Tập huấn huấn luyện viên fo3

     

Chào chúng ta, bài viết hôm nay bản thân xin chia sẻ cho tới chúng ta Cách up đào tạo và giảng dạy viên chiếc 3 lên +4 chỉ số mà thông thường nó chỉ +2 chỉ số; khôn xiết dễ dàng tuy nhiên điều đầu tiên là chúng ta nên có một lượng EPhường Trắng hơi là nhiều nhằm tuyển chọn HLV trong quá trình tập tành, bài này mang tính chất tìm hiểu thêm đến rất nhiều ai thực thụ mong tăng cấp dàn đào tạo viên của bản thân mình, chống hướng đẫn với những người nghèo EP. nhé :)).

Bạn đang xem: Tập huấn huấn luyện viên fo3

Vào vấn đề chủ yếu, thứ nhất chúng ta lựa chọn HLV chiếc 1 cùng cái 2 theo như mong muốn mình rồi up full 2 cái chính là được 4 sao. Tiếp kia chúng ta up 4 sao lên 81% và sau đó sử dụng 10 HLV 2,5 sao up 1 lần mang đến lên 4,5 sao sẽ sở hữu được thời cơ được +2 chỉ số nghỉ ngơi dòng 3. Và tiếp đến up tiếp HLV 4,5 sao kia lên 91 – 92% sau đó sử dụng 9-10 HLV 2,5 sao up 1 lần mang đến lên 5 sao sẽ có cơ hội được +4 chỉ số sinh sống mẫu 3. Việc tuyển chọn huấn luyện và đào tạo viên để tập tành cũng rất đặc biệt, hãy bền chí nếu bạn không tuyển chọn ra nhiều đào tạo và huấn luyện viên 2.5 sao, hoặc nếu như khách hàng bao gồm điều kiện thì hãy tuyển chọn gói 3 triệu Ep cơ hội để ra huấn luyện và giảng dạy viên fifa các sao hơn.

*

Ảnh minh họa dàn HLV sau khoản thời gian tập luyện

Lưu ý: khi up lên 4,5 sao hoặc 5 sao rồi nhưng ko được may mắn thì tuyển chọn lại HLV với quăng quật luôn luôn HLV 4,5 sao với 5 sao đang xuất hiện đi, không nên bảo quản do lúc ấy dòng 3 tuyển lại mới có chức năng ra được chỉ số như ý, cái này mình đã demo vị trường hợp lưu lại thì tuyển hoài ko ra HLV 4,5 sao hoặc 5 sao may mắn. Vì đặc điểm này khá là tiêu hao EPhường. cho nên các bạn có nhu cầu tăng chỉ số khỏe khoắn thì hẵng làm, trước khi có tác dụng ghi nhớ sẵn sàng một lượng EP White tương đối béo. Kinch nghiệm của chính mình là cđọng tuyển địa chỉ thủ môn thì nó ra những sao rộng, đôi lúc tuyển HLV tiền đạo nhưng ra toàn 1 sao khắc chế thấy bà nó luôn luôn. Hãy đến HLV bao gồm lên 5 sao trước tiên đã nhé, cũng chính vì HLV bao gồm bắt buộc khoảng chừng khoảng 60-70 triệu EPhường. thôi phải lên hơi dễ dàng; cũng làm cho tương tự như những HLV không giống để được buff lên +3 từng chiếc nhé các bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi System Error 1000 Blade And Soul Và Cách Sửa, Blade And Soul

Sau Khi tuyển chọn được HLV 5 sao như mong muốn rồi thì những bạn cũng có thể mang lại đi tập huấn nghỉ ngơi Châu mỹ nhằm tăng tự nhiên 1-2 chỉ số (ko vận dụng cùng với HLV thủ môn). Mình thấy dòng hướng dẫn này cũng khá là hên xui, thỉnh thoảng sai trái chỉ số bản thân nên thì lại khổ ra, nhưng mà những lần hướng dẫn kết thúc nó tăng số EP.. lên sống lần sau khiến cho bài toán tốn kém nhẹm EP tương đối nhiều kia. Nên nên chọn lựa cho chính mình đầy đủ HLV có chỉ số vừa lòng tiếp nối bắt đầu tập huấn nhé chúng ta, không thì lại mệt mỏi về sau nếu như muốn chuyển đổi chỉ số không giống.