Tại sao không chơi được game trên win 10

     

Trong số toàn bộ các tính năng tuyệt vời mà Windows 10 đã có được đó đó là giao diện gần gũi với hồ hết trò đùa của nó được reviews cao bởi các game thủ trên toàn núm giới. Tại thời khắc này, Windows 10 đang cai trị trong nhân loại game. Nó hỗ trợ tất cả các loại trò nghịch như trò nghịch PSP, trò nghịch hấp cùng trò nghịch 3D. Mặc dù nhiên, những game thủ cũng đã lên tiếng về việc một số trong những game của Steam không chạy trên Windows. Có không ít lỗi, tuy vậy lỗi liên quan. Do vậy, hiện giờ đã một số chiến thuật mà bạn có thể sửa lỗi chơi game trên Windows 10 đối chơi số đông trò đùa của Steams .

Bạn đang xem: Tại sao không chơi được game trên win 10

Hướng dẫn sửa lỗi game Steam không điều khiển xe trên Windows 10

Bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa lỗi những game của Steam này.

Cách 1: update Drives cho video Card 

Một trình điều khiển cũ hoặc bị lỗi rất có thể khiến bạn không thể mở được game trong Windows 10, và vì vậy có lẽ bằng phương pháp cập nhật card màn hình. Trong các số đó thì chúng ta cũng có thể tải nó tự trang web của nhà sản xuất, hoặc chúng ta có thể tải Driver Easy và setup nó.

Bước 2: bây giờ mở nó cùng quét hệ thống bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn Scan Now. Và clip Card của bạn cũng sẽ tiến hành hiển thị trong list cần được setup hoặc cập nhật.
*
Bước 3: nếu khách hàng đang thực hiện Phiên bạn dạng miễn giá thành của Driver Easy, thì tất cả các trình điều khiển mới nhất mà bạn cũng có thể cài đặt sẽ tiến hành hiển thị. Vì vậy, chúng ta hãy nhấp chuột tùy lựa chọn Cập nhật/ Update của card màn hình của các hệ thống như Intel giỏi NVIDIA để thực hiện thay đổi.

Và sau khi hoàn vớ thì bây giờ khởi hễ lại hệ thống của bạn để xác nhân các biến đổi và kiểm soát lại xem các game mà bạn có nhu cầu chơi bao gồm chạy được không.

Cách 2: update mới mang lại Windows 10 của bạn

Điều vật dụng hai mà chúng ta nên kiểm tra là hệ quản lý và điều hành Windows của người tiêu dùng được cập nhật. Để đảm bảo hệ thống của công ty hoạt động thông thường hay không, vì đây là một điều tuy nhỏ dại nhưng khá quan trọng đặc biệt và nếu chạy trên phiên bản mới tốt nhất của Windows thì nó có thể sửa phần đông lỗi nhỏ dại này.

Bước 1: Mở menu Star > Cập nhật/ Update > soát sổ Cập nhật.Bước 2: nếu như có bản win mới thì hãy setup và khởi hễ lại PC.

Cách 3: Xác minh tệp tin Cache của game

bước 1: Khởi cồn lại PC với mở Steam.Bước 2: bấm vào phải vào trò chơi> Properties.
*
Bước 3: Kích vào Local files> chọn Verify Integrity.
*
Bước 4: Tắt vật dụng > khởi đụng lại hệ thống
*

Cách 4: Đóng các ứng dụng không đề xuất thiết

có không ít phần mềm đang chạy trên hệ thống hoàn toàn có thể gây trở trinh nữ cho năng suất của Steam. Và chúng ta có thể đóng toàn bộ các lịch trình không nên thiết. Và tiếp nối Khởi hễ lại thứ và đánh giá xem bây giờ chúng ta có thể chơi trò chơi trên Steam tốt không.

Cách 5: cập nhật lại múi giờ

vì chưng Steam tích lũy dữ liệu theo thời gian thực từ khối hệ thống của bạn, với nếu như múi giờ sai vẫn dẫn đến việc cố lỗi đến Windows 10. Bởi vì vậy, để giải quyết vấn đề, hãy làm theo công việc sau-

Bước 1: Control Panel > click chuột Ngày với Giờ .Bước 2: nhấn vào vào internet Time > lựa chọn Change Settings .Bước 3: lựa chọn vào Đồng bộ hóa thời hạn với sever Internet. Với hãy bình chọn nó và bấm chuột Cập nhật ngay bây giờ.Bước 4: dìm ok> khởi đụng lại Steam.

Kết Luận

Với hướng dẫn sửa lỗi gameplay trên Windows 10 như vậy thì bạn đã có thể thuận lợi chơi được phần nhiều game mà mình muốn được rồi. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi khác liên quan đến lỗi, thì hãy để lại vào phần bình luận dưới đây.

Xem thêm:

Ngoài ra thì nếu như khách hàng chơi trò chơi trên những laptop cũ cùng có dấu hiệu chậm, lag thì hoàn toàn có thể xem lý giải khắc phục laptop bị lag này nhé.