Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại

     

LMHT nâng cao chất lượng game của bản thân mình thông qua những phiên phiên bản cập nhật. Việc này được triển khai thông qua các link được up bên trên trang chủ. Hoặc trò chơi gồm thể auto update trải qua tích hợp của Garena. Cũng chính vì sự update liên tục ấy mà tất yêu nào kiêng khỏi các lỗi sai. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn người chơi cách khắc phục lỗi update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đang xem: Sửa lỗi không update được hợp thể huyền thoại

Nguyên nhân dẫn mang đến tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến cho các lịch trình trong LMHT tạm dừng lại khi sẽ trong quá trình update với tất nhiên bạn sẽ không thể truy vấn game được. Điều này hoàn toàn có thể do file cập nhật tải về không đầy đủ. Hoặc trường vừa lòng là chính vì thư mục chứa game của các bạn bị hỏng trước đó. Rất có thể liệt kê một trong những lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số file.Lỗi trong quy trình tải game.Virus ăn mất file.

Bạn đang xem: Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại


*

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể kị khỏi. Mặc dù người dùng có thể khắc phục được nếu như rơi vào những trường thích hợp sau đây.

Lỗi update phiên bản Liên Minh huyền thoại do chưa tắt tường lửa

Đây là trong những lỗi phổ biến nhất khi update game. Bởi đối với máy tính các phần mềm được tích thích hợp kèm cùng với game cũng khá được nhận dạng như một con virus nguy hiểm. Hệ thống đảm bảo của máy tính xách tay sẽ auto chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đó đó là lý vày khi update thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại. Thực hiện các bước sau nhằm khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để kiểm soát máy mình đã tắt tường lửa giỏi chưa, chúng ta hãy truy cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).
*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
*

Check vào 2 ô đỏ như hình để triển khai tắt tường lửaBước 3: liên tiếp chọn tắt tích hợp này, sau khi chấm dứt bước này bạn nên khởi hễ lại máy trước khi thực hiện quy trình tải phiên bản cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời do hết dung lượng ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu file game nghỉ ngơi ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên phiên bản mới thì dung lượng cũng biến thành tăng lê. Điều này dẫn cho tình trạng lỗi không cài đặt được phiên bản cập nhật LOL new được nữa.

Đây được xem như là một lỗi cơ bản nhưng cực kỳ thường xảy ra. LMHT là một trong những game có cấu hình yêu cầu không tốt nhưng dung lượng ổ cứng bạn phải để cài game phải tương đối lớn, từ bỏ 10 đến 15G mới bao gồm thể thiết đặt tựa trò chơi này trong trang bị của bạn.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng tương đối đơn giản. Chúng ta có thể nâng cấp dung lượng của máy, rất tốt là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí upgrade SSD 225G nếu bạn muốn có vận tốc load game nhanh hơn. Trường đúng theo bạn không có đủ kinh phí cho câu hỏi trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt các ứng dụng, ứng dụng không đề nghị thiết. Phương pháp này cũng rất có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game lừng danh trên khắp cụ giới, LOL luôn xây đắp để phục vụ cho những người chơi đều tiện ích trong cả trong việc tải/ cập nhật. Kề bên tính năng update tự động, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cách thủ công.

Cách 1: mua trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ việc truy cập vào home của tựa trò chơi này cùng click chọn vào phím tải game. Sau đó các bạn sẽ được chuyển mang đến một trang khác được bố trí theo hướng dẫn rõ ràng về bài toán tải các phiên bản cập nhật hoặc cục bộ trò chơi.


*

Đăng nhập địa chỉ cửa hàng lienminh.garena.vn, chọn mua Game
*

Chọn phiên bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi singin vào Garena bạn sẽ được chuyển đến đồ họa game. Tại đây sẽ sở hữu hiện sẵn nút tải hoặc update nếu phiên bạn dạng game ai đang dùng chưa phải mới nhất. Chức năng này cũng có tích vừa lòng thêm bản lĩnh phát hiện với khắc phục lỗi. Mặc dù chỉ dừng lại ở nấc tính tương đối.

Xem thêm: Top 3 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol Trên Điện Thoại, 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol


Bấm chọn update hoặc sở hữu về

Trường hợp các bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết game đi và cài đặt lại từ trên đầu nhé!

Trên đó là những cách cơ phiên bản nhất nhằm khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn rằng chẳng thể nào mềm mịn từ đầu cho cuối. Bạn chơi buộc phải linh hoạt, dữ thế chủ động trong bài toán sửa các lỗi cơ bạn dạng để né mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.