Tân thần thám liên minh

     

Chắc nhiều bạn cũng đã biết, Tân thần thám liên minch hiện đang được chiếu bên trên TV cùng với thương hiệu “Liên minh phá án” bên trên kênh HTVC tổ ấm vào tầm 20h45 với tái phát vào 13h45 ngày ngày tiếp theo. Nếu rhình ảnh chúng ta hãy chăm chú đón xem!

Điều thứ 2 là, chả bik làm gì kế bên làm cho vid, vậy nên vẫn tiếp tục là vid thôi :v


Chả là dạo này ngưỡng mộ cp Bao Trạch và tìm đc phiên bản đường nét bắt buộc làm cho ngay lập tức tù hãm tì mấy mẫu vid funny mang đến hai anh. Quá trình coi lại phiên bản nét lập tức nhận thấy : cảnh tay đôi của Bao Trạch bị cut rất nhiều a. Còn ai lưu giữ mẫu đoạn anh Bao download lắp thêm trộn cà phê bắt đầu về rồi bị anh Công Tôn lôi đi lựa chọn công ty nhưng bên làm sao ảnh cũng chê trong clip cut scene không? Nó bị cut sạch mát a! cũng có thể sau thời điểm kiểm chăm bẵm công ty đài thấy hint quá mức đề nghị quyết định: CUT!

Nhắc bắt đầu lưu giữ DBI là viết tắt của Dezheng Bureau of Investigation aka Cục khảo sát Đức Thành (dòng thành phố trong phyên ổn á). tin tức xác định sẽ có phần 2. Trên CCTV-1 phyên ổn mang tên official là Tân thần thám liên minh chi Bao đại nhân mang đến rồi. Mình suy nghĩ lịch sự phần 2 thương hiệu nó đã là “Tân thần thám liên minch bỏ ra Bao đại nhân lại đến rồi” =)) Rất ao ước phần 2 đang khai quật thêm chúng ta Bạch Thử, chđọng phần 1 chúng ta tương đối bị ít đất diễn :”>

UPDATE: Thơm 1 cái – Bonus thêm cp Thử Miêu


Lúc phúc hắc công gặp ngạo kiều thụ , chân thật duy nhất, rất có thể xem là tổng vừa lòng hint trên nền nhạc chđọng cũng cần thiết gọi là vid. Sự phối kết hợp mới: phim Trung nhạc Hàn =)))))


Từng Ngày mang đến DBI phần nhiều thấy nhị sếp sẽ ôm đồm nhau. CP như thế nào cũng có một cái vid parody loại này bắt buộc tôi cũng si hố có tác dụng một chiếc. Sự phối kết hợp không mới: phlặng Trung nhạc Nhật =)))))


Tiếp tục phát âm →


DBI mê án tập và Cặp đôi BaoTrạch

Dạo này ta vừa coi một bộ trinc thám cận đại tên là Tân thần thám liên minch (2013) nhưng ta quen thuộc call nó là “DBI mê án tập” vày dòng độ hint của chính nó. Phyên ổn chuyển phiên quanh đội công an của Đức thành, thương hiệu là DBI (viết tắt mang lại cái gì gì Investigation =))) vị Thám trưởng Công Tôn Trạch đi đầu thuộc tuỳ thuộc Triển Siêu, bắt tay hợp tác với Bao Chính phá các vụ án ly kỳ. Nghe mấy cái thương hiệu tất cả thân quen ko? Vâng, nó chính là một mẫu mã bội phản xuyên việt của Bao Tkhô giòn Thiên đấy ạ. Vẫn hầu như vụ án nhỏng Trần Thế Mỹ, Ly miêu hân oán tử, Ngũ thử án… Tuy nhiên nó như là Thời niên thiếu của Bao Thanh hao Thiên rộng, do các nhân trang bị khôn cùng ư là trẻ.

