Tại sao không tải được game về máy tính

     

Lỗi không download được trên top google Chrome khá thịnh hành nhưng chưa phải là lỗi khối hệ thống quá nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể sửa lỗi dễ dàng với 6 cách đơn giản dễ dàng dưới dây.


Để up date triệt đểlỗi không download được trên top mạng tìm kiếm google Chrome, các bạn làm thứu tự theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được game về máy tính

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không download được trên google Chrome

1. Khởi động lại thiết bị tính

Đây là luôn luôn là cách dễ dàng và đơn giản và hiệu quả nhất để xử lí các loại lỗi lượm vặt bất chợt ngột mở ra trên máy vi tính của bạn. Nếu sau thời điểm khởi hễ lại nhưng mà Chrome vẫn còn gặp mặt lỗi thì bạn hãy thử lần lượt những cách mặt dưới.

2. Xem ngày giờ trên thiết bị tính

Đồng hồ trên máy tính xách tay nếu bị để sai sẽ khiến một số tác dụng không thể hoạt động. Hãy kiểm tra lại đồng hồ thời trang trên thanh taskbar ở bên dưới góc phải màn hình xem nó tất cả đang hiện nay đúng thời giờ không.

Nếu đồng hồ đeo tay hiện sai, nhấn vào phải vào đồng hồ rồi lựa chọn Adjust date/time.

*

Trong hành lang cửa số Settings vừa hiện lên, click để bật cả 2 mục Set time automatically cùng Set time zone automatically thành On, kế tiếp click vào nút Sync now nhằm hệ thống nhất quán hóa và đặt lại thời giờ chuẩn.

*

3. Bình chọn lại bộ lưu trữ máy tính

Theo khoác định, những file tải về từ bỏ Google Chrome sẽ được lưu vào folder Downloads trong ổ đĩa C. Giả dụ thư mục hoặc ổ đĩa này bị đầy thì nó sẽ không còn thể không thêm tệp tin mới, dẫn đến nhân tài tải bên trên Chrome cũng không vận động thêm.

Để xung khắc phục, chúng ta có thể xóa thủ công bằng tay những tệp mình không nên trong ổ đĩa hoặc dọn dẹp ổ cứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một thư mục khác làm cho thư mục giữ file download về mới, cách làm xem thêm tại đây.

4. Vô hiệu hóa hóa phần mềm chống virus

Đôi khi ứng dụng chống virus đang nhầm lẫn một số trong những file bình thường thành file có hại, vì vậy nếu bảo đảm an toàn file bạn đang muốn tải sẽ không tiềm ẩn khủng hoảng gì, bạn có thể thử tạm bợ tắt ứng dụng chống virut rồi download file, sau khi tải hoàn thành thì bật lại ứng dụng nhé.

5. Tắt nhân tài SmartScreen

Tính năng SmartScreen được lắp thêm trên Windows 10 trở đi nhằm đảm bảo an toàn người sử dụng khỏi các trang web lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và những tệp độc hại. Tuy vậy, nhiều lúc nó cũng vận động không chuẩn chỉnh xác với ngăn các bạn tải xuống những tệp bình thường.

Nếu tệp bạn đang muốn cài được bảo vệ là bình an (nhất là những khi bạn đang muốn tải những loại file và ứng dụng crack), chúng ta có thể tạm tắt nhân tài này để rất có thể tải file.

Bước 1: Mở menu Start rồi click vào hình tượng bánh răng, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở thực đơn Settings.

*

Bước 2: Click chọn mục Update & Security.

*

Bước 3: Trong menu mặt trái, click lựa chọn Windows Security. Tiếp đó trong phần screen bên phải, click vào mục App và browser control.

*

Bước 4: Một hành lang cửa số mới sẽ tiến hành mở ra. Tại đây, tìm về mục SmartScreen for Microsoft Edge rồi click để tắt nút gạt quý phái Off.

*

Sau đó khởi đụng lại máy tính xách tay và bạn cũng có thể thử download lại tệp tin trên Google Chrome. Sau khoản thời gian tải chấm dứt hãy có tác dụng lại công việc trên cùng click bật nút gạt sang trọng On để bật lại nhân tài SmartScreen, khởi đụng lại máy thêm một lần nữa để áp dụng biến đổi nhé.

6. Tắt chính sách S bên trên Windows

Nếu bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Windows 10 S thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể tải về và cài đặt các áp dụng từ Microsoft Store, vì đó sẽ không thể dowload được tệp tin khác trên top google Chrome.

Để đưa từ phiên bạn dạng Windows 10 S thanh lịch Windows 10 Pro, chúng ta vào Settings→ Update & Security →Activation. Lúc này ở phần screen bên phải, các bạn sẽ thấy mục Switch to Windows 10 Home hoặc Switch to Windows 10 Pro. Click vào dòng Go lớn the Store ngay dưới và có tác dụng theo công việc hướng dẫn cho đến khi hoàn tất là được.

Xem thêm: Tải Game Góc Nhìn Thứ Ba Pc Hay Miễn Phí #1, Duyệt Tìm Bắn Súng Góc Nhìn Thứ Ba

Tuy nhiên, sau khi đổi lên Windows 10 Pro các bạn sẽ không thể đổi về Windows 10 S được nữa.