Tại sao không giải nén được liên minh huyền thoại

     

Đối với LMHT, tuy các lỗi trong vượt trình thiết lập tựa trò chơi này hiếm hoi nhưng luôn khiến cho người chơi rất tức giận vì tốn nhiều thời hạn để xung khắc phục.Bạn sẽ xem: tại sao không giải nén được hòa hợp huyền thoại

Bài viết này, EXP.GG sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi cần yếu giải nén LMHT sớm nhất nhé!

Các lỗi không chỉ tồn trên trong quy trình chơi game như BUGSPLAT, mà còn là một việc bạn tải và cài đặt game. Một lỗi chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu trên các bạn dạng cập nhật của năm 2019 trên LOL đó đó là lỗi chẳng thể giải nén file. 

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục

Bất cứ lỗi nào liên quan đến game rất nhiều được hiển thị bởi một cửa sổ hoặc một loại cảnh báo, so với lỗi quan yếu giải nén vào LMHT 2019 thì đó là các trường vừa lòng như:

1. ứng dụng giải nén không tương thích với files nén của game


Bạn đang xem: Tại sao không giải nén được liên minh huyền thoại

*

Đối cùng với lỗi này sẽ có hai cách để khắc phục như sau:

Cách 1: Click chọn vào ô Keep Broken Files trong tùy chọn giải nén của winrar, đây là cách cơ bản nhất nhằm mục đích giữ lại các files chu toàn và cả những files bị hư trong quá trình giải nén. Nếu không tích lựa chọn vào ô này thì quá trình giải nén sẽ ảnh hưởng dừng lại bất cứ lúc làm sao khi mở ra files lỗi.

Cách 2: sử dụng công cố kỉnh RAR Repair nhằm sửa phần đa files bị lỗi. Đây là cách dễ dàng và đơn giản dễ triển khai nhất tuy nhiên kết quả chỉ tương đối và hạn chế đối với một số tệp files duy nhất định.


*

Công cụ RAR Repair

2. Máy vi tính chạy hệ điều hành và quản lý không cung ứng cho LMHT

Đây cũng là một trong lỗi mà không ít người chơi mắc phải, LOL vốn được thành lập trên căn nguyên Win 7 và 10 nên vì vậy những hệ quản lý và điều hành khác sẽ khá khó để chạy tựa trò chơi này và gồm khi là không thể, nhất là bên trên Win XP với Vista. Cần hãy chắc chắn là máy của bạn đáp ứng được những yêu mong về hệ điều hành trước lúc tải game nhé!


*

Hệ điều hành quá cũ sẽ không chạy được trò chơi

3. Dung tích của ổ cứng cảm thấy không được để chứa game

Tương trường đoản cú như lỗi tải hoặc update game, nhiều phần các game thủ thường không lưu ý đến chuyện dung lượng của ổ đĩa chứa hiện tại.

Đối với phần nhiều game như LMHT thì yêu ước về dung tích trống của ổ cứng cũng rất là cần thiết, độc nhất là cùng với các bản cập nhật được đăng tải thường xuyên để nâng cấp các kinh nghiệm trong game thì dung tích của game vẫn còn thường xuyên tăng nữa. Dung lượng mà nhà thi công yêu cầu so với các các máy của game thủ là từ 8 đến 12GB. 


Xem thêm: Phái Solo Mạnh Nhất Vltk Mobile 2021, Vltk Mobile

*

Yêu cầu cấu hình của LMHT

Những bí quyết khắc phục lỗi không thể giải nén trong LMHT 2019 nêu trên có tính tác dụng cao và bình an nên bạn hãy yên tâm và vận dụng với khối hệ thống máy tính mình. Chúc các bạn thành công và giành được những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất cùng với Liên Minh Huyền Thoại nhé!