Tại sao không tải game được

     

iPhone không sở hữu được ứng dụng từ Appstore là chứng trạng khá thông dụng mà nhiều người dùng gặp gỡ phải nhưng do dự cách giải quyết như cụ nào, tiếp sau đây Điện lắp thêm XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách cách xử trí tình trạng iPhone không download được ứng dụng trên Appstore.

Bạn đang xem: Tại sao không tải game được

1Khởi động lại iPhone

Trong quy trình hoạt động, đôi khi các ứng dụng, chương trình sẽ xung bỗng dưng với nhau gây nên lỗi. Chính vì vậy để xung khắc phục sự việc không cài được ứng dụng/trò chơi trên iPhone, bạn hãy khởi rượu cồn lại thiết bị theo hướng dẫn sau.

Cách 1: Khởi hễ iPhone bằng cách nhấn giữ lại nút mối cung cấp > Tắt nguồn. Sau tắt nguồn xong, dấn giữ nút nguồn trong vài giây nhằm khởi cồn lại thiết bị.

Cách 2: Khởi đụng iPhone bởi phím cứng (dành đến iPhone bị treo, không hệ trọng được):

iPhone 6S và dòng cũ hơn: nhận giữ Nút nguồn + nút home.iPhone 7 cùng 7 Plus: thừa nhận giữ Nút nguồn + nút bớt âm lượng.

2Kiểm tra liên kết internet

Việc tải vận dụng trên Appstore đòi hỏi chiếc iPhone phải được liên kết internet phải nếu iPhone ko thể kết nối internet thì vấn đề tải áp dụng trên Appstore cũng trở nên không thành công.

Chắc chắn là các bạn đã bật wifi

Đầu tiên bạn phải kiểm tra vẫn bật liên kết 3G hay wifi chưa, nếu nhảy rồi thì hãy vào test một trang web ngẫu nhiên để chắc hẳn rằng thiết bị của bản thân mình đã được liên kết internet thành công.

3Kiểm tra áp dụng VPN

Một nguyên nhân mà không nhiều bạn để ý là hoàn toàn có thể trên máy các bạn có sử dụng ứng dụng VPN để vượt tường lửa tương khắc phục triệu chứng bị chặn Facebook, Google, YouTube… Những ứng dụng này đang đổi IP của khách hàng sang khu vực khác nên hãy kiểm tra tắt hoặc gỡ loại bỏ đi rồi vào lại Appstore tải thử ứng dụng được không nhé!

Vô hiệu hóa các ứng dụng VPN

4Xóa bộ lưu trữ đệm

Nếu như bạn đã sở hữu kết nối internet và vô hiệu hóa các ứng dụng VPN rồi nhưng mà vẫn bắt buộc tải ứng dụng từ Appstore thì bạn hãy thử xóa bộ lưu trữ đệm của Appstore bằng phương pháp nhấn 1 trong những các hình tượng ở thanh công cụ phía bên dưới (Featured, đứng top Chartes, Explore, Search, Updates) liên tục 10 lần. Đến lúc nào màn hình chớp lên một chiếc là được.

Xóa bộ lưu trữ đệm

5Đóng Appstore

Đôi thời điểm hệ thống chạm mặt một số sự việc nên các bạn không thể tải vận dụng trên Appstore, các bạn hãy thử đóng ứng dụng Appstore và vào lại coi đã rất có thể tải áp dụng chưa nhé!

Để đóng Appstore chúng ta hãy nhấp gấp đôi vào nút Home, chọn áp dụng Appstore với vuốt lên để tắt nó đi.

6Đăng xuất táo apple ID

Nếu như các bạn đã thử hết giải pháp trên cơ mà vẫn không thể sở hữu về ứng dụng thì hãy thử đăng xuất hãng apple ID rồi đăng nhập lại coi sao nhé!

Để thực hiện, chúng ta làm như sau:

- Vào Cài đặt.

- lựa chọn iTunes và Appstore.

- tiếp nối chỉ vào tên thông tin tài khoản đang đăng nhập.

- chọn Đăng xuất tài khoản Apple ID ngoài thiết bị.

Xem thêm: Game Sinh Tồn Trong Rừng - Top 10 Hay Đáng Chơi Hay 2019

Chúc chúng ta thành công. Nếu có vướng mắc nào trong quy trình thực hiện, bạn để lại bình luận dưới đây, Điện trang bị XANH sẽ trả lời giúp bạn.