Tại sao tải game trên appstore không được

     

Đây sẽ là một trong lỗi vô cùng giận dữ nếu như iPhone/iPad của doanh nghiệp không thể thiết lập xuống những ứng dụng tốt trò đùa mới. Một chiếc điện thoại apple iphone sẽ chẳng còn giá trị nếu như nó không thể liên kết với kho ứng dụng Apple to lớn và thư viện game của nó. May mắn rằng, bài toán khắc phục sự nắm iPhone không thiết lập được áp dụng trên app Store không hẳn là quá khó.Bạn đang xem: nguyên nhân tải game trên appstore ko được

Tại sao iPhone của bạn không thể cài được ứng dụng trên ứng dụng Store?

Mặc cho dù sửa lỗi iPhone không cài đặt được ứng dụng tương đối là đối kháng giản, nhưng nguyên nhân dẫn mang đến lỗi này sẽ không dễ chẩn đoán. Thông thường, nó hoàn toàn có thể là do những quy tắc của ứng dụng Store, lỗi phần mềm, sự việc về táo khuyết ID hoặc cài đặt iPhone của bạn. Chúng ta có thể tìm gọi kĩ hơn trong phần nội dung tiếp theo ở bên dưới.

Bạn đang xem: Tại sao tải game trên appstore không được

Kiểm tra liên kết mạng internet của bạn


*

*

*

*

*

Đôi khi, các bạn không thể mua xuống hoặc thiết đặt một vận dụng nào đó là chính vì nó không tương thích với sản phẩm công nghệ của bạn. Điều này rất có thể xảy ra khi ứng dụng yêu mong phần cứng cơ mà iPhone bây giờ bạn đang cần sử dụng không có cung ứng – chẳng hạn như Face ID hoặc Camera kép – hoặc lúc nhà cải cách và phát triển ứng dụng ngừng hỗ trợ cho những phiên bạn dạng iOS cũ hơn.

Nhấp vào Mũi thương hiệu thả xuống để tìm hiểu thêm thông tin về năng lực tương phù hợp của ứng dụng.

Nếu một áp dụng không vận động với sản phẩm của bạn, gồm thể các bạn sẽ cần phải update iOS bên trên iPhone của chính mình lên phiên bản mới độc nhất vô nhị hiện có. Đây là một trong ý tưởng khá xuất xắc dành cho tất cả những áp dụng đang tương thích, bởi các phiên bản cập nhật quả táo thường sửa lỗi các ứng dụng có vấn đề. Mặc dù nhiên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone đời cũ thì việc update hệ quản lý iOS này rất có thể làm lừ đừ thiết bị của công ty đáng kể.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Các Siêu Anh Hùng, Game Đấu Trường Siêu Anh Hùng

Bây giờ bạn đã biết cách sửa lỗi iPhone ko thể cài xuống được ứng dụng trong tương đối nhiều trường hợp nuốm thể. Trường hợp như đã áp dụng hết tất cả các bí quyết trên nhưng mà thiết bị iOS của người sử dụng vẫn ko thể tải về ứng dụng từ tiện ích Store, vui lòng tương tác với phần tử hỗ trợ của hãng apple để được giúp đỡ thêm.