Bạn đang xem: Tân thần thám liên minh

Từ trái qua phải: Triển Siêu, Bao Chính, Công Tôn Trạch.

trước hết đề xuất nói về tính máu những vụ án, nó dây mơ rễ má theo phong cách SCI của Nhĩ Nhã ấy. Không số đông mất đến chục tập để phá 1 vụ đại án, nhưng mấy vụ đại án đấy còn được giật dây vị một tổ chức kì túng bấn thương hiệu là Khổng Tước Nhãn (mắt khổng tước). Mà tổ chức đó lại bao gồm liên quan quan trọng cho 2 nhân thứ trung tâm là Bao Chính với Công Tôn Trạch.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Clash Of Clans Sau Khi Đã Chán Với Việ…, Giúp Mình Với

Tiếp tục gọi →


Đây là blog cá thể của Almost Bấn Loạn. Tính con này nó dở người điên diên khùng khùng. Hôm như thế nào hứng lên thì phởn quá độ. Hôm làm sao bực bản thân thì ý muốn cắn bạn. Hôm nào nó từ bỏ kỉ thì hệt như rằng mây black đầy ttránh. Cho yêu cầu vào một trong những ngày đẹp trời, nó đã lập ra chiếc blog này để nhằm mục tiêu giải hòa xì tgiá buốt.

Xin tự giới thiệu ta đó là fangirl, cho nên vì vậy blog này vẫn có không ít sản phẩm dính mang đến Shounen Ai (boy love). Đôi khi ta kiếm tìm thấy phyên gì giỏi cơ mà không ai bấn thuộc ta đang lên trên đây ba hoa đề cập về phlặng. Hôm làm sao tất cả đứa chọc tập giận ta, ta sẽ lên phía trên chửi rủa nó. Cho phải blog này hoàn toàn có thể Call là một trong nồi lẩu thập cẩm, chả có topic chủ thể gì cả. Ai nhưng thấy ngứa ngáy đôi mắt cùng với hầu như gì ta viết thì hãy chửi thì thầm ta trong trái tim, chớ có vô phía trên phản hồi phần đông lời cạnh tranh nghe, làm cho hỏng nồi lẩu của ta. Thế nhé! *cười cợt hô hố*

ko tài năng khoản dinhlathang.net vẫn rất có thể comment được, đề xuất ai muốn gặp mặt thăm hỏi gì thì cđọng thoải mái và tự nhiên nhá! ^_^


Địa chỉ thỏng điện tử:

Follow

Nơi giỏi vãng lai

Nguồn sáng

2803758 tia ánh nắng chiếu rọi tới nơi đây

Phân loại

Edit (281)nhận xét (71)

Thời ngày tiết sát đây

Tiêu điểm


Bình luận bắt đầu nhất

*
Lạc Băng trong Shortfilm Fanmade byAlmo…
*
Lạc Băng trong HTTCCNVPD – 81
*
Người qua con đường manh… vào HTTCCNVPD – Đâm Máy Bay…
*
Người qua đường manh… vào HTTCCNVPD – 86
*
Người qua mặt đường manh… vào HTTCCNVPD – 54
*
Người qua con đường manh… vào HTTCCNVPD – 48
*
Người qua đường manh… vào HTTCCNVPD – 43
*
Người qua đường manh… trong HTTCCNVPD – 38
*
Người qua đường manh… vào HTTCCNVPD – 37
*
Người qua đường manh… vào HTTCCNVPD – 36

Thư viện

Mưa tát


actionangstnhân vật xạ điêu 2008animeavengersBLbl couplecomedycomtháng lawcrimecung 2Cung lan châu liêmcổ trangDBI mê án tậpDong Soodramadream high 2dã sửequator manficgod's quiz 3heungsoonHiên viên kiếmHong KongHàn QuốcHồi đáo tam quốcJ-movieKyên Dungkiếm hiệpkttLang Gia BảngLang Nha Bảnglyricsmy videonhân vậtthừa nhận vậtNhật Bảnnhững xẻ rẽ cuộc đờiostparodytrộn vanphim ảnhprincess pincess Drandomreblogrecommendreviewscreen capseriesseto kojishounen aispoilersstrongest Kpop survivalSuUnthe outsidersThiên hồn dẫn thiên nhai minh nguyệt đaothường xuyên nhậtthần giám địnhthằng nhỏ lí tưởngtè thuyếttrinh thámTrung QuốcTV seriestrung khu sựtân thần thám liên minhvietsubWBDSyamada ryousukeyamamoto lớn yuusukeYeo WoonĐọc thầmđam mỹđiện ảnhđạo chiêu mộ cây bút ký