Cách khắc phục, fix lỗi “ip looking up” trong garena plus

     

Garena – Phần mềm cung cấp chơi trò chơi trực tuyến đường hot hit bây chừ giúp chúng ta có thể thi đấu game với tất cả người chơi trên ráng giới. Tuy vậy sẽ tất cả một vài lần trong những khi chơi bạn sẽ bị báo lỗi “IP Looking Up” khiến bạn ko vào được lan game trong Garena Plus. Vậy lỗi này là gì? bao gồm nghiêm trọng hay là không và bí quyết khắc phục chúng như thế nào? toàn bộ thông tin sẽ sở hữu được ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục, fix lỗi “ip looking up” trong garena plus


Garena Là Gì?

Nếu bạn đã có lần tham gia qua Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) hoặc Liên Quân Mobile đôi lúc sẽ biết đến Garena. Vì đó là đơn vị thống trị của 2 cổng game hot hit này. Để nghịch LMHT fan tham gia cần phải có tài khoản Garena nhằm trải nghiệm. Kế bên LMHT thì áp dụng này còn cung ứng người đùa ở: Đế Chế, WarCraft, CS 1.6,…

Không chỉ hỗ trợ tính năng mang đến game, Garena còn với đến cho người chơi những phòng chát, ứng dụng live,… Cũng những “trò” lôi kéo khác. Nếu như khách hàng nào đang tải Garena hãy làm cho quen ngay với những áp dụng từ chúng nhé.

Hướng Dẫn tải Đặt Garena Plus mang lại Máy Tính

Như sẽ nói sinh sống trên, đây làm cho cổng dịch vụ hỗ trợ bạn đùa được đông đảo cổng game trên thiết bị tính. Biện pháp cách tải garena plus khá đối chọi giản. Chỉ cần bạn nhấp vào đường link sau đây sau đó thiết lập về và triển khai theo lý giải của ứng dụng. Nếu như không cài được garena, bạn có thể gọi vào số đường dây nóng: 024 73053939 để được đáp án mọi vướng mắc liên quan mang đến Garena.

Link mua Garena

*

Cài Đặt Garena Plus đến Điện Thoại

Bên cạnh việc áp dụng phiên bạn dạng máy tính, tiện lợi hơn đó là điện thoại. Trên điện thoại thông minh bạn thuận lợi mang theo theo người để theo dõi với chúng hoạt động cũng khá nhanh lẹ hơn. Ứng dụng Garena cho điện thoại thông minh với tính năng chính để thống trị tài khoản, biết tin tức hoặc tham gia rất nhiều sự kiện các ưu đãi dành cho khách sản phẩm như: Vòng quay như mong muốn nhận thưởng, các mini game cùng những event hấp dẫn khác.

Cách khắc chế Không Vào Được Lan game Trong Garena Plus

Mỗi ứng dụng đều có riêng cho mình những ưu điểm cũng tương tự là khuyết điểm với Garena Plus với khuyết điểm chính là không vào được Lan trong trò chơi Garena Plus. Đây là tình trạng khiến cho nhiều bạn đặt câu hỏi: nguyên nhân không vào được garena?

Khi chạm mặt tình trạng này đầu tiên bạn phải khởi đụng lại trang bị và nên Restart trên Modern ví như thấy đề xuất thiết. Sau thời điểm đã thực hiện ngừng nhưng vẫn còn đó bị lỗi bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: search thư mục vào phần thiết đặt Garena Plus theo con đường dẫn: C:Program Files Garena Plus Room. Trên đó các bạn sẽ click vào chọn open With -> với Notepad đối với file User.

*

Bước 2: sau khoản thời gian mở được Notepad, bạn sửa “udp=1514” cùng “Used=1”. Sau khi thao tác xong xuôi bạn phải lưu lại cùng kiểm tra đúng đắn lại một lượt nữa. Nhưng muốn lưu được bạn phải tắt trọn vẹn các sự việc liên quan đến áp dụng này đi.

*

Nếu trong quy trình thực hiện biện pháp cách gỡ vứt garena plus bạn chạm chán lỗi thiếu GGSPAWN.dll. Hãy bổ sung nó vào tệp tin còn thiếu.

Trên đó là phía dẫn cách khắc phục ko vào được lan trò chơi trong Garena Plus.

Bên cạnh lỗi thường gặp mặt nhất mặt trên, công ty chúng tôi xin update một số lỗi khác như sau:

Lỗi “… could not find or load the Qt platform plugin” – Lỗi Khởi Chạy nhưng lại Không update Được Garena

Trong trường thích hợp này rất rất có thể bạn viết tên thư mục cất LMHT tất cả dấu. Vui mừng đặt lại không lốt để gia nhập tiếp trò chơi.

*

Garena Bị Lỗi Has Stopped Working

Với lỗi garena has stopped working này các bạn sẽ thực hiện như sau:

Đầu tiên bấm nút vào LAN và nhanh tay ngắt kết nối. Kế tiếp khung Garena đang hiển thị, ngóng thêm vài giây với bạn bắt đầu kết nối lại Internet.

Lỗi Khởi Động Garena Thất Bại

Lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra vày trong quy trình tải lan game garena bị lỗi sẵn hoặc chưa update phiên phiên bản mới nhất. Hãy triển khai theo phương pháp sau:

Bước 1: Update Garena lên phiên phiên bản mới độc nhất – Mở thiết lập sau đó lựa chọn “Kiểm tra cập nhật”.

Bước 2: Chọn bản lĩnh “Sửa” của Garena và thao tác trên đó.

Xem thêm: Game 2 Người Chơi - Game Tro Choi Kho Nhat The Gioi 2

Trên trên đây lỗi ko Vào Được Lan trò chơi Trong Garena Plus và một trong những vấn đề giống như giúp bạn cũng có thể áp dụng khi chạm chán tình trạng như thế. Chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn tuyệt đối bên Garena.