Tất cả ngọc tái tổ hợp

     
Chúng tôi vẫn phối hợp ngọc và bảng bổ trợ lại thành một khối hệ thống nhất quán, cho phép bạn thích ứng cùng tùy thay đổi phong lối chơi của bản thân tức thì trong Chọn Tướng. Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung sức khỏe của giai đoạn trước trận vào một nhóm lựa chọn cụ thể, nơi từng chọn lọc đều sở hữu khoảng đặc biệt quan trọng cao hơn. Cả 60 ngọc new số đông miễn phí.

Bạn đang xem: Tất cả ngọc tái tổ hợp

Ấn vào hình hình họa mặt dưới để xem đầy đủ ngọc mạnh mẽ nhất - Ngọc Siêu Cấp - trong mỗi Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp giúp cho bạn chuyên biệt hóa năng lực của tướng tá. Xem demo một Jhin đầy toan tính, một Hecaryên ổn nhanh hao hơn ngựa, và một Leomãng cầu ôm bom quyết tử này nhé!


Trong lúc đợi cho Tiền Mùa Giải, sử dụng giải pháp sau để phân tích các hướng xây dựng. Nếu ước ao ban đầu, cđọng chọn Hệ thiết yếu và Hệ prúc, tiếp đến lựa chọn ngọc thôi!


*

Txuất xắc vì chưng kiếm được IP.. sau từng trận, các bạn sẽ cảm nhận một rương vẫn msinh sống khóa những lần lên cấp. Hộp báu vật chứa Mhình họa Tướng với Tinc Hoa Lam, với nếu khách hàng đạt đông đảo mốc cấp độ đặc trưng, các bạn sẽ nhận ra phần ttận hưởng quan trọng không hề thua kém như Đá Quý hoặc Biểu Cảm hiếm.


*

Để liên kết các đổi khác bên trên, chúng tôi sẽ tạo côn trùng contact giữa lên cung cấp cùng báu vật bằng phương pháp hợp độc nhất vô nhị IP với Tinh Hoa Lam. Tinch Hoa Lam "mới" phụ trách rất nhiều chức năng của IPhường với Tinc Hoa Lam "cũ", nlỗi chế tạo báu vật hay tải tướng tá vào Cửa Hàng.

Xem thêm: Ai Biết Cách Sửa Lỗi Crash Report Minecraft, Cách Sửa Lỗi Crash Không Vào Được Minecraft


*
*
*
*

Quý khách hàng đã giành tương đối nhiều thời hạn bên trên Đấu Trường Công Lý. Thể hiện sự già đời của doanh nghiệp bởi Biểu Cảm quan trọng nào! quý khách hàng càng đùa những thì Biểu Cảm càng đẹp mắt.