành được điểm “Perfect”.

Tuy nhiên việc làm này không hề dễ dàng đâu nhé! Các bạn cần phải quan sát và tính toán kỹ càng nếu như muốn đạt được điểm “Perfect” khi trải nghiệm trò chơi điện tử hấp dẫn này.

*
Bí quyết lên cấp độ nhẫn nhanh trong Audition

Luyện chân “Perfect” hơn 

Bên cạnh việc luyện mắt, các bạn cũng không nên bỏ qua việc luyện chân “Perfect” khi chơi Audition. Kết hợp với việc lướt tay ở trên bàn phím và lựa chọn thời điểm “Perfect”. Lúc này đôi chân của các bạn cũng cần phải lắc lư theo nhịp điệu của bài hát.

Xem thêm: Cấu Hình Call Of Duty 3 - Tải Game Call Of Duty 3 Full Crack

Khi nhảy Audition, các bạn cần phải chú ý trong việc sử dụng đôi tai của bạn để tận hưởng âm nhạc. Sau đó dậm chân nhịp nhàng theo giai điệu bài hát. Tương ứng với 4 lượt nhảy, các bạn cũng nên dậm chân 4 lần. Chờ đến lần thứ 4, hãy nhấn nút “Space”.

Với những mẹo chơi các bạn vừa xem qua nghe có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện nhuần nhuyễn bạn phải luyện tập rất nhiều. DO đó, hãy thường xuyên tham gia các màn chơi và kết hợp ăn ý với nửa kia của mình để đạt được cấp độ nhẫn Au nhanh chóng nhé!

Như thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về thang cấp độ nhẫn và cách lên cấp độ nhanh trong Audition. Hy vọng, các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng cùng với nửa kia của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này!