Tăng fps pubg giả lập tencent gaming buddy

     

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là phần mềm đưa lập Android được thiết kế với vị Tencent dùng để làm nghịch phần lớn game Android nhưng lại đa số là PUBG thiết bị di động bên trên PC. Ứng dụng đưa lập này được cải cách và phát triển giành riêng cho phần nhiều game thủ PC ý muốn test chơi mọi game thông dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, có khá nhiều game thủ gặp mặt đề nghị chứng trạng lag khôn cùng nhiều khi nghịch bên trên Gameloop để cho họ cảm thấy rất là khó tính. Mình đã chỉ mang đến các bạn 5 lối chơi PUBG thiết bị di động trên PC không lag rất là đơn giản và dễ dàng mà ai ai cũng rất có thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Tăng fps pubg giả lập tencent gaming buddy


Đáp ứng được cấu hình đòi hỏi cùng liên kết mạng để nghịch được PUBG MobileThiết lập thiết lập vào mang lập GameloopThiết lập setup vào game PUBG Mobile

Đáp ứng được cấu hình thưởng thức cùng kết nối mạng nhằm đùa được PUBG Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Resource packs: Không thiết lập xuống cũng chính vì nó đã tác động tới thứ của công ty cùng thử khám phá của PUBG mobile trừ khi chúng ta thực hiện Smartphone chơi trò chơi. Cài đặt này đang có tác dụng tăng dung tích game với làm cho game trsinh hoạt buộc phải lag rộng bằng những cảm giác, đồ họa được phân phối. Để có thể chơi game PUBG Mobile bên trên PC mượt hơn thì hãy tắt tuấn kiệt Resource packs.

Maps: Chỉ cài đặt đều bạn dạng đồ gia dụng cơ mà bạn đùa, với khá nhiều bản thứ được cung ứng PUBG mobile đã làm cho trình giả lập đề xuất thực hiện các dung lượng rộng. Để chơi trò chơi mượt tuyệt nhất thì bạn hãy tiêu giảm cài đặt mọi map nhưng mà mình không đùa.

Xem thêm: Jason Cheung - How To Fix Xigncode Error On Fifa Online 4


Và đó là 5 phương pháp để giúp đỡ bạn bớt lag khi tập luyện PUBG bên trên máy tính PC thông số kỹ thuật yếu đơn giản và dễ dàng nhưng lại vô cùng công dụng. Nếu như các bạn còn bất kỳ thắc mắc, hay câu hỏi làm sao buộc phải giải đáp, vui vẻ giữ lại lời nhắn đến Cửa Hàng chúng tôi vào phần phản hồi sinh sống dưới bài viết nhé. Cảm ơn chúng ta đã luôn luôn sát cánh đồng hành thuộc dinhlathang.net củ.com.