Tại sao tải game về máy tính không được

     

Bạn đã biết cách khắc phục khi không cài đặt được vận dụng trên windows 7 hay chưa? Hãy cùng dinhlathang.net – Hệ thống sửa chữa máy vi tính uy tín Đà Nẵng tìm hiểu coi nhé!

Sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Windows 7 bằng Run as Administrator


*

Thường thì các ứng dụng sẽ được thực hiện cài ném lên quyền quản ngại trị tối đa của hệ điều hành Windows. Nếu như ứng dụng nào không được khởi chạy với cơ chế này. Có trường hợp, User trương mục Control (UAC) bên trên hệ điều hành Windows vẫn trở thành rào cản đối với việc tải và cài đặt ứng dụng.

Bạn đang xem: Tại sao tải game về máy tính không được

Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên tập tin cần cài đặt rồi bạn lựa chọn vào mục Run as administrator.

Phân loại phiên bản 32bit (x86) với 64bit (x64)

*

Windows có 2 phiên bạn dạng là phiên bản 32bit (x86) cùng 64bit (x64). Đối với các ứng dụng cũng tương tự vậy. Tuy nhiên phiên bản 64bit sẽ có ưu điểm rộng là hoàn toàn có thể sử dụng để cài đặt mang lại ứng dụng 32bit. Tuy thế phiên bản 32bit sẽ không thể nào setup được mang lại ứng dụng 64bit. Vì chưng đó, các các bạn cần phải kiểm soát lại coi phiên phiên bản Windows mà các bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn bắt đầu tìm và tải ứng dụng về máy với phiên bản thích hợp.

Sửa lỗi không mua được vận dụng trên Windows 7 bằng công cụ Microsoft’s Fix It

*

Nếu lỗi xảy ra không bắt nguồn từ 2 trường hợp trên. Các bạn hãy sử dụng Microsoft’s Fix It để bắt đầu kiểm soát xem sự việc đang gặp phải thân ứng dụng và Windows. Trường hợp như vấn đề được bắt nguồn từ Windows. Nguyên lý Microsoft’s Fix It sẽ thực hiện khắc phục ngay trong khi phát hiện.

Gỡ quăng quật phiên bản trước của phần mềm đã sở hữu đặt

*

Trong quá trình bạn muốn cài đặt một phiên bản mới của một ứng dụng đè lên phiên bản cũ đã được thiết đặt trước đó bên trên Windows. Sẽ xảy ra lỗi ko tải được ứng dụng trên Window 7. Bởi đó, trước lúc muốn cài một ứng dụng mới thì tốt nhất là bạn hãy gỡ bỏ thiết đặt của phiên bạn dạng cũ cũng như những thành phần liên quan khác trên Windows.

Các chúng ta cũng có thể thực hiện tại điều đó thông qua tính năng đã được cung ứng ở Control Panel của hệ điều hành Windows. Tuyệt bạn thực hiện tự sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ ba.

Do antivirus chống chặn

Có trường hợp không thể thiết lập một ứng dụng nào đó. Có thể là vày bị hỏng giỏi ứng dụng đó vẫn bị xác nhận là ứng dụng ăn hại từ antivirus ở trên đồ vật tính. Vày đó, các bạn phải phải đánh giá lại để biết được trình antivirus tất cả chặn quá trình thiết đặt của ứng dụng xuất xắc không. Trường hợp có thì bạn hãy chắc hẳn rằng đó là một ứng dụng bình an rồi tiến hành khai báo lại đến máy tính.

Xem thêm: Anh Em Comment Tên Hay Trong Liên Minh Huyền Thoại Hay, Độc Và Ý Nghĩa

Vấn đề tương thích

*

Nguyên nhân cuối cùng thường không cân xứng đối cùng với phiên phiên bản đang sử dụng của hệ điều hành Windows. Đối với trường hợp này, bạn hãy tiến hành chọn lại chế độ setup dành mang lại ứng dụng ở hộp thoại Properties > Compatible.

Đó là những vì sao cũng như cách sửa lỗi không tải được ứng dụng bên trên Window 7 đối kháng giản nhất. Nếu bạn vẫn không tự sửa lỗi được thì hãy đến với dinhlathang.net – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng để được tứ vấn đưa ra tiết rộng nhé